tsm-top-banner

sao việt Thứ tư, 27/01/2021, 08:29 GMT+7
Nguyên Vũ chơi trội mang 'siêu ghe' nhiều tấn vào đêm Chung kết

Trong sân khấu mở màn của Đấu Trường Ngôi Sao, Nguyên Vũ “chơi lớn” mang hẳn một chiếc Lamborghini màu cam có giá trị gần 20 tỉ đồng lên sân khấu. Chiếc siêu xe là một phần trong tiết mục Khúc dương cầm cho em mà anh kết hợp với rapper Lăng LD trên sân khấu. Trong đêm chung kết xếp hạng của Đấu Trường Ngôi Sao, Nguyên Vũ “chơi trội” không kém khi mang hẳn một chiếc ca nô lớn để tái hiện không khí lễ hội miền biển.

batch CAC NGHE SI CHUP HINH TREN CA NO 2

Đêm chung kết Đấu Trường Ngôi Sao bước vào vòng đấu cuối cùng để tìm ra ngôi vị cao nhất. Ba đội trưởng Nguyên Vũ, Quang Hà, Giang Hồng Ngọc cùng các ca sĩ khách mời ráo riết tập luyện nhằm mang đến những trình diễn hoành tráng, rực rỡ, lẫn “nghẹt thở” dành tặng khán giả. 

batch NGUYEN VU VAN CHUYEN CA NO KHONG TU PHU QUOC VAO TPHCM 2

Nguyên Vũ đã liên hệ anh Tâm (một chủ doanh nghiệp chuyên cho thuê du thuyền, ca nô) ở Phú Quốc tuy nhiên nam ca sĩ giấu kín chi phí thuê lẫn chi phí vận chuyển bởi công sức, sự giúp đỡ của mọi người dành cho anh là vô giá. Nói về ý tưởng mang “siêu ghe” lên sân khấu, anh cho biết: “Tôi mang chiếc ca nô nặng nhiều tấn lên sân khấu rất gian nan, đặc biệt phải vận chuyển từ biển Phú Quốc vào TP. HCM. Sau đó, tôi nhận ca nô từ bến sông Sài Gòn, chuyển từ xe cẩu, xe tải đến phim trường. Tôi mất ăn mất ngủ vì chiếc ca nô này nhưng cảm thấy việc đầu tư rất xứng đáng. Chiếc ca nô có thể chở được 10 người, qua đây tôi muốn gửi lời cám ơn đến các ca sĩ đã đồng hành cùng tôi những tháng vừa qua. Tôi sẽ đưa họ trở lại, cùng tôi dạo chơi trên thuyền trong đêm chung kết”.

batch KHANH THI - PHAN HIEN TAP LUYEN CHO TEAM NGUYEN VU 5

Ngoài chiếc ca nô, sân khấu của tiết mục team Nguyên Vũ cũng được đầu tư, dàn dựng công phu. Nguyên Vũ còn gửi lời cảm ơn sự hỗ trợ của vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển, vũ đoàn Hải Âu với những bộ trang phục lộng lẫy và các nhân viên hậu đài đã giúp anh tạo nên một không khí lễ hội đúng nghĩa.

“Tôi không tham gia nhiều gameshow dài hơi, Đấu Trường Ngôi Sao là gameshow đầy thử thách, để tôi vận dụng kinh nghiệm dàn dựng từ hơn 30 năm đi hát. Đấu Trường Ngôi Sao tuy mang tên là đấu trường nhưng ở đây không mang tính chất thi thố khốc liệt đấu đá, hoặc ganh ghét mà mang đến sự gắn kết của bạn bè, đồng nghiệp, những anh em thân thiết. Tôi cũng mời các bạn trẻ chưa từng có cơ hội bước lên các sân khấu cùng đến tham gia chương trình này”, Nguyên Vũ xúc động cho biết. 

 

Vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển dày công biên đạo cho tiết mục hoành tráng của  Nguyên Vũ

Ngoài tiết mục biểu diễn âm nhạc hoành tráng với Liên khúc Lời yêu thương – 60 năm cuộc đời của ca sĩ Nguyên Vũ, Ngọc Mai, Tùng Lâm, Lưu Ánh Loan, Chu Bin, ba cô gái xinh đẹp Giang Hồng Ngọc, Lưu Hiền Trinh, Tô Ngọc Hà sẽ khán giả rơi nước mắt khi nhớ về mẹ với Mẹ tôi. Đội Quang Hà gồm Vũ Phương, Minh Sang kết hợp trình diễn tiết mục ý nghĩa Nếu chỉ còn một ngày để sống hứa hẹn chạm đến trái tim của khán giả. Những câu chuyện được kể bằng âm nhạc đầy hấp dẫn bên cạnh với hai giám khảo khách mời là danh ca Thái Châu, nghệ sĩ Thanh Bạch. 

Trailer Đấu Trường Ngôi Sao, đêm Chung kết xếp hạng

batch DOI NGUYEN VU - NGUYEN VU DO TUNG LAM NGOC MAI LUU ANH LOAN CHU BIN 1

batch DOI GIANG HONG NGOC - GIANG HONG NGOC LUU HIEN TRINH TO NGOC HA 1

batch DOI QUANG HA - QUANG HA VU PHUONG MINH SANG 1

Đấu Trường Ngôi Sao đêm Chung kết xếp hạng sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ thứ Năm ngày 28/1/2021 trên THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp sản xuất.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp