44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ năm, 20/03/2014, 17:02 GMT+7
Ngô Thanh Vân share bài viết xấu về Chánh Tín khiến fan hâm mộ thất vọng

Trước những thông tin trên, Ngô Thanh Vân hoàn toàn giữ im lặng và không có phát biểu chính thức với truyền thông. Nhưng mới đây, diễn viên chính của Dòng máu anh hùng đã lẳng lặng chia sẻ bài báo có nội dung “bôi xấu” Chánh Tín trên trang cá nhân khiến dư luận bàng hoàng.

Kỳ sau: Ngô Thanh Vân: "Nếu chú Tín nói với tôi rằng "Vân ơi, chú cần con giúp"...

Im lặng và chia sẻ bài báo có nội dung đả kích nghệ sĩ Chánh Tín trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân bị tố vô ơn và chỉ biết chia sẻ cái có lợi cho mình.

Trong thời gian gần đây, thông tin NSƯT Chánh Tín lên báo giãi bày về nợ nần, mong mọi người giúp đỡ và nói Ngô Thanh Vân không một lời thăm hỏi lúc khó khăn đang “dậy sóng” trong cộng đồng.

chanh-tin-ngo-thanh-van20.3

Trước những thông tin trên, Ngô Thanh Vân hoàn toàn giữ im lặng và không có phát biểu chính thức với truyền thông. Nhưng mới đây, diễn viên chính của Dòng máu anh hùng đã lẳng lặng chia sẻ bài báo có nội dung “bôi xấu” Chánh Tín trên trang cá nhân khiến dư luận bàng hoàng.

Ngô Thanh Vân chia sẻ bài báo “đả kích” Chánh Tín trên trang cá nhân.

Hầu hết các ý kiến đều bày tỏ sự thất vọng về hành động của Ngô Thanh Vân.

Hình ảnh tiều tụy của Chánh Tín khi vướng vào nợ nần.

Nickname Đức Vui Vẻ chia sẻ: “Mục đích chị share bài viết này là gì ạ? Chị không thấy mình vô ơn à? Đừng nói người ngoài cuộc thì không hiểu, dù sao chị cũng là người sống trong công chúng. Muốn người ta hiểu thì hãy lên tiếng, chứ k phải là chỉ share những bài viết có lợi cho mình”.

Đa số đều tỏ thái độ thất vọng trước hành động của Ngô Thanh Vân.

Nick name Hương Tạ tỏ ra khá bức xúc: “Mình rất thích Ngô Thanh Vân nhưng sau khi đọc phần share này thì thấy quá thất vọng. Bạn không giúp chú ấy thì thôi làm sao phải làm những hành động tiểu nhân đó. Ai yêu quý chú ấy thì giúp đỡ, không yêu quý được không có khả năng thì thôi. Bạn đang thanh minh vì nghĩ rằng mọi người đang nói bạn vô ơn à. Bạn share bài viết này tôi thấy bạn đúng là vô ơn thật. Hãy xem lại cách sống của mình đi”.

Nhiều phản ứng trái chiều “mỉa mai” nữ diễn viên chính của Dòng máu anh hùng.

Cũng với tâm trạng thất vọng, Nam Bittet thẳng thắn: “Em ơi. Còn đời em nữa em ạ. Sóng gió cuộc đời không ai biết trước được điều gì sẽ đến với mình. Thiết nghĩ ko biết đến lượt em thì có nghệ sỹ nào giúp em ko nữa”.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến khách quan hơn trước hành động này: “Mọi ngưởi đừng nghĩ rằng nghe 1 phía là đúng, có thể trong chuyện này người ta có ẩn khúc gì bên trong mình ko biết được nên cũng đừng dùng lời lẽ như vậy xúc phạm đến người ta. Tôi không bênh ai cả nhưng có thể mình chưa hiểu hết được thì đừng nói như đúng rồi. Và đây là chuyện của người ta. Tôi tin 1 người như chị Vân sẽ không đến nổi như vậy đâu”.

Chưa biết thực hư câu chuyện “người có ơn và kẻ vô ơn” này, nhưng hành động của Ngô Thanh Vân đã khiến rất nhiều người sửng sốt, thất vọng và có cái nhìn xấu về Ngô Thanh Vân. Thiết nghĩ, ứng xử khi là người nổi tiếng cũng là một “nghệ thuật”, trong nhiều trường hợp, im lặng là… vàng.

Trước đó, anh họ Ngô Thanh Vân cũng đã "giãi bày" dùm cô

Trên trang cá nhân có tên Ngo H.V, một trong những người liên quan tới sự việc này, đã chia sẻ những thông tin và suy nghĩ của mình về Chánh Tín và Ngô Thanh Vân.

Ảnh chụp từ trang cá nhân.

Nghe chú Tín lâm vào cảnh nợ nần, mình cũng không khỏi chạnh lòng, chỉ có điều chú trách mấy đứa cháu không hỏi thăm, báo chí đăng vài tin với mấy cái tên hot, độc giả quan tâm vào đọc là chẳng có gì thành một lỗ bom nguyên tử luôn.

Phim Dòng máu anh hùng kinh phí 30 tỷ, chú bỏ ra 8 tỷ, vậy còn 22 tỷ ở đâu ra? Thì tụi cháu bỏ ra chứ ai đâu mà ra. Từ 8 tỷ chú nợ thành 10 tỷ, vậy từ 22 tỷ, tụi cháu sẽ nợ thành 27,5 tỷ rồi, chú mất nhà thì chắc tụi cháu mất mạng luôn rồi.

Thật ra, như mình biết, phim Dòng máu anh hùng, kịch bản là do Johnny Trí Nguyễn và anh trai Charlie Nguyễn viết. Khi thực hiện cũng do Charlie Nguyễn làm đạo diễn và Johnny làm chỉ đạo võ thuật với ekip Chánh Phương phim do vợ chồng anh Jimmy Nghiêm làm giám đốc, vậy xin hỏi chú Chánh Tín ở vị trí nào? Có chăng cũng chỉ dừng lại ở vị trí nhà đầu tư với số vốn vay mượn 1/4 của tổng kinh phí mà thôi. Vậy chú có giúp ít gì cho phim Dòng máu anh hùng hay tạo dựng 2 tên tuổi Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn mà chú nói trên báo chí rằng nhờ chú đưa tụi nó lên.

Phải thấy rằng, tụi nó có tài thật sự vì sau Dòng máu anh hùng, tụi nó lại tiếp tục khẳng định tên tuổi với Bẫy rồng, Ngôi nhà trong hẻm, Nụ hôn thần chết, Để mai mính, Tèo em,... và đang rất bận rộn với nhiều kịch bản, nhiều lời mời trong và ngoài nước.

Còn chú, sau Dòng máu anh hùng, vì tức chí cũng tách ra làm phim Suối oan hồn & Ngôi nhà bí ẩn... Nói thật, chú là một diễn viên giỏi nhưng chỉ là một đạo diễn xoàng. Phải đính chính lại rằng chú Tín nợ nần vì không có thực tài làm phim chứ không phải vì Dòng máu anh hùng (Chánh Phương film đã hoàn trả đủ lại số tiền chú đã đầu tư vào Dòng máu anh hùng), nên chú đừng trách móc mấy đứa cháu tội nghiệp nó, làm người ta hiểu lầm.

Phước Sang, Siu Black... hay Bầu Kiên kìa, họ cũng nợ nần mà có trách móc ai đâu, có quyên góp gì đâu... ‘Tiên trách kỷ - Hậu trách nhân’ chú à.

Ngô Thanh Vân cũng vì nể chú mới tham gia phim Ngôi nhà bí ẩn với cát sê chỉ 10 triệu đồng cho hơn một tháng trời quay ở Đà Lạt, chỉ đủ tiền đổ xăng thôi chú à.

Đôi điều bức xúc, chúc chú Tín sớm qua cơn hoạn nạn..."

Nguồn: Nguoiduatin.vn & Soha.vn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM