44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ tư, 17/01/2018, 16:50 GMT+7
NSND Trung Hiếu: 'Sang năm, tôi sẽ kết hôn'!

Trước thắc mắc, nhiều năm nay khán giả vẫn thấy NSND Trung Hiếu "một mình". Trước câu hỏi, vậy khi nào anh yên bề gia thất. Nghệ sĩ này đã có những chia sẻ bất ngờ.

"Tôi không quan tâm đến chuyện cát - xê..."

Mới đây, hai đạo diễn Mai Long và Ngô Thám đã cho ra mắt bộ phim hài Tết vui phết - Mr Lù, với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc, tạo được dấu ấn trong làng hài phía Bắc như: NSND Trung Hiếu, NSND Quốc Anh, NSƯT Thu Hà, NS Kim Xuyến, NS Xuân Nghĩa… cùng sự xuất hiện đặc biệt của Thanh Hương - "con gái" ông trùm trong phim Người phán xử.

Sự kiện - NSND Trung Hiếu: 'Sang năm, tôi sẽ kết hôn'!

Đạo diễn Mai Long (áo xám) cùng NSND Trung Hiếu, Thanh Hương trong phim Tết vui phết - Mr Lù.

Đạo diễn Mai Long cho biết, bộ phim hài đặc sắc Tết vui phết - Mr Lù hứa hẹn sẽ là một bộ phim hài dí dỏm có chiều sâu tâm lý, không có yếu tố dung tục, nhảm nhí, mang lại tiếng cười sảng khoái, lành mạnh phục vụ công chúng nhân dịp Tết.

nsnd-trung-hieu-sang-nam-lay-vo-wshowbiz

NSND Trung Hiếu trong phim hài Tết vui phết - Mr Lù.

Chia sẻ với PV tại buổi ra mắt bộ phim này, NSND Trung Hiếu cho biết: "Năm nay, tôi góp mặt trong 3 phim: Tết vui phết – Mr Lù, Họ Lý tên Thông và Đại gia chân đất 8. Cả ba phim tôi đều đóng vai chính. Đại gia chân đất là series phim, năm nay là năm thứ 8 và tôi vẫn tham gia. Họ Lý tên Thông thiên về hài dân gian, đây là nhân vật có vẻ ngoài tưởng như gian ác, xấu xí nhưng thực ra thẳm sâu trong tâm hồn lại rất tốt.

Tết vui phết – Mr Lù, tôi đóng nhân vật Mr Lù, chàng trai sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống “nghèo ba đời” và anh luôn có một câu cửa miệng “Không sao, đằng nào chả thế”. Phim này vui lắm, thể hiện sự lạc quan, tích cực trong cuộc sống".

Sự kiện - NSND Trung Hiếu: 'Sang năm, tôi sẽ kết hôn'! (Hình 3).

NSND Trung Hiếu, đạo diễn Mai Long và Thanh Hương tạo hình tại hậu trường phim.

Hỏi NSND Trung Hiếu, thời gian gần đây, anh ít đóng phim truyền hình, mà hay đóng phim hài Tết có phải vì cát-xê được trả rất "khủng" không? Trung Hiếu cho hay: "Tôi không quan tâm đến chuyện cát - xê đâu, thật đấy. Tôi chỉ biết làm phim thôi, làm phim là làm việc, và tôi thì đang làm việc. Ai hỏi đóng nhiều phim mua nổi một cái nhà không, tôi thường đùa “Mua được cả chục cái nhà ý”.

Khán giả họ biết mà, nghệ sĩ nghèo lắm. Bây giờ đời sống có khá hơn nhưng cũng chỉ với diễn viên đắt show thôi. Còn ở Nhà hát Kịch Hà Nội, nơi tôi đang làm công tác quản lý với hơn 100 cán bộ, nhân viên, nhiều người có mức thu nhập thấp lắm, lương vài triệu đồng, đi diễn quần quật cả đêm cũng chỉ được hai, ba trăm nghìn đồng.

Tôi vẫn bảo với anh em nghệ sĩ là có gì làm thêm thì đi làm để tăng thu nhập. Ngoài công việc ở cơ quan, tôi luôn tạo điều kiện cho mọi người đi làm phim. Tôi bảo làm thứ liên quan đến nghề là tốt nhất, còn ai kinh doanh cũng được, miễn là hợp pháp.

Nếu có cát-xê cao hơn nhờ đóng phim thì mình nên mừng, đó là cách để bù đắp cho vợ con. Nghệ sĩ cũng áp lực lắm, ra đường thì cũng phải sang chảnh, lịch sự chứ không ăn mặc bô nhếch được".

Sự kiện - NSND Trung Hiếu: 'Sang năm, tôi sẽ kết hôn'! (Hình 4).

NSND Trung Hiếu chia sẻ, sang năm anh sẽ kết hôn.

"Đi đâu, mọi người cũng hỏi tôi rằng, khi nào Trung Hiếu lấy vợ?"

Trước câu hỏi: Nghệ sĩ Quốc Khánh mới đây đã nói: Tôi chọn cuộc sống tự do, thì sau này phải chịu cảnh về già đau đớn không ai chăm sóc. Vậy Trung Hiếu thích cuộc sống tự do, hay anh sẽ kết hôn trong thời gian tới ? Anh cho biết: "Mỗi người có một suy nghĩ, không biết lúc bằng tuổi anh Quốc Khánh, tôi có nghĩ thế không. Đi đâu, mọi người cũng hỏi tôi rằng, khi nào Trung Hiếu lấy vợ? Tôi xin trả lời nhé, sang năm tôi sẽ kết hôn...".

Sự kiện - NSND Trung Hiếu: 'Sang năm, tôi sẽ kết hôn'! (Hình 5).

Sau series hài Tết Lo Phết 1,2,3 trong những năm 2014, 2015, 2016 và Tết tỏ tình vào năm 2017, đạo diễn Mai Long làm tiếp phim Tết vui phết dịp Tết 2018.

Theo đạo diễn Mai Long, thông qua bộ phim hài đặc sắc Tết vui phết - Mr Lù nhiều thông điệp mang tính nhân văn được truyền tải đến khán giả như: Cho dù thế nào, con người cũng sẽ vượt qua được mọi hoàn cảnh khó khăn để viết tiếp trang sách của cuộc đời mình một khi họ có niềm lạc quan để sống giống như câu cửa miệng mà Lù luôn nói "Đằng nào chả thế" và tình yêu phải xuất phát từ trái tim, tâm hồn chứ không vì vật chất tầm thường.

Bộ phim dự kiến được phát sóng trên các kênh Youtube và phát hành rộng rãi trên hệ thống băng đĩa của cả nước và các kênh truyền hình nhân dịp Tết.

Theo Lạc Thành/Nguoiduatin.vn - 17/1/2018

Link nguồn: http://www.nguoiduatin.vn/nsnd-trung-hieu-sang-nam-toi-se-ket-hon--a355809.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

du lịch thái lan

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM