44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ sáu, 16/11/2018, 16:45 GMT+7
Ninh Hoàng Ngân - Thí sinh được mong chờ nhất 'Gương mặt truyền hình'

Có thể nói đến thời điểm hiện tại sự xuất hiện của Hoa hậu Ninh Hoàng Ngân trong cuộc thi Gương Mặt Truyền Hình 2018 - The TVFace là một trong số các thí sinh nhận được nhiều hưởng ứng tích cực nhất vì ngoại hình xinh đẹp, giọng nói truyền cảm và lối dẫn chuyện nhiều cảm xúc.

ninh-hoang-ngan-guong-mat-truyen-hinh-1

Thế nhưng, Trong tập 6 phát sóng vừa qua, tiếc nuối là cảm giác bao trùm cho cả huấn luyện viên, giám khảo khách mời và khán giả truyền hình với phần thể hiện của cả Ninh Hoàng Ngân và Thanh Thanh trong tập quyết định này thông qua 2 thử thách khá gắt gao của chương trình. Cả hai tiếp tục chọn lối thể hiện an toàn trong cả hai thử thách.

ninh-hoang-ngan-guong-mat-truyen-hinh-4

So với Phan Trung Hậu dám nắm tay nữ huấn luyện viên, Phạm Thanh tự đổ cà phê lên áo trắng, Phương Uyên mặc bikini và Lan Nhi với đôi quang gánh, sự thể hiện an toàn của Thanh Thanh và Ninh Hoàng Ngân dễ bi 'mất điểm' ngay từ đầu.

ninh-hoang-ngan-guong-mat-truyen-hinh-2

ninh-hoang-ngan-guong-mat-truyen-hinh-3

Doanh nhân Lê Đăng Khoa chia sẻ: "Ngay khi tung đòn quyết định trong chặng cuối, các em cần phải đánh đúng điểm yếu của đối thủ và tôn điểm mạnh của mình".

Huấn luyện viên Tấn Tài nhận xét: "Sẽ khó có sự lựa chọn nào thuyết phục tất cả mọi người, thôi thì cứ chờ đợi sự thể hiện của Top 4 trong thử thách cuối cùng, 'thử thách Nhà hát' của đêm Gala".

ninh-hoang-ngan-guong-mat-truyen-hinh-5

Vượt qua hàng trăm thí sinh đăng ký tham gia 'Gương mặt truyền hình 2018', đối đầu trực tiếp với những 'chiến binh cực mạnh tại 'Ngôi nhà chung', vượt qua những thử thách cực khó của truyền hình thực tế, 4 gương mặt xuất sắc đã lộ diễn và sắp chạm tay đến ngôi vị Quán quân 2018 đã gọi tên: Phan Trung Hậu, Phạm Thanh, Lan Nhi và Phương Uyên.

Tập tiếp theo của chương trình "Gương mặt truyền hình 2018" sẽ được phát song lúc 21:10 tối thứ năm tuần tiếp theo, 22/11/2018 trên kênh HTV9 với sự đồng hành của nhãn hàng Passio.

Cú pháp bình chọn

Bước 1: Download app Passio

Bước 2: Click vào cổng bình chọn THE TVFACE

Bước 3: Bình chọn 3 ứng viên trong Top 10 mà bạn yêu thích nhất

Chú ý: Mỗi tài khoản chỉ được bình chọn một lần cho thí sinh mà mình yêu thích nhất.

Thu An

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM