44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ năm, 12/07/2018, 13:02 GMT+7
NSƯT Thanh Hằng làm bà nội 'cao tay' trị cháu trai S.T

Trong phim 'Tìm vợ cho bà', người cháu trai tìm mọi cách để hưởng thừa kế, buộc bà nội phải 'tương kế tựu kế'.

 nsut-thanh-hang-st

Trong phim 'Tìm vợ cho bà', NSƯT Thanh Hằng trở thành bà nội của Long (S.T đóng) - cậu cháu trai ham chơi, trẻ con, lại lắm chiêu trò. Vì thế, bà nội luôn tương kế tựu kế trị cháu trai, không muốn để Long có được mọi thứ quá dễ dàng.

 NSƯT Thanh Hằng làm bà nội cao tay trị cháu trai S.T - 1

Long tìm mọi cách hưởng tiền thừa kế để trả nợ. Điều này khiến bà nội yêu cầu luật sư chỉ cho Long nhận tiền khi cậu ấm tròn 25 tuổi và phải kết hôn. Sau đó, tiền thừa kế sẽ được chia nhỏ theo từng tháng chứ không được lãnh trọn. Những yêu cầu 'cao tay' từ bà nội khiến Long vô cùng khó khăn, khổ sở.

 NSƯT Thanh Hằng làm bà nội cao tay trị cháu trai S.T - 2

'Đây là vai diễn độc đáo, mới lạ nhất từ trước giờ mà tôi được thể hiện. Dù nghiêm khắc trong việc dạy cháu, người bà luôn xử lý mọi việc hợp tình hợp lý, nhân hậu lại có đôi chút hài hước. Đây sẽ là bà nội độc nhất vô nhị của điện ảnh, khiến tôi thích thú nghiên cứu kịch bản để nhận vai", nghệ sĩ Thanh Hằng chia sẻ.

 NSƯT Thanh Hằng làm bà nội cao tay trị cháu trai S.T - 3

Bộ phim còn có sự tham gia của ca sĩ Jang Mi. Cô vào vai Linh - cô cháu dâu xinh xắn, đáng yêu và cũng vô cùng quái chiêu.

 Khi biết Linh quen cháu trai, người bà vô cùng ủng hộ, giục Long phải tổ chức một đám cưới thật hoành tráng dù cả hai không môn đăng hộ đối. Bà nội còn bắt Linh dạy cho Long học nấu ăn - điều mà trước giờ anh chàng chÆ°a từng biết.

Khi biết Linh quen cháu trai, người bà vô cùng ủng hộ, thúc giục Long phải tổ chức một đám cưới thật hoành tráng dù cả hai không môn đăng hộ đối. Bà nội còn bắt Linh dạy cho Long học nấu ăn - điều mà trước giờ anh chàng chưa từng biết.

 NSƯT Thanh Hằng làm bà nội cao tay trị cháu trai S.T - 5

Bà nội luôn tỏ ra bênh vực cho cô cháu dâu mỗi khi đôi vợ chồng trẻ bất hòa. Nhưng sự thật, bà chỉ muốn giúp Long trưởng thành hơn.

NSƯT Thanh Hằng làm bà nội cao tay trị cháu trai S.T - 6

NSƯT Thanh Hằng chia sẻ bà tiết chế rất nhiều để thể hiện theo lối diễn điện ảnh. Tuy đã lớn tuổi, nữ nghệ sĩ không ngại thức khuya hay dậy sớm đến địa điểm quay, chuẩn bị cho vai diễn.

 NSƯT Thanh Hằng làm bà nội cao tay trị cháu trai S.T - 7

Trong phim, nghệ sĩ Thanh Hằng diện những bộ đầm màu sắc nổi bật, vừa trẻ trung lại vừa sang trọng, thể hiện phong thái một quý bà giàu có.

 NSƯT Thanh Hằng làm bà nội cao tay trị cháu trai S.T - 8

Nữ nghệ sĩ tranh thủ chụp hình trên phim trường. Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 10/8.

Theo Anh Tuấn - ngoisao.net - 12/7/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/nsut-thanh-hang-lam-ba-noi-cao-tay-tri-chau-trai-s-t-3776669.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM