44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ bảy, 02/02/2019, 10:54 GMT+7
Loạt nghệ sĩ cover ca khúc 'Chuyện cũ bỏ qua' của Bích Phương

BB Trần, Hari Won, Hồ Quang Hiếu... làm mới hit của đồng nghiệp theo cách riêng, mới lạ và đặc sắc hơn.

MV Chuyện cũ bỏ qua do Bích Phương thể hiện không chỉ giúp cô thu hút đến hơn 40 triệu lượt xem, 162.000 lượt thích mà còn tạo diễn đàn bàn luận, được nhiều nghệ sĩ cover. PewPew là người mở đầu trào lưu, sau đó là BB Trần. Ngay khi tung bản remake hài hước, BB Trần và Hải Triều đã nhanh chóng livestream "tám chuyện" với fan bỏ qua chuyện cũ.

cover-chuyen-cu-bo-qua-1

Nét duyên của chị em "Sò Lụa" được fan khen ngợi.

Hải Triều và BB Trần còn hát theo đoạn điệp khúc "Chuyện cũ mình bỏ qua qua, Tết này cùng cười lên...". Nhưng ngay sau khi hát xong, BB Trần tự nhận xét: "Chị Phương hát sang bao nhiêu, hai đứa hát dở bấy nhiêu", đem lại tiếng cười cho khán giả.

Loạt nghệ sĩ cover ca khúc Chuyện cũ bỏ qua của Bích Phương - 1

Tiếp đó Hari Won hát lại Chuyện cũ bỏ qua khi livestream trên trang cá nhân. Cô nhắn nhủ fan những ngày cận Tết: "Những chuyện quá khứ, không hay ho bỏ qua một bên hết. Năm mới mà...". Cô cũng chúc fan đón một năm con heo tràn đầy tiếng cười.

Loạt nghệ sĩ cover ca khúc Chuyện cũ bỏ qua của Bích Phương - 2

Màn livestream của Hari.

Không đầu tư cầu kỳ như BB Trần, cũng không có những phát hiện hài hước như PewPew, Hồ Quang Hiếu mang đến buổi họp mặt Tết ấm cúng và hát theo yêu cầu của fan. Cũng như các đồng nghiệp, nam ca sĩ thích thú với hit Tết của Bích Phương. Hồ Quang Hiếu còn dẫn fan đi thăm nhà đang trang trí Tết, giới thiệu cây đào vừa mua và bật MV Chuyện cũ bỏ qua vang khắp nhà. Đến đoạn điệp khúc, anh còn ngân nga theo bằng chất giọng trầm ấm đặc trưng.

Hồ Quang Hiếu giản dị nhắn nhủ fan ngày cuối năm.

Hồ Quang Hiếu giản dị nhắn nhủ fan ngày cuối năm.

2019 cũng là năm tuổi của Hồ Quang Hiếu, anh chúc fan: "Những gì của năm cũ, giận hờn giữa hàng xóm, bạn bè, người thân bỏ qua hết".

Theo Thi Quân/Ngoisao.net - 2/2/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/loat-nghe-si-cover-ca-khuc-chuyen-cu-bo-qua-cua-bich-phuong-3876477.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM