44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ tư, 11/10/2017, 16:24 GMT+7
Mai Ngô chủ động rút khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì áp lực

"Sự dừng lại này không có nghĩa Mai không có đam mê, mà vì Mai muốn thực sự cho bản thân được thanh thản và giải tỏa bớt áp lực", Mai Ngô tiết lộ lý do rút lui khỏi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".

mai-ngo-hhhvvn-wshowbiz

Mai Ngô khẳng định cô chủ động xin rút lui khỏi cuộc thi.

"Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là một trong những mục tiêu mà tôi - Mai Ngô đặt ra trong năm 2017. Đây là cuộc thi mà Mai từng được mong muốn thử sức và chiến đấu.Trên fanpage chính thức, Mai Ngô đã có những dòng chia sẻ về quyết định bất ngờ của mình.

Mỗi một cuộc thi mang một đặc thù khác nhau, Hoa hậu Hoàn vũ lại tìm kiếm một cô gái theo đúng tiêu chí "Confidently Beautiful", và đó cũng là điều Mai đang muốn xây dựng. Tham gia cuộc thi với nhiều áp lực, nhiều chỉ trích, nhiều lời chê, lời khen,... Mai luôn tin rằng quyết định của mình tham gia cuộc thi này là đúng đắn.

Sự dừng lại này không có nghĩa Mai không có đam mê, mà vì Mai muốn thực sự cho bản thân được thanh thản và giải tỏa bớt áp lực. Mai còn rất trẻ, chỉ mới 22 tuổi, chặng đường phía trước còn dài, Mai chắc chắn sẽ quay lại trong một dự án khác để thỏa lòng hâm mộ của những người yêu quý và tin tưởng mình!!!", Mai Ngô viết.

Giải trí - Không chịu nổi áp lực, Mai Ngô rút khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Hình 2).

Mai Ngô là cái tên gây "bão" tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

Đại diện ban tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng khẳng định, thông tin thí sinh Mai Ngô (Ngô Thị Quỳnh Mai) rút lui khỏi cuộc thi là chính xác.

“Việc Mai Ngô không còn tham gia cuộc thi, BTC tôn trọng quyết định của các thí sinh. Cuộc thi là cơ hội để các thí sinh hoàn thiện kỹ năng sống, trau dồi thêm kinh nghiệm về sắc đẹp. Mỗi bạn khi bước vào cuộc thi có thể có xuất phát điểm khác nhau, nhưng sau khi tham gia các bạn sẽ học hỏi được nhiều điều quý báu", đại diện BTC chia sẻ.

Bên cạnh đó, BTC cũng cho biết thêm: "Việc Mai Ngô dừng cuộc thi, BTC tôn trọng quyết định của bạn ấy. Hiện tại, quan hệ giữa Mai Ngô và BTC vẫn tốt đẹp, không có gì xảy ra cả".

Theo Nguoiduatin.vn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM