44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ bảy, 19/05/2018, 11:39 GMT+7
Lý Nhã Kỳ khoe vai trần trên thảm đỏ Cannes

Diễn viên Việt Nam diện thiết kế tối màu của Hoàng Hải được đính kết hàng nghìn viên đá Swarovski nhập khẩu.

ly-nha-ky-lhp-cannes-2018-vhdn

Ngày 18/5, Lý Nhã Kỳ dự sự kiện thảm đỏ ra mắt bộ phim 'Ahlat Agaci' của đạo diễn Thổ Nhĩ Kỳ Nuri Bilge Ceylan, người từng đoạt Cành Cọ Vàng tại Liên hoan phim Cannes 2014.

Lý Nhã Kỳ tiếp tục diện bộ trang phục của nhà thiết kế Việt Nam Hoàng Hải. Bộ đầm dài trễ vai và tóc búi cao giúp cô trông quý phái, quyến rũ. 

Lý Nhã Kỳ tiếp tục diện bộ trang phục của một thương hiệu Việt Nam - nhà thiết kế Hoàng Hải. Bộ đầm dài trễ vai và tóc búi cao giúp cô trông quý phái, quyến rũ.

Mỗi ngày Lý Nhã Kỳ chỉ có 3 tiếng để ngủ, thời gian còn lại cô hầu như dành cho công việc. Chưa kể, là phụ nữ nên mỗi lần đi dự thảm đỏ Lý Nhã Kỳ mất đến vài giờ đồng hồ để chuẩn bị. 

Bộ trang phục tối màu đính kết hàng nghìn viên đá Swarovski tiệp màu bộ trang sức sang trọng tôn vẻ kiêu sa của Lý Nhã Kỳ.

Diễn viên bị không ít dèm pha rằng dù mặc lộng lẫy cỡ nào cô cũng trở nên lạc lõng giữa rừng sao quốc tế trên thảm đỏ, nhưng cô không quá quan tâm đến những nhận xét tiêu cực. Thành viên trong êkíp cho biết, với phong cách thời trang ấn tượng, Lý Nhã Kỳ ít nhiều được giới nhiếp ảnh gia quan tâm và ghi hình mỗi khi cô xuất hiện. 

Diễn viên bị không ít gièm pha rằng dù mặc lộng lẫy cỡ nào cô cũng trở nên lạc lõng giữa 'rừng' sao quốc tế trên thảm đỏ, nhưng cô không quá quan tâm đến những nhận xét tiêu cực. Thành viên trong êkíp cho biết, với phong cách thời trang ấn tượng, Lý Nhã Kỳ ít nhiều được giới nhiếp ảnh gia thế giới quan tâm và ghi hình mỗi khi cô xuất hiện.

Là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất được chính ban tổ chức Cannes mời sang dự liên hoan, Lý Nhã Kỳ được khán giả trong nước quan tâm. Tuy nhiên, vẫn không ít người ngờ vực về vai trò của kiều nữ tại sự kiện điện ảnh đình đám nhất thế giới này. Nhiều người nghĩ tôi diện đồ đến Cannes chỉ để chụp ảnh, thực ra với vai trò nhà đầu tư và sản xuất phim, tôi đến để xem và đưa ra nhận xét về những bộ phim tranh giải. Ngoài ra tôi còn trao đổi hướng đi về nghệ thuật với những nhà chuyên môn, gặp gỡ diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất đến từ khắp nơi trên thế giới để trao đổi kinh nghiệm. 

Không ít người còn ngờ vực về vai trò của 'kiều nữ' tại sự kiện điện ảnh đình đám nhất thế giới này. 'Nhiều người nghĩ tôi diện đồ đến Cannes chỉ để chụp ảnh, thực ra với vai trò nhà đầu tư và sản xuất phim, tôi đến để xem và đưa ra nhận xét về những bộ phim tranh giải. Ngoài ra tôi còn trao đổi hướng đi về nghệ thuật với những nhà chuyên môn, gặp gỡ diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất đến từ khắp nơi trên thế giới để chia sẻ kinh nghiệm'.

Sau LHP lần này, Lý Nhã Kỳ sẽ mời nhiều nhà sản xuất nổi tiếng đến Việt Nam để góp phần giới thiệu văn hoá và phát triển du lịch. Ngoài ra cô cũng lên kế hoạch sản xuất một bộ phim về đất nước Việt Nam. Hoài bão của tôi là sản xuất một bộ phim Việt có thể nằm trong danh sách tranh giải Cành Cọ Vàng tại Cannes.

Sau LHP lần này, Lý Nhã Kỳ sẽ mời nhiều nhà sản xuất nổi tiếng đến Việt Nam để góp phần giới thiệu văn hoá và phát triển du lịch. Ngoài ra cô cũng lên kế hoạch sản xuất một bộ phim về đất nước Việt Nam. 'Hoài bão của tôi là sản xuất một bộ phim Việt có thể nằm trong danh sách tranh giải Cành Cọ Vàng tại Cannes'.

Người đẹp cũng sẽ tạo điều kiện, giúp đỡ những tài năng trẻ đam mê điện ảnh trong độ tuổi từ 15 đến 23.

Người đẹp cũng sẽ tạo điều kiện, giúp đỡ những tài năng trẻ đam mê điện ảnh trong độ tuổi từ 15 đến 23.

Theo Ngô Trác - ngoisao.net - 19/05/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/ly-nha-ky-khoe-vai-tran-tren-tham-do-cannes-3751700.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM