44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ năm, 19/07/2018, 10:49 GMT+7
Lều Phương Anh tái xuất xinh đẹp trong MV lấy cảm hứng từ Celine Dion

Lều Phương Anh đánh dấu sự trở lại với âm nhạc bằng MV "Yêu trong cô đơn" sau thời gian dài lui về hậu trường thực hiện thiên chức làm mẹ.

Lều Phương Anh chính thức trở lại với âm nhạc bằng MV "Yêu trong cô đơn". Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ tình cảm do nhạc sĩ Mạnh Thái sáng tác riêng cho giọng hát trầm khàn của Lều Phương Anh. Đây cũng là lần xuất hiện công khai đầu tiên của nữ ca sĩ trong một sản phẩm âm nhạc sau khi sinh nhóc tì thứ 2 và thực hiện ca phẫu thuật thẩm mĩ cách đó không lâu.

MV Yêu Trong Cô Đơn - Lều Phương Anh

MV lần này được Lều Phương Anh thực hiện đơn giản trong bối cảnh rộng lớn của Nhà hát Thành phố. MV được nữ ca sĩ lấy cảm hứng từ chính thần tượng Celine Dion với phần hình ảnh ghi lại khoảnh khắc Lều Phương Anh từ trong hậu trường bước ra, tự tin đứng trên sân khấu trình bày ca khúc của mình đầy cảm xúc trên sân khấu. 

Dù cuộc sống gia đình hiện tại khá viên mãn bên chồng và hai con nhưng Lều Phương Anh lại luôn cảm thấy khắc khoải, day dứt với tình yêu và niềm đam mê cháy bỏng cho âm nhạc. Cô chia sẻ có những đêm chạy ngang các phòng trà tại Hà Nội không hiểu sao nước mắt cứ rơi. Đó cũng chính là lí do khiến cô quyết định trở lại với âm nhạc mà dự án đầu tiên chính là MV "Yêu trong cô đơn". 

leu-phuong-anh-yeu-trong-co-don

"Gái hai con" Lều Phương Anh mặn mà, xinh đẹp trong MV mới.

Hậu công khai phẫu thuật thẩm mĩ, Lều Phương Anh tái xuất xinh đẹp trong MV lấy cảm hứng từ Celine Dion - Ảnh 3.

Trong quá trình thực hiện MV, Lều Phương Anh đã bật khóc nhiều lần vì xúc động khiến ekip phải quay đi quay lại nhiều lần.

Hậu công khai phẫu thuật thẩm mĩ, Lều Phương Anh tái xuất xinh đẹp trong MV lấy cảm hứng từ Celine Dion - Ảnh 4.

Hậu công khai phẫu thuật thẩm mĩ, Lều Phương Anh tái xuất xinh đẹp trong MV lấy cảm hứng từ Celine Dion - Ảnh 5.

Hậu công khai phẫu thuật thẩm mĩ, Lều Phương Anh tái xuất xinh đẹp trong MV lấy cảm hứng từ Celine Dion - Ảnh 6.

Theo Mao Mon - 19/7/2018

Link nguồn: http://ttvn.vn/giai-tri/hau-cong-khai-phau-thuat-tham-mi-leu-phuong-anh-tai-xuat-xinh-dep-trong-mv-lay-cam-hung-tu-celine-dion-21201819710638338.htm


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

du lịch thái lan

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM