44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ ba, 25/03/2014, 16:31 GMT+7
Người đẹp Á châu Selena Nhung Võ khoe sắc giữa muôn hoa

"Ban đầu em được xướng tên vào Top 7, cảm giác vừa hồi hộp vừa vui sướng. Sau đó em may mắn được xướng tên lần nữa nhận giải "Người đẹp Á Châu" là một cảm giác hạnh phúc tuyệt vời! Đó là tất cả những gì em mong muốn khi đến với cuộc thi này! Các giải Hoa hậu, Á hậu thật sự rất xứng đáng. Giải thưởng của em có được thực sự cũng có phần may mắn chăng!" (cười). - Đó là những chia sẻ rất chân tình từ người đẹp Selena Nhung Võ - Top 7, Người đẹp Á châu của cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới vừa kết thúc đêm 21/3, do ông bầu Minh Chánh tổ chức tại USA.

MinhChanh21.3-SBD2

Selena Nhung Võ với bộ trang phục tuyệt đẹp của NTK Việt Hùng. Với khuôn mặt khả ái, sang trọng và đầy nhân hậu, cô được Ban Giám khảo chấm giải Người đẹp Á châu

Chào Selena, tại sao bạn biết đến cuộc thi này mà tham gia?

Cám ơn mọi người đã nhớ đến em trong cuộc thi! Em biết đến các cuộc thi của anh Minh Chánh qua các phương tiện truyền thông, đặc biệt, các Hoa hậu, Á hậu của những kỳ thi trước giờ đây rất nổi tiếng, chứng tỏ anh Chánh là một "ông bầu rất mát tay". Tình cờ nói chuyện với anh Chánh, anh ấy động viên em: "Em đẹp như thế sao không thử sức, đi thi cho vui là chính và trải nghiệm nhiều điều nữa." Nên em đã mạnh dạn đăng ký dự thi, tuy nhiên năm nay thí sinh rất đông, em cũng có đôi chút không tự tin lắm nên không đầu tư nhiều, chủ đích là "tham gia cho vui và trải nghiệm". Giải thưởng Người đẹp Á châu của em tuy không lớn nhất nhưng hy vọng em có thể phát huy cái đẹp cao hơn, xa hơn bằng cách làm nhiều việc thiện hơn nữa. E nghĩ mình có nhiều cách để thành "Hoa hậu trong lòng người khác ", không cứ nhất thiết phải đoạt vương miện. (Đó là suy nghĩ để em tự an ủi bản thân và phấn đấu).

Cảm xúc của bạn khi biết giải thưởng mình đạt được?

Ban đầu em được xướng tên vào Top 7, cảm giác vừa hồi hộp vừa vui sướng. Sau đó em may mắn được xướng tên lần nữa nhận giải "Người đẹp Á Châu" là một cảm giác hạnh phúc tuyệt vời! Đó là tất cả những gì em mong muốn khi đến với cuộc thi này! Các giải Hoa hậu, Á hậu thật sự rất xứng đáng. Giải thưởng của em có được thực sự cũng có phần may mắn chăng! (cười).

MinhChanh22.3-14

Phần thi ứng xử Top 7 (từ trái qua): Selena Võ, Bùi Thị Hà, Cindy Trần, Bùi Thị Trang, Lannie Bùi, Phan Thị Thu Thủy, Trần Bích Ngọc

MinhChanh22.3-15

Các giải thuởng đã được trao cho những người đẹp xứng đáng nhất với tài năng và tấm lòng nhân hậu của mình. Người đẹp Á châu Selena Nhung Võ đứng ngoài cùng bên phải

Hãy chia sẻ những kỷ niệm đẹp của bạn khi tham gia cuộc thi!

Em và tất cả những người thân, bạn bè của em khi biết em đoạt giải thưởng này đều rất vui sướng. Đến với sân chơi lần này là một trải nghiệm ấn tượng của em. Ở đây, em có thêm nhiều bạn mới. Em học hỏi được nhiều điều. E tự tin hơn, dạn dĩ hơn. Chiến thắng trước hết là chiến thắng bản thân về sự nhút nhát. Và quan trọng hơn cả là em đã có những thời gian thật vui, những kỷ niệm đẹp với các bạn, các chị.

Sau cuộc thi này, bạn có những dự định gì để mọi người biết đến bạn nhiều hơn?

Em hiện đang đồng đứng tên cùng với chị bạn thân một siêu thị online mang tên Siêu thị Mami. Chị Quyên Trần cũng là thần tượng của em. Chị ấy dạy em rất nhiều trong kinh doanh, trong cuộc sống và đồng hành cùng em với nhiều công tác xã hội. Tụi em cùng kiếm tiền và cùng làm các việc thiện nguyện xuyên suốt lãnh thổ Việt Nam. Trời thương tụi em kinh doanh rất tốt, tạo điều kiện cho những chuyến từ thiện ngày một dày hơn. Sau cuộc thi, em còn rất nhiều dự định cho công tác từ thiện.

SelenaVo25.3-1

Selena đi thăm trại điên ở Dak Nông, Dak Lak

SelenaVo25.3-2

Selena trong chuyến đi phát thuốc, khám bệnh miễn phí, tặng lương thực cho người nghèo miền núi ở Đak Nông, Đak Lak

SelenaVo25.3-3

Selena Võ trong một chuyến từ thiện đến với trẻ em vùng cao ở biên giới Việt - Lào

Sau đêm chung kết, Selena Nhung Võ đã có một cuộc dạo chơi tham quan nước Mỹ.

SelenaVo25.3-4

Và mời độc giả cùng ngắm nhìn những hình ảnh rạng ngời, trẻ trung của Người đẹp Á châu Selena giữa muôn hoa khoe sắc nhé!

SelenaVo25.3-5

SelenaVo25.3-6

SelenaVo25.3-7

SelenaVo25.3-8

SelenaVo25.3-9

SelenaVo25.3-10

SelenaVo25.3-11

SelenaVo25.3-12

Tuyết Minh (Showbiz.net.vn)Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM