44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ tư, 25/07/2018, 14:13 GMT+7
Minh Hằng thừa nhận đã có bạn trai

Nữ ca sĩ không tiết lộ danh tính người yêu mà xin giữ bí mật khi được hỏi trong buổi giao lưu tối 24/7.

minh-hang-thua-nhan-da-co-ban-trai

Minh Hằng vừa tổ chức một buổi họp fan với sự tham gia của 500 sinh viên tại Đại học Tôn Đức Thắng, TP HCM vào tối 24/7.

Tại buổi giao lưu, Minh Hằng thoải mái chia sẻ về cuộc sống và công việc. Trước câu hỏi về tình yêu, cô thừa nhận mình đã có người yêu. Khi MC Quốc Quân hỏi rằng người yêu của Minh Hằng có phải là gia đình và khán giả, nữ ca sĩ lập tức bắt bẻ: Không lẽ gương mặt như em lại không thể có bồ?. Tuy nhiên, cô xin phép giữ kín và không tiết lộ danh tính bạn trai.

Tại buổi giao lưu, Minh Hằng thoải mái chia sẻ về cuộc sống và công việc. Trước câu hỏi về tình yêu, cô thừa nhận mình đã có bạn trai. Khi MC Quốc Quân hỏi rằng đó có phải là gia đình và khán giả, nữ ca sĩ lập tức phản ứng: 'Không lẽ gương mặt như em lại không thể có bồ?'. Tuy nhiên, cô xin phép giữ kín và không tiết lộ danh tính bạn trai.

Thời gian vừa qua, Minh hằng cũng quay trở lại điện ảnh với vai trò nhà đầu tư bộ phim Mưa viết tình ca. Cô chia sẻ bản thân muốn dành hết 100% tâm sức cho mỗi một vai trò mà mình trở thành. Nên với Mùa viết tình ca Đối với Mùa Viết Tình Ca, khi đã quyết định trở thành nhà đầu tư của phim thì Minh Hằng không ham vai dù rất thích các tuyến nhân vật trong này, thế nên sau Mùa Viết Tình Ca và sau The Face thì Minh Hằng sẽ lại tìm kiếm các kịch bản phù hợp để quay lại màn ảnh. Mong rằng các bạn sẽ ra rạp ủng hộ Mùa Viết Tình Ca vào ngày 2/9 nhé, cô chia sẽ về quyết định mới và táo bạo của mình đối với lĩnh vực điện ảnh. 

Thời gian qua, Minh Hằng cũng quay lại điện ảnh với vai trò nhà đầu tư bộ phim 'Mùa viết tình ca', chuẩn bị ra rạp vào ngày 2/9. Cô chia sẻ muốn dành 100% tâm sức cho mỗi vai trò mà mình theo đuổi. Vì vậy, khi quyết định trở thành nhà đầu tư của phim 'Mùa viết tình ca', Minh Hằng không ham vai dù yêu thích các tuyến nhân vật. Nữ ca sĩ sẽ cố gắng tìm kịch bản phù hợp để quay lại màn ảnh trong tương lai gần sau khi kết thúc 'The Face'.

Minh Hằng khiến fan vô cùng thích thú khi bất ngờ cover ca khúc Rời bỏ của Hoà Minzy. Đây là một lần đầu tiên Minh Hằng cover ca khúc của một ca sĩ khác trong buổi họp fan.

Minh Hằng khiến fan vô cùng thích thú khi bất ngờ cover ca khúc Rời bỏ của Hoà Minzy. Đây là một lần đầu tiên Minh Hằng cover ca khúc của một ca sĩ khác trong buổi họp fan.

Dù chỉ mới khỏi bệnh sốt xuất huyết cách 1 ngày, Minh Hằng nhiệt tình giao lưu cùng các bạn sinh viên.

Minh Hằng cũng 'chiều' các fan khi trình diễn lại loạt bài hit: 'Một vòng trái đất', 'Người vô hình', và đặc biệt là 'Em xin anh' - ca khúc mới nhất của cô.

Dù chỉ mới khỏi bệnh sốt xuất huyết cách 1 ngày, Minh Hằng nhiệt tình giao lưu cùng các bạn sinh viên.

Dù mới khỏi bệnh sốt xuất huyết được một ngày, Minh Hằng vẫn nhiệt tình giao lưu cùng các bạn sinh viên.

Minh Hằng bất ngờ trước tình cảm yêu mến của các bạn sinh viên.

Minh Hằng hạnh phúc trước tình cảm yêu mến mà các khán giả dành cho cô.

Theo Anh Tuấn - ngoisao.net - 25/7/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/minh-hang-thua-nhan-da-co-ban-trai-3782830.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM