44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ sáu, 13/03/2015, 17:31 GMT+7
MC Thanh Tú chịu sức ép từ gia đình khi công khai yêu Vũ Tuấn Việt

Hoàng trong bộ phim "CẦU VỒNG KHÔNG SẮC" là một vai diễn đầy ám ảnh trong sự nghiệp diễn xuất của MC Thanh Tú, khi Hoàng là một cậu thanh niên đầy bản năng mới chập chững bước vào đời và phát hiện ra mình yêu Hùng (Vũ Tuấn Việt đóng), người Anh nuôi của mình!

mcthanhtu-vutuanviet

Vũ Tuấn Việt và MC Thanh Tú trở thành một cặp trong phim "Cầu vòng không sắc".

“Cuộc sống của những người đồng tính phức tạp hơn tôi nghĩ.” MCThanh Tú chia sẻ.

“Khi nhận kịch bản, tôi đã phải mất vài tháng để hiểu rõ nhân vật của mình, thậm chí tôi và Vũ Tuấn Việt đã phải thường xuyên gặp gỡ để hiểu nhau hơn. Đạo diễn đã yêu cầu ê kíp diễn viên nhập vai hoàn toàn nên nhiệm vụ của chúng tôi càng khó khăn hơn. Đồng tính là chủ đề rất nhạy cảm, đặc biệt trên màn ảnh vì từ trước tới nay, hầu như hình ảnh người đồng tính chủ yếu được đưa ra làm trò cười cho khán giả, với những tạo hình, hành động kỳ quặc thậm chí là tục tĩu. Chúng tôi không có tham vọng nhiều trong dự án phim này, nhưng chúng tôi muốn người xem có cái nhìn khách quan hơn về họ!” MC Thanh Tú tâm sự.

Lấy bối cảnh chính là Đà Lạt vào ngày rằm tháng 7 của 13 năm sau, năm 2028, ngày xá tội vong nhân theo tín ngưỡng của người Việt nam, Cầu vồng không sắc bắt đầu phim một cách đầy ma mị về sự trở lại dương gian của những linh hồn chưa được siêu thoát, trong đó có Hùng (Vũ Tuấn Việt đóng), người con nuôi của Ông Thanh (Tùng Yuki đóng) và Bà Yến (Kim Khánh đóng). Liệu sự trở về của Hùng có phải là dấu hiệu cho sự trả thù về cái chết của họ (Hùng và Hoàng do MC Thanh Tú đóng) mà nguyên nhân xuất phát từ quan niệm sai lầm “ĐỒNG TÍNH là BỆNH” của Bà Yến.

Chính vì cái nhìn sai lệch ấy nên đã có rất nhiều bi kịch đã xảy ra mà minh chứng là Bà Yến, một người mẹ yêu thương con mình một cách mù quáng, đã làm tất cả những gì có thể để bảo vệ con mình khỏi “căn bệnh ĐỒNG TÍNH”. Cái giá phải trả cho sự thiếu hiểu biết và quan điểm lệch lạc ấy là sự dằn vặt cả quãng đời còn lại của Bà vì chính bà là nguyên nhân đẩy hai đứa con của mình đến những cái chết thương tâm.

Để lột tả được cảm xúc thật của nhân vật, Đạo diễn phim đã yêu cầu Kim Khánh và Mc Thanh Tú diễn đi diễn lại khá nhiều lần cảnh người mẹ tát con trai mình khi phát hiện ra Hoàng là người đồng tính. Đá lạnh luôn được chuẩn bị sẵn sàng trong suốt ngày quay hôm đó để chườm má của Mc Thanh Tú sau những cái tát nảy lửa từ Kim Khánh.

 

“Má tôi đã không còn cảm giác sau khi bị chườm đá lạnh quá nhiều lần, nhưng tôi thật sự hài lòng về cảnh quay đó. Nó thực sự lột tả được sự đau đớn về tinh thần của bà Mẹ cũng như sự đau đớn về thể xác của Hoàng, nhân vật mà tôi thủ vai. Đây có lẽ sẽ là một vai diễn ám ảnh nhất trong sự nghiệp diễn xuất của tôi!” MC Thanh Tú tâm sự!

Vai diễn này đã chiếm khá nhiều thời gian của anh trước khi quay. Hoàng xuất hiện trong phim ở trong nhiều thời kỳ khác nhau và trạng thái tâm lý cũng như tạo hình khác nhau, từ một cậu thanh niên mới lớn với tính cách bồng bột và bản năng đến hình ảnh một người điên.

Mặc dù đây là lần đầu MC Thanh Tú đảm nhận vai chính trong một dự án phim điện ảnh, nhưng những gì anh thể hiện trong phim đã hoàn toàn thuyết phục người xem vì đó không còn là MC đẹp trai ngoài đời nữa, mà là Hoàng, một nhân vật có cuộc sống đầy ám ảnh trong CẦU VỒNG KHÔNG SẮC.

Dưới áp lực của gia đình và xã hội, những người đồng tính, đặc biệt là các bạn trẻ mới chập chững bước vào đời có một cuộc sống không hề dễ dàng. Họ đã phải tranh đấu với bản thân rất nhiều!

“Cầu vồng không sắc” với thông điệp đầy tính nhân văn “Đừng nói ĐỒNG TÍNH là BỆNH!” sẽ được khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 20 tháng 3 tới đây và hy vọng sẽ khiến khán giả có cái nhìn đồng cảm hơn với những người ở giới tính thứ ba!

cauvongkhongsac-1

Poter phim "Cầu vòng không sắc".

Lăng Lợi (showbiz.net.vn) - Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

du lịch thái lan

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM