44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ ba, 25/03/2014, 08:24 GMT+7
Khoe hình xăm to đùng, Cao Thái Sơn "quy y" thật lạ!

Vừa tuyên bố quy y để tĩnh tâm, vậy mà chưa được "ba bảy hai mốt ngày", Cao Thái Sơn lại khoe hình xăm to đùng ở cánh tay trong trang phục "ướt át" khiến hình ảnh của nam ca sĩ này càng trở nên... mất điểm.

Cách đây chưa lâu, Cao Thái Sơn bất ngờ đăng những hình ảnh của mình tại một ngôi chùa. Trong đó anh mặc bộ áo nâu sồng của nhà Phật và đã xuống tóc cùng với những lời chia sẻ cảm xúc chân thành đã trả lời chính xác những đồn đoán mấy ngày trước đó về việc anh xuống tóc quy y.

Cao Thái Sơn cho biết: "Quy y Tam Bảo là đem đời mình nương gởi nơi Phật, Pháp, Tăng. Không cần phải hoàn toàn ỷ lại Tam Bảo bên ngoài mà cần phát huy Tam Bảo từ tâm mình nữa. Quy y Phật là mong được sáng suốt, quy y Pháp là cầu hết đau khổ, quy y Tăng là nhờ sự hướng dẫn đúng đường lối để giải thoát. Người đã nhận đạo Phật là một hướng đi, bước đầu tiên phải quy y Tam Bảo. Quy y là nấc thang đầu tiên để giải thoát, là cửa ngõ đi vào ngôi nhà giác ngộ. Vì thế, ai đã hướng về với đạo Phật mà thiếu quy y thì khác nào kẻ đi vào nhà mà không phải từ nơi cửa chính"...

alt

alt

Quy y lại khoe hình xăm to đùng ở cánh tay !?

Cao Thái Sơn còn cho rằng, có rất nhiều người hiểu sai ý nghĩa của quy y và xuất gia vào chùa đi tu. Chính vì thế, "các bạn khoan hãy vội phán xét khi các bạn chưa rõ sự việc mà nói rằng đây là chiêu trò để tạo scandal... Là một nghệ sĩ, việc xuống tóc đâu phải là việc dễ dàng. Sống trên đời chỉ nên tạo phước chứ ai muốn tạo nghiệp... Sự hy sinh vì nghệ thuật đâu nằm ở các bài hát hay đứng lên sân khấu hát thật hay một bài... Thời gian sẽ cho các bạn hiểu Sơn nhiều hơn thay vì những lời giải thích..." - Cao Thái Sơn chia sẻ.

alt

Cao Thái Sơn tuyên bố quy y để... hát nhạc tâm linh!

Tiếp đó, Cao Thái Sơn lại "trấn an" khán giả rằng việc anh xuống tóc chỉ là để chuẩn bị cho việc hát nhạc tâm linh. "Sơn hy vọng những ca khúc nhạc tâm linh sắp ra mắt sẽ mang đến cho người nghe một hương vị mới trong âm nhạc, cũng như một chút thanh tịnh, yên bình mà lúc này Sơn đang cảm nhận", Cao Thái Sơn cho biết "Từ trước đến nay, sở trường của Cao Thái Sơn là nhạc Pop Ballad, mặc dù vậy, anh vẫn luôn tìm tòi, thử nghiệm ở những dòng nhạc khác nhau như Dance, nhạc xưa, R&B, và bây giờ là nhạc tâm linh", đại diện nam ca sỹ cho hay.

Ấy vậy mà chưa được "ba bảy hai mốt ngày", Cao Thái Sơn lại tung ra loạt hình ảnh hết đỗi "gợi cảm". Trên người nam ca sĩ mặc một chiếc áo sơ mi... không thể ướt hơn cùng với hình xăm to đùng trên cánh tay. Loạt hình mới này củng cố thêm tính xác thực về việc Cao Thái Sơn quy y cửa Phật chỉ là chiêu trò "làm màu" cho sản phẩm âm nhạc mới. Chính cái sự mượn cả thần Phật để đánh bóng tên tuổi, Cao Thái Sơn càng làm gia tăng số lượng anti-fan đông đảo trên khắp các diễn đàn mạng.

alt

alt

Quy y chưa được bao lâu, Cao Thái Sơn tiếp tục "tung chiêu" loạt ảnh "ướt át" cùng hình xăm to đùng.

Trước đó, Cao Thái Sơn cũng đã khoe hình ảnh "hậu trường" của việc xăm trên cánh tay cùng dòng status “Bước chân đi cấm kịp trở lại... Đã nói là làm mà ai cũng tưởng mình đùa cơ chứ”. Trong ảnh, nam ca sĩ đã ngồi rất thoải mái để thợ xăm tỉ mỉ xăm những đường nét cầu kì lên cánh tay trái. Không những thế, Cao Thái Sơn còn tự tin khẳng định: “Sẽ là độc nhất tại Việt Nam”.

alt

Cao Thái Sơn khoe hình xăm sẽ là "độc" nhất Việt Nam

Còn nhớ, trong một lần biểu diễn, Cao Thái Sơn cũng đã “hớ hênh” để lộ hình xăm ngay chỗ nhạy cảm khiến hàng nghìn khán giả phải đỏ mặt.

alt

Việc khoe hình xăm của nam ca sĩ này đã trở thành "như cơm bữa"

Theo phunutoday.vn

 

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM