44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ sáu, 16/10/2015, 17:00 GMT+7
Liêu Thị Thi Huy nhận cú đúp 'Á khôi & Hoa khôi Doanh nhân được yêu thích nhất'

Từng nghĩ sẽ không sắp xếp được công việc và thời gian để tham gia cuộc thi “Hoa khôi Doanh nhân 2015”, thế nhưng với sự ủng hộ của gia đình, nữ doanh nhân 9x Liêu Thị Thi Huy đã tỏa sáng trong suốt cuộc thi và nhận được cú đúp giải thưởng “Á khôi Doanh nhân” và “Hoa khôi Doanh nhân được yêu thích nhất”.

Doanh nhân Liêu Thị Thi Huy (Vy Marya) sinh năm 1992, hiện là Tổng giám đốc Cty TNHH Vy Marya mang thương hiệu Yến sào Bird Nest House. Bird Nest House (247 Nguyễn Biểu, P.2, Q.5, TP.HCM) là thương hiệu yến sào đạt giải thưởng Huy chương Vàng Thực phẩm sạch, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng 2015 cho 150 doanh nghiệp trên toàn quốc. Đây là sản phẩm đạt an toàn vệ sinh chất lượng thực phẩm theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

lieu-thi-thi-huy-vy-marya-wshowbiz-1

Liêu Thị Thi Huy đoạt danh hiệu Á khôi Doanh nhân và Hoa khôi Doanh nhân được yêu thích nhất.

Với danh hiệu Á khôi Doanh nhân và Hoa khôi Doanh nhân được yêu thích nhất, chị cảm thấy thế nào?

Đối với tôi, giải thưởng chỉ là một món quà, một niềm vui nho nhỏ dành cho bản thân và mọi người trong công ty. Nó cũng không quan trọng bằng việc tôi học hỏi thêm nhiều kiến thức thực tế từ các chị đi trước, cũng như muốn thử sắc mình đang ở đâu. Tuy nhiên, cũng phải nói rằng, hai giải thưởng “Á khôi và Hoa khôi Doanh nhân được yêu thích nhất” chính là điều mà tôi bất ngờ nhất.

lieu-thi-thi-huy-vy-marya-wshowbiz-8

Liêu Thị Thi Huy nhận giải Á khôi Doanh nhân 2015

lieu-thi-thi-huy-vy-marya-wshowbiz-9

Cô còn được vinh danh giải thưởng Hoa khôi Doanh nhân được yêu thích nhất 2015

Là một doanh nhân trẻ thành đạt, Liêu Thị Thi Huy đến với cuộc thi này như thế nào?

Tôi đến với cuộc thi này rất tình cờ. Nhờ sự ủng hộ từ phía bạn bè và gia đình nên tôi có nhiều động lực tham gia vào các hoạt động của cuộc thi.

Chị mong muốn điều gì khi tham gia Hoa khôi Doanh nhân 2015?

Điều tôi mong muốn nhất khi tham gia cuộc thi không phải giành được ngôi vị cao nhất, mà muốn mở man kiến thức, kinh nghiệm, học hỏi nhiều hơn từ các chị doanh nhân thành đạt và cũng là nơi để cùng nhau chia sẻ, giao lưu, phát triển công việc được tốt hơn.

Điều mà chị thú vị và tâm đắc với cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân 2015?

Em là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất nên luôn được các chị trong ngôi nhà hoa khôi doanh nhân yêu thương và giúp đỡ. Đây là một kỉ niệm và động lực lớn nhất để em có được giải “Hoa khôi Doanh nhân được yêu thích nhất” mà em vô cùng tâm đắc.

lieu-thi-thi-huy-vy-marya-wshowbiz-2

lieu-thi-thi-huy-vy-marya-wshowbiz-3

Hoa khôi Doanh nhân Liêu Thị Thi Huy được BGK đánh giá cao bởi vẻ đẹp rạng ngời và một tấm lòng thân thiện, nhân ái, đầy bản lĩnh.

Chị ấn tượng với phần thi nào nhất?

Tôi ấn tượng với phần thi trang phục áo dài trong đêm chung kết. Ở đêm thi quyết định này, tôi được mặc lên người chiếc áo dài đã thắng đấu giá gây quỹ từ thiện với số tiền 190 triệu đồng. Tôi cảm thấy vô cùng hãnh diện và hạnh phúc khi là người duy nhất trong số 28 thí sinh được mặc một bộ áo dài ý nghĩa thế này của NTK Tuấn Hải.

lieu-thi-thi-huy-vy-marya-wshowbiz-5

lieu-thi-thi-huy-vy-marya-wshowbiz-11

Bộ áo dài được cô đấu giá thành công 190 triệu đồng của NTK Tuấn Hải

Chị nghĩ cuộc thi đã mang đến những gì cho chị?

Sau cuộc thi, tôi đã học hỏi được nhiều điều về cách nhìn người, giá trị của một con người không nằm ở gia thế, địa vị hay sắc vóc, mà nó nằm ở lòng bao dung, vị tha và sự yêu thương giữa các chị em doanh nhân. Đây là những điều giúp em trải nghiệm cuộc sống và áp dụng vào công việc kinh doanh sau này.

lieu-thi-thi-huy-vy-marya-wshowbiz-7

 Phần thi ứng xử của Liêu Thị Thi Huy mang đến những trải nghiệm cho cô

Sau cuộc thi, với những ngôi vị có được, chị sẽ làm gì?

Tôi sẽ cố gắng thêm nữa để không phụ lòng những người đã luôn ủng hộ và yêu thương tôi, nhất là gia đình. Với những gì có được, tôi muốn mở rộng mạng lưới kinh doanh ngày một tiến xa hơn trên thương trường. Trong tương lai, tôi sẽ đẩy mạnh thương hiệu Yến sào Bird Nest House cả thị trường trong nước và quốc tế.

lieu-thi-thi-huy-vy-marya-wshowbiz-10

Á khôi - Hoa khôi Doanh nhân Liêu Thị Thi Huy được BGK chúc mừng cho sự thành công tại cuộc thi năm nay.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện. Chúc chị thành công với trong sự nghiệp!

By: Lăng Đức Lợi (Nguồn: Trường Sơn Media) - Photo: Phú Trần


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM