44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ sáu, 07/09/2018, 22:38 GMT+7
Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương – Magic Stick đang truyền đi một thông điệp nhân văn

Nhắc tới Bùi Thanh Hương, người ta nghĩ ngay đến hình ảnh một nữ doanh nhân sở hữu gương mặt đẹp và thánh thiện, nụ cười hiền luôn nở trên môi và trên cả là một trái tim nhân ái luôn hướng về cộng đồng. Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương được ví như một đóa hoa hồng đẹp luôn tỏa hương thơm ngát và tô điểm cho cuộc sống thêm rực rỡ những sắc màu.

thanh-huong-magic-10

Ngoài việc giữ nhiều vai trò tại các hiệp hội và CLB, Nữ doanh nhân Bùi Thanh Hương đang điều hành thương hiệu Hương Queen rất thành công. Đặc biệt trong năm 2017, Nữ doanh nhân tài sắc cũng vinh dự nhận nhiều giải thưởng cao quý trong như: Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu do VCCI trao tặng, Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài, Bông hồng quyền lực, Nữ doanh nhân được yêu thích nhất... Mới đây nhất, chị thành công trong việc sáng lập ra Mạng lưới Happy Women Leader Network – mạng lưới quy tụ của những nữ doanh nhân xinh đẹp, khao khát được khẳng định bản thân, tự tin, bản lĩnh, độc lập, gắn kết trong kinh doanh và đặc biệt sẽ giúp họ ngày càng xinh đẹp và hạnh phúc.

thanh-huong-magic-2

Được mệnh danh là người phụ nữ xinh đẹp mang thiên chức của sự kết nối - kết nối những điều hạnh phúc, chị chia sẻ: “Kẻ mạnh không phải là kẻ giẫm lên vai người khác để thỏa mãn lòng ích kỷ. Kẻ mạnh chính là kẻ giúp đỡ kẻ khác trên đôi vai của mình. Khi chứng kiến những người phụ nữ quanh mình ngày càng xinh đẹp hơn, tự tin hơn, thành công và hạnh phúc hơn… tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc và càng có thêm động lực để tiếp tục với sứ mệnh kết nối họ với nhau”.

thanh-huong-magic-1

Tiếp nối nền tảng kết nối tuyệt vời đó, nữ doanh nhân xinh đẹp Bùi Thanh Hương đến với Magic Stick với vai trò Ban tổ chức Chương trình một cách đầy đam mê và tâm huyết: "Tôi luôn trăn trở làm sao tổ chức được những chương trình mang tầm cỡ quốc tế và tôi tìm thấy Magic Stick – một chương trình thực sự quy mô, đẳng cấp quốc tế với ban cố vấn đặc biệt, các chuyên gia thẩm mỹ và nghệ thuật nổi tiếng của châu Âu, Hàn Quốc, Việt Nam. Với mục đích tạo ra sự gắn kết giới trẻ Việt Nam với văn hóa Hàn Quốc thông qua việc tạo dựng và hoàn thiện hình ảnh, tài năng của các nghệ sĩ trẻ hoạt động trong lĩnh vực giải trí, nghệ thuật của Việt Nam. Magic Stick chắc chắn đang mang lại những cơ hội tuyệt vời để các nghệ sĩ trẻ chưa may mắn về ngoại hình, chưa hoàn thiện tài năng – có đam mê trong nghệ thuật – khát khao cháy bỏng hoàn thiện bản thân nhận được cơ hôi thay đổi vận mệnh của mình được khẳng định và phát triển sự nghiệp và cuộc sống. Thực sự, Magic Stick đang truyền đi một thông điệp đầy nhân văn và ý nghĩa với mỗi nghệ sĩ trẻ: Dù bạn chưa hoàn hảo nhưng không bao giờ có con đường cùng. Chỉ cần bạn đủ sức mạnh, đủ khát khao, đủ đam mê, bạn sẽ tìm ra cơ hội vượt qua, khẳng định bản thân và toả sáng". 

thanh-huong-magic-5

Ngày 8/9 tới đây, buổi họp báo ra mắt Chương trình Magic Stick sẽ diễn ra tại TP. HCM. Những bí mật về điều kỳ diệu Magic Stick mang lại sẽ được hé lộ tại đây. Đặc biệt chương trình cũng có sự tham gia của Hoa hậu doanh nhân Vũ Thúy Nga – Chủ tịch Hiệp hội nữ doanh nhân vừa và nhỏ Việt Nam, nghệ sĩ guitar hàng đầu châu Âu Johannes Muller; Giáo sư âm nhạc Kim Hong Chul và Nhạc sĩ - Ca sĩ – Giảng viên âm nhạc Sỹ Luân, Diễn viên Mai Thu Huyền, Á hậu Quý bà thế giới Hoàng Yến, Hoa hậu quý bà châu Á 2017, Hoa hậu Thế giới toàn cầu 2015 Hồ Thị Oanh Yến, Hoa hậu thân thiện Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Anh NaNa, Hoa hậu Việt Nam Quốc tế Hoàng Ngọc Bảo Anh, Đạo diễn triệu view: Nguyễn Dương "YunBin", Ca sĩ - Trưởng nhóm Mắt Ngọc: Thuý Nga, Ca sĩ Quán quân Sao Mai Thu Hằng cùng rất nhiều diễn viên, người mẫu, hoa hậu, hoa khôi, người đẹp cũng sẽ tham dự sự kiện quan trọng này.

thanh-huong-magic-3

thanh-huong-magic-4

thanh-huong-magic-6

thanh-huong-magic-7

thanh-huong-magic-8

thanh-huong-magic-9

Lê Linh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM