44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ ba, 10/03/2015, 16:47 GMT+7
Makeup Trọng Nguyễn - Hotboy của làng trang điểm Việt

Được biết đến là "chàng phù thủy" trong giới trang điểm, chuyên gia trang điểm Trọng Nguyễn được mọi người yêu mến bởi tài năng thật sự và vẻ ngoài như hotboy.

Chuyên gia trang điểm Trọng Nguyễn được biết đến không chỉ với đôi tay tài hoa được ví là "phù thủy" trong giới trang điểm mà còn được yêu mến bởi phong cách chuyên nghiệp, thời trang lịch lãm, luôn nắm bắt kịp trào lưu mới.

trong-nguyen2

Ngoài được biết đến là một chuyên gia trang điểm thì chàng hotboy Trọng Nguyễn còn được các bạn trẻ yêu mến bởi gout thẩm mỹ cao, phong cách thời trang lịch lãm trong những bộ ảnh thời trang, quảng cáo hay xuất hiện tại các sự kiện...

Với gu thẩm mỹ cao, phong cách thời trang hiện đại Trọng Nguyễn thường xuyên được mời làm giám khảo các cuộc thi sắc đẹp, khách mời những chương trình tư vấn làm đẹp... Ngoài ra, cơ sở dạy nghề trang điểm Trọng Nguyễn do chính anh quản lý và giảng dạy, đây cũng là 1 thương hiệu làm đẹp có uy tính tại TP.HCM hiện nay.

trong-nguyen

Thời gian trước đây, anh thường xuất hiện trong các bộ ảnh thời trang quảng cáo, sau một thời gian ít xuất hiện do phát triển công việc dạy nghề và dự án riêng, đầu năm 2015 anh trở lại với hình ảnh trẻ trung và không kém phần năng động cùng với những chia sẻ về công việc trong năm mới.

Makeup Trọng Nguyễn cho biết: "Với Trọng Nguyễn, trang điểm là một nghề rất đẹp". Anh còn chia sẻ thêm, được làm đẹp cho người khác là một điều rất hạnh phúc, và hạnh phúc ấy còn hạnh phúc ấy còn nhân đôi lên khi anh truyền cảm hứng ấy cho những người cùng đam mê với mình. Bởi với một chuyên gia trang điểm thành công trong công việc, sống và phát triển nghề nghiệp bằng đam mê là điều rất hạnh phúc, để mỗi ngày cuộc sống tốt đẹp hơn.

trong-nguyen5

trong-nguyen3

Trong năm mới này, ngoài công việc thường xuyên là mở các lớp học trang điểm thì anh còn cộng tác với các anh chị em nghệ sĩ với những ý tưởng cho dự án hình ảnh mới. Đặc biệt, anh còn chia sẻ, trong năm nay anh còn mang cái đẹp đến với nhiều người hơn nữa bằng dự án chương trình "Hoa cuộc sống".

trong-nguyen6

trong-nguyen7

trong-nguyen8

trong-nguyen9

trong-nguyen10

trong-nguyen11

Bộ ảnh được thực hiện bởi ekip:

Photo: Ryo Vo

Makeup: Ngọc Thơ

Stylist: Phụng Trần

Bài: Bảo Trâm (showbiz.net.vn) - Nguồn: Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

du lịch thái lan

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM