44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ tư, 07/11/2018, 11:34 GMT+7
Khả Ngân mặc 'kín bưng' đến mừng Gin Tuấn Kiệt

Nữ diễn viên dự họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của đồng nghiệp chiều 6/11 tại TP HCM.

Gin-va-Kha-Ngan-1

Chiều 6/11, ca sĩ - diễn viên Gin Tuấn Kiệt tổ chức họp báo ra mắt dự án 'Thanh xuân là cả một đời'. Khả Ngân mặc kín đáo, thanh lịch và chuẩn bị một bó hoa chúc mừng Gin Tuấn Kiệt. Cả hai từng hợp tác trong dự án phim '100 ngày bên em'. Khả Ngân vừa hoàn tất 4 tháng quay 'Hậu duệ mặt trời' nên da đen sạm, nhưng cô vẫn không ngại xuất hiện trước báo giới.

Sau thời gian đóng phim và tham gia các chương trình truyền hình, Gin Tuấn Kiệt trở lại âm nhạc với MV Thanh xuân là cả một đời, bao gồm hai ca khúc Yêu một người sau anh và Không thể chạm được em.

Sau thời gian đóng phim và tham gia các chương trình truyền hình, Gin Tuấn Kiệt trở lại âm nhạc với dự án 'Thanh xuân là cả một đời', bao gồm hai ca khúc ‘Yêu một người sau anh’ và ‘Không thể chạm được em’.

MV kể câu chuyện tình yêu của hai cô cậu học trò do nam ca sÄ© và hotgirl ảnh thẻ Lan HÆ°Æ¡ng thủ vai. Chàng trai có tình cảm với cô gái nhÆ°ng vì sợ đánh mất tình bạn mà quyết định giấu kín cảm xúc. Cô gái bất chợt rời đi, cho đến khi trưởng thành cả hai mới gặp lại. Đúng lúc đó, biến cố xảy đến khiến tình cảm của họ trở nên dang dở. 

Phim ngắn kể câu chuyện tình yêu của hai cô cậu học trò do nam ca sĩ và 'hot girl ảnh thẻ' Lan Hương (ảnh) thủ vai. Chàng trai có tình cảm với cô gái nhưng vì sợ đánh mất tình bạn mà quyết định giấu kín cảm xúc. Cô gái bất chợt rời đi, cho đến khi trưởng thành cả hai mới gặp lại. Đúng lúc đó, biến cố xảy đến khiến tình cảm của họ trở nên dang dở.

MV mang thông điệp Ở tuổi thanh xuân, nhiều lúc chúng ta không quyết liệt theo đuổi người mình thích, và nghÄ© đơn giản là mất đi một mối tình. NhÆ°ng sau đó ta chợt nhận ra, thanh xuân có khi lại là cả cuộc đời. Sản phẩm mới nhất này được Gin Tuấn Kiệt đầu tÆ° hÆ¡n 500 triệu đồng, quay liên tục trong 4 ngày tại Đà Lạt. Quá trình thá»±c hiện gặp khó khăn về thời tiết, khiến êkíp mất nhiều thời gian di chuyển và dá»±ng bối cảnh. 

Dự án mang thông điệp ‘Ở tuổi thanh xuân, nhiều lúc chúng ta không quyết liệt theo đuổi người mình thích, và nghĩ đơn giản là mất đi một mối tình. Nhưng sau đó ta chợt nhận ra, thanh xuân có khi lại là cả cuộc đời'. Sản phẩm mới nhất này được Gin Tuấn Kiệt đầu tư hơn 500 triệu đồng, quay liên tục trong 4 ngày tại Đà Lạt. Quá trình thực hiện gặp khó khăn về thời tiết, khiến êkíp mất nhiều thời gian di chuyển và dựng bối cảnh.

 Gin Tuấn Kiệt chia sẻ thêm, việc ra mắt cùng lúc hai ca khúc là sá»± mạo hiểm nhÆ°ng anh tin câu chuyện thanh xuân gần gÅ©i kết hợp yếu tố ma mị sẽ lôi cuốn khán giả.

Gin Tuấn Kiệt chia sẻ thêm, việc ra mắt cùng lúc hai ca khúc là sự mạo hiểm nhưng anh tin câu chuyện thanh xuân gần gũi kết hợp yếu tố ma mị sẽ lôi cuốn khán giả.

 Nam ca sÄ© hạnh phúc bên gia đình trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Nam ca sĩ hạnh phúc bên gia đình trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Andize Nam TrÆ°Æ¡ng (trái) là người anh em thân thiết với Gin Tuấn Kiệt sau chÆ°Æ¡ng trình Sing my song. Khit lên kế hoạch cho dá»± án cuối năm, Gin Tuấn Kiệt nhận được bản thu Yêu một người sau anh từ Andiez và nhận thấy sá»± tÆ°Æ¡ng đồng với ca khúc Không thể chạm được em. Tôi liền quyết định kết hợp hai bài hát vào một MV. Andiez còn đồng ý xuất hiện trong sản phẩm của tôi nhÆ° một kỉ niệm đẹp của tình bạn, nam ca sÄ© chia sẻ. 

Andize Nam Trương (trái) là người anh em thân thiết với Gin Tuấn Kiệt sau chương trình 'Sing my song'. Khi lên kế hoạch cho dự án cuối năm, Gin Tuấn Kiệt nhận được bản thu ‘Yêu một người sau anh’ từ Andiez và nhận thấy sự tương đồng với ca khúc 'Không thể chạm được em'.

'Tôi liền quyết định kết hợp hai bài hát vào một MV. Andiez còn đồng ý xuất hiện trong sản phẩm của tôi như một kỷ niệm đẹp của tình bạn', nam ca sĩ chia sẻ.

Chiều 6/11, diễn viên Diệu Nhi tham dự buổi họp báo ra mắt dự án Thanh xuân là cả một đời của ca sĩ Gin Tuấn Kiệt. Bộ đội từng đóng chung bộ phim truyền hình Gia đình là số 1 nên có nhiều kỷ niệm, gắn bó thân thiết. 

Diệu Nhi từng đóng chung bộ phim truyền hình 'Gia đình là số 1' với Tuấn Kiệt nên cũng khá thân thiết.

Ca sĩ Mai Tiến Dũng bày tỏ sự yêu thích với ý tưởng kết hợp hai ca khúc vào chung môt MV của Gin Tuấn Kiệt.

Ca sĩ Mai Tiến Dũng bày tỏ sự yêu thích với ý tưởng kết hợp hai ca khúc vào chung một MV của Gin Tuấn Kiệt.

Hot girl Tam Triều Dâng.

Hot girl Tam Triều Dâng.

Đông đảo khán giả hâm mộ cố gắng nán lại chụp hình cùng Gin Tuấn Kiệt.

Đông đảo khán giả hâm mộ nán lại chụp hình chúc mừng Gin Tuấn Kiệt.

Theo Phương Hoa - ngoisao.net - 7/11/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/kha-ngan-mac-kin-bung-den-mung-gin-tuan-kiet-3835437.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM