44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ tư, 16/05/2018, 14:31 GMT+7
Nguyễn Văn Chung lần đầu cho con gái 7 tuổi tham gia liveshow

Bé Kim Anh sẽ tham gia hát trong chương trình ca nhạc thiếu nhi miễn phí do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tổ chức.

nguyen-van-chung-cho-con-gai-7-tuoi-tham-gia-liveshow-wshowbiz

Con gái nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đến dự họp báo giới thiệu liveshow của anh ở TP HCM, chiều 15/5. Bé tên Kim Anh, vừa tròn 7 tuổi, được nhiều khán giả biết đến vì đang tham gia chương trình 'Gia đình nghệ thuật' cùng cha. 

Con gái nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đến dự họp báo giới thiệu liveshow của anh ở TP HCM, chiều 15/5. Bé tên Kim Anh, vừa tròn 7 tuổi, được nhiều khán giả biết đến vì đang tham gia chương trình Gia đình nghệ thuật cùng cha. 

Nguyễn Văn Chung cho biết, Kim Anh có năng khiếu nghệ thuật nhưng anh không quá gò ép con mà để bé phát triển tự nhiên. Sau khi cùng con thi gameshow ca hát, anh nhận thấy con thông minh, biết cảm thụ âm nhạc và dễ dàng bắt kịp việc tập luyện ca khúc, tiết mục mới. Vì vậy, khi làm liveshow lần này Nguyễn Văn Chung quyết định cho con tham gia. Trước đây, Nguyễn Văn Chung chưa từng để bé Kim Anh hát trong liveshow nào của anh. 

Nguyễn Văn Chung nổi tiếng từ năm 2005 với các hit Vầng trăng khóc, Mộng thủy tinh, Tình yêu mang theo... và những năm sau đó tên tuổi anh gắn liền với nhiều ca sĩ nổi tiếng. Đang ăn khách với những bản tình ca, Nguyễn Văn Chung rẽ sang dòng nhạc thiếu nhi. Trong 3 năm qua anh đã sáng tác hơn 100 ca khúc dành cho các bé, ra cả sách tuyển tập bài hát thiếu nhi và tổ chức không ít chương trình dành cho khán giả nhí. Với liveshow lần này mang tên Gia đình nhỏ, hạnh phúc to, Nguyễn Văn Chung làm hoàn toàn miễn phí. Anh tặng vé đến các bậc phụ huynh, các em học sinh và khán giả yêu mến mình thông qua nhiều kênh phân phối. Tuy chương trình không có tài trợ, Nguyễn Văn Chung vẫn quyết định thực hiện liveshow vì tình yêu thương dành cho các em nhỏ. Anh nhận được sự hỗ trợ về địa điểm, âm thanh ánh sáng... và cả sự ủng hộ nhiệt tình từ dàn ca sĩ ngôi sao khi không đòi hỏi cát-xê. 

Nguyễn Văn Chung nổi tiếng từ năm 2005 với các hit 'Vầng trăng khóc', 'Mộng thủy tinh', 'Tình yêu mang theo'... Những năm sau đó tên tuổi anh gắn liền với nhiều ca sĩ nổi tiếng. Đang ăn khách với những bản tình ca, Nguyễn Văn Chung rẽ sang dòng nhạc thiếu nhi. Trong 3 năm qua anh đã sáng tác hơn 100 ca khúc dành cho các bé, ra tuyển tập bài hát thiếu nhi và tổ chức không ít chương trình dành cho khán giả nhí.

Với liveshow lần này mang tên 'Gia đình nhỏ, hạnh phúc to', Nguyễn Văn Chung làm hoàn toàn miễn phí. Anh tặng vé đến các bậc phụ huynh, các em học sinh và khán giả yêu mến mình thông qua nhiều kênh phân phối. Tuy chương trình không có tài trợ, Nguyễn Văn Chung vẫn quyết định thực hiện liveshow vì tình yêu thương dành cho các em nhỏ. Anh nhận được sự hỗ trợ về địa điểm, âm thanh ánh sáng... và cả sự ủng hộ nhiệt tình từ dàn ca sĩ ngôi sao khi không đòi hỏi cát-xê.

Đêm liveshow Gia đình nhỏ hạnh phúc to ngoài sự tham gia của các giọng ca nhí như: bé Bảo An, bé Bào Ngư, bé Gia Khiêm, bé Thư Kỳ& và loạt ca sĩ khách mời nổi tiếng như Phan Đinh Tùng, Thanh Ngọc, Nguyễn Phi Hùng, Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc, Don Nguyễn, Quốc Thuận& còn có chương trình ảo thuật đặc sắc, hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục thú vị, bất ngờ dành cho các khán giả nhí.

Chương trình diễn ra vào tối 20/5 tại nhà hát Bến Thành (TP HCM) với sự góp mặt của Phan Đinh Tùng, Nguyễn Phi Hùng, Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc, Thanh Ngọc, Don Nguyễn, Quốc Thuận... và các giọng ca nhí Bảo An, Gia Khiêm, Thư Kỳ, Bào Ngư... Ngoài các tiết mục ca nhạc, chương trình còn có những tiết mục ảo thuật. 

Dự họp báo chiều qua có các bé Bảo An (trái), Gia Khiêm. 

Dự họp báo chiều qua có các bé Bảo An (trái), Gia Khiêm.

Ca sĩ Nhật Tinh Anh.

Ca sĩ Nhật Tinh Anh.

Ca sĩ Don Nguyễn. 

Ca sĩ Don Nguyễn. 

Theo Ngô Trác/Ảnh: Maison de Bil - ngoisao.net - 16/5/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/nguyen-van-chung-lan-dau-cho-con-gai-7-tuoi-tham-gia-liveshow-3750240.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM