44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ bảy, 23/02/2019, 11:20 GMT+7
Lâm Vinh Hải bị vợ cũ cáo buộc trốn chu cấp nuôi con

Lý Phương Châu cho biết chồng cũ nhiều lần 'quên' gửi tiền chu cấp, 'trả giá' từ 5 triệu xuống 3 triệu một tháng.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Lâm Vinh Hải xác nhận không chu cấp cho con gái Kỳ Kỳ - kết quả cuộc hôn nhân với Lý Phương Châu. Lý do nam biên đạo đưa ra là vợ cũ không cung cấp số tài khoản ngân hàng, chứ không phải vì anh không muốn hay thiếu tiền. Lâm Vinh Hải tiết lộ thêm vợ cũ không cho gặp con suốt một năm qua khiến anh quyết tâm có hành động cụ thể hơn.

Trước chia sẻ của chồng cũ về việc chu cấp cho con gái, Lý Phương Châu bày tỏ bức xúc trên trang cá nhân. Dù giữ quan điểm im lặng suốt thời gian qua, cô quyết định lên tiếng một lần rõ ràng, chấm dứt tranh cãi với Lâm Vinh Hải. Phương Châu cũng nói rõ, cô chỉ viết trên trang cá nhân, không tiếp nhận trả lời phỏng vấn của báo chí về vấn đề này.

Mở đầu câu chuyện, Lý Phương Châu khẳng định ngay từ thời điểm tiến hành thủ tục ly hôn, Lâm Vinh Hải đã bày tỏ mong muốn không cấp dưỡng hàng tháng cho con gái. Khi luật sư giải thích đó là nghĩa vụ theo luật định và đề xuất mức 5 triệu đồng/tháng, Lâm Vinh Hải cân nhắc rồi mới đồng ý. Thoả thuận này được ghi rõ trong Quyết định công nhận thuận tình ly hôn của toà án.

lam-vinh-hai-bi-vo-cu-cao-buoc-tron-chu-cap-nuoi-con-wshowbiz2

Lâm Vinh Hải và con gái.

Vài tháng đầu sau ly hôn, Lâm Vinh Hải thực hiện đầy đủ việc chu cấp. Đến tháng 7/2017, anh chậm trễ chu cấp và tránh sự liên lạc từ vợ cũ. Thậm chí, nam biên đạo muốn giảm mức tiền xuống 3 triệu vì gặp khó khăn kinh tế. Phương Châu đồng ý, song Vinh Hải không chủ động gửi tiền trong khoảng thời gian tháng 9-12/2017 khiến cô bức xúc. Chưa kể, mọi liên lạc với anh đều rất khó khăn. Từ tháng 2/2018, Lý Phương Châu quyết định tự nuôi con và từ chối nhận cấp dưỡng từ chồng cũ. "Tôi quá mệt mỏi khi Hải không có ý thức chăm lo con gái, trong khi gọi điện, nhắn tin đều không trả lời. Ai ở hoàn cảnh của tôi sẽ hiểu", cô giãi bày.

Lý Phương Châu khẳng định Lâm Vinh Hải từng chuyển khoản cho cô vào tháng 1/2018 nên nói vợ cũ không cung cấp tài khoản là hoàn toàn sai. "Nếu Hải muốn hỗ trợ tôi nuôi con, anh ấy có thể chủ động thực hiện nghĩa vụ của một người cha". Do đó, Phương Châu không đồng tình với thông tin chồng cũ "chăm lo con gái đầy đủ". Bởi thực tế, anh thường "quên" việc trợ cấp, trả giá với vợ cũ nhưng lại đi du lịch sang chảnh hay mua nhà tặng người mới.

Lý Phương Châu chia sẻ nhiều tin nhắn, trong đó cho thấy Lâm Vinh Hải có số tài khoản của cô,

Lý Phương Châu chia sẻ nhiều tin nhắn, trong đó cho thấy Lâm Vinh Hải có số tài khoản của cô.

Về việc Lâm Vinh Hải không được gặp con gái, Lý Phương Châu muốn chia sẻ chi tiết sau. Cô đăng tải nhiều hình ảnh tin nhắn, trong đó cô thường xuyên cập nhật thông tin, các hoạt động cùa con gái, nhắc nhở chồng cũ điện thoại mỗi ngày hay muốn anh đi du lịch chung.

Lý Phương Châu quyết định sẽ bảo vệ con gái và sự bình yên dành cho bé. Nếu Lâm Vinh Hải tiếp tục có phát ngôn sai sự thật, cô không ngại đối chất trực tiếp. "Chúng ta có cuộc sống riêng, đừng lôi tên con hay em lên mặt báo như thế. Anh là nghệ sĩ hãy tập trung sự nghiệp, sản phẩm cụ thể, đừng bán rẻ chuyện đời tư", Phương Châu nhấn mạnh.

Chuyện chia tay của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu từng gây ồn ào. Họ yêu và sống với nhau 11 năm, từ khi còn học cấp 3. Phương Châu vừa là vợ, vừa là người quản lý của Lâm Vinh Hải. Sau đó, Lâm Vinh Hải bị chỉ trích phản bội vợ để yêu Linh Chi.

Hiện Lâm Vinh Hải chuẩn bị kết hôn với Linh Chi, còn Lý Phương Châu đang yêu vũ công Hiền Sến, bạn thân một thời của chồng cũ.

Theo Hoàng Nam/ngoisao.net -23/2/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/lam-vinh-hai-bi-vo-cu-cao-buoc-tron-chu-cap-nuoi-con-3885125.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM