tsm-top-banner

sao việt Thứ sáu, 09/08/2019, 09:54 GMT+7
Ốc Thanh Vân được ông xã cùng 3 nhóc tì tháp tùng đi công tác tại Úc

Ốc Thanh Vân được ông xã cùng 3 nhóc tì tháp tùng đi công tác tại Úc khi được Ngọc Trinh mời tham dự sự kiện Hội thảo kênh phân phối nước ngoài của công ty GHB.

ngoc-trinh-ngay3-17

Trong chuyến công tác dài ngày tại Úc, Ốc Thanh Vân được ông xã Trí Rùa và 3 nhóc tì tháp tùng. Cả nhà mẹ Ốc như những hoàng tử và công chúa đi trẩy hội, rạng rỡ tại thảm đỏ chương trình.

ngoc trinh ngay3 8

Ông xã Trí Rùa và 3 nhóc tì đã đồng hành cùng cô suốt chuỗi hoạt động tại Úc từ Brisbane qua Sydney và đến Melbourne.

ngoc trinh ngay3 45

Mẹ bỉm sữa 3 con vẫn giữ được dáng dấp thon gọn, xinh đẹp trong chiếc váy xòe trễ nải tone đỏ. Cô con gái giữa của mẹ Ốc đã lớn và xinh như công chúa, sánh đôi cùng mẹ dự sự kiện.

Chuỗi Hội thảo Kênh phân phối nước ngoài với chủ đề "Cùng bạn làm giàu tại Úc" đã diễn ra thành công vào các ngày 3/8 tại Plaza Terrace Room (Brisbane Convention & Exhibition Center), 4/8 tại The Star Event Center (Sydney) và 5/8 tại Palladium at Crown (Melbourne) vừa qua, với sự tham dự của dàn khách mời là những nhân vật nổi tiếng của làng giải trí Việt như: CEO - Diễn viên - Người mẫu Ngọc Trinh, Diễn viên Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie), MC - Diễn viên Ốc Thanh Vân, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 Stella Chang... với nhiều cảm xúc và thiết thực. Đây là cơ hội hiếm có để tất cả khách hàng tại Úc hiểu rõ hơn về công ty GHB Corp., về các sản phẩm của công ty đang phân phối tại thị trường Úc cũng như trên 20 quốc gia khác nhau trên thế giới và mở ra cơ hội gia nhập để cùng nhau chia sẻ những sản phẩm này đi xa hơn và kiếm tiền làm giàu chân chính, tự chủ về kinh tế.

ngoc trinh ngay3 19

Nhận lời mời từ Ngọc Trinh, Diễn viên - MC Ốc Thanh Vân đã tranh thủ bay sang Úc để chúc mừng "đàn em" làm tốt vai trò ở vị trí CEO của công ty GHB Corp.

ngoc trinh ngay3 14

Nữ diễn viên, MC khá bất ngờ về độ chịu chi, chịu chơi của Ngọc Trinh và công ty GHB. Cô khá ngạc nhiên về tài kinh doanh của Ngọc Trinh.

ngay2-sydney-24

Trước đó, Ốc Thanh Vân đã đảm nhận vai trò MC cho buổi Hội thảo Kênh phân phối nước ngoài tại Sydney.

ngoc trinh ngay3 43

Xong công việc, cả gia đình nhà "Ốc - Rùa" tranh thủ khám phá đất nước Úc xinh đẹp trước khi về nước.

ngoc trinh ngay3 48

Những bộ trang phục gia đình đồng điệu, năng động giúp cả nhà nữ MC thoải mái di chuyển.

ngoc trinh ngay3 46

Các nhóc tì tinh nghịch, trêu đùa khi nhìn thấy bố mẹ hôn nhau giữa phố.

ngoc trinh ngay3 47

Ốc Thanh Vân vô cùng hạnh phúc vì có sự đồng hành của gia đình trong chuyến công tác dài ngày tại Úc. Đây cũng là cơ hội để cô cho các con có kỳ nghỉ hè ý nghĩa.

ngoc-trinh-ngay3-44

Cả gia đình cùng đoàn GHB đã có chuyến đi thú vị và đầy tiếng cười.

Mai Ngọc (Ảnh: Đức Trần)

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp