44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ sáu, 20/04/2018, 15:59 GMT+7
Nam Em tự nhận là 'Miss Thất tình', tung bài hát 'Anh có đang lắng nghe em'

Ca khúc mới của Hoa khôi kể chuyện một đôi trai gái yêu nhau nhưng chia tay vì một lý do không rõ ràng.

Hai ngày trước, Nam Em bất ngờ tung teaser ca khúc Xa anh là tốt nhất. Trong đoạn teaser, cô hóa thân thành một người đẹp có biểu cảm u buồn, đầu đội vương miện. Nhưng sau đó cô lần lượt tháo vương miện khỏi đầu và tháo cả dải băng đeo có dòng chữ "Miss Thất tình" trên người. Nhiều người cho rằng đây là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Nam Em, nhưng tối 19/4, Hoa khôi lại ra mắt một bài hát hoàn toàn khác có tên gọi "Anh có đang lắng nghe em".  

nam-em-tu-nhan-la-miss-that-tinh-wshowbiz

Nam Em tự nhận là 'Miss Thất tình', tung bài hát 'Anh có đang lắng nghe em'

Nam Em cho biết, nội dung bài hát là câu chuyện có thật từ một người bạn của tác giả ca khúc - nhạc sĩ Lê Minh Hiếu. Cả hai người rất yêu nhau nhưng vì một lý do không rõ ràng mà cả hai không thể tiếp tục cùng nhau được nữa mặc dù vẫn còn thương nhau rất nhiều. Bài hát là nỗi lòng của cô gái vẫn luôn nhớ đến chàng trai đó mỗi khi đi qua và tìm lại những kỉ niệm của quá khứ.

Nói về sản phẩm mới nhất của mình, Nam Em chia sẻ: “Sau nhiều chuyện đã xảy ra, giờ đây tôi nghĩ chỉ có âm nhạc là 'liều thuốc' tốt để giúp tôi trở nên vui vẻ và sống tốt hơn. Mượn ca khúc để nói được nỗi lòng của mình, đó cũng là một cách giúp tôi rũ bỏ những phiền muộn của quá khứ. Tôi vẫn sẽ cố gắng và nỗ lực thực hiện những sản phẩm âm nhạc gửi đến khán giả, hy vọng bằng sự thể hiện trong công việc, khán giả đồng cảm và chia sẻ với Nam Em nhiều hơn".

Anh có đang lắng nghe em là ca khúc thứ hai nằm trong kế hoạch "mỗi tháng một sản phẩm" của Nam Em. Tháng trước, sau khi ra mắt MV Cùng anh đi xa, cô vướng scandal là người thứ ba trong mối quan hệ Trường Giang - Nhã Phương. Sau gần một tháng im ắng, Nam Em mới trở lại công việc cách đây ít ngày.

Nam Em hát "Anh có đang lắng nghe em"

Theo Ngô Trác/ngoisao.net - 20/4/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/nam-em-tu-nhan-la-miss-that-tinh-tung-bai-hat-anh-co-dang-lang-nghe-em-3739495.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

du lịch thái lan

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM