tsm-top-banner

sao việt Thứ sáu, 17/01/2020, 15:12 GMT+7
Isaac sắm vai Đặng Văn Lâm

Ca sĩ Isaac diện áo đấu số 23 giả 'người gác đền' của đội tuyển Việt Nam và cosplay nhiều nhân vật nổi tiếng khác trên mạng xã hội trong một MV.

Isaac sắm vai thủ môn Đặng Văn Lâm

Những pha cản phá xuất thần của thủ thành Đặng Văn Lâm đã góp phần đem lại thành công rực rỡ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam trong năm 2019. Sau mỗi trận đấu có Đặng Văn Lâm bắt chính, các fan thi nhau tạo trend chế ảnh rầm rộ trên mạng xã hội. Isaac cũng gây bất ngờ khi thử sắm vai thủ môn Việt kiều đang tập trung cao độ trấn giữ cầu môn.

Isaac sắm vai thủ môn Đặng Văn Lâm - 1

Nam ca sĩ nghiên cứu kỹ lưỡng dáng đứng và biểu cảm của Đặng Văn Lâm để có tạo hình giống 'bản chính' nhất.

Isaac sắm vai thủ môn Đặng Văn Lâm - 2

Ngoài ra, chàng ca sĩ còn rủ cô bạn Amee đóng vai cặp mẹ con 'bé Sa và Quỳnh Trần JP' nổi tiếng với các vlog review ẩm thực trên YouTube.

Isaac sắm vai thủ môn Đặng Văn Lâm - 3

Hình ảnh 'Quỳnh Trần JP' Isaac ngồi ăn và say sưa nói về các món ngon vật lạ trong khi 'con gái' tiu nghỉu bên cạnh khiến các fan cười nghiêng ngả.

Isaac sắm vai thủ môn Đặng Văn Lâm - 4

Nam ca sĩ bắt chước những câu nói của bà mẹ Việt ở Nhật rất trơn tru còn 'bé Sa' Amee trông đáng yêu với mái tóc ngố, biểu cảm phụng phịu, hờn dỗi vì không được ăn.

Isaac sắm vai thủ môn Đặng Văn Lâm - 5

Hồi tháng 7/2019 trào lưu 'đá nắp chai' rộ lên. Isaac lúc này đang đóng phim 'Anh trai yêu quái' cũng hào hứng diện trang phục của nhân vật 'Lâm Judo' thực hiện thử thách này.

Isaac sắm vai thủ môn Đặng Văn Lâm - 6

Isaac cosplay với những quả bóng ủng hộ MV 'Hai triệu năm' rất hot của rapper Đen Vâu. Anh muốn diễn tả cảm giác 'mênh mông toàn là nước' mà không lo 'cơ thể anh đang bị ướt' như lời ca khúc được đông đảo khán giả yêu thích.

Isaac sắm vai thủ môn Đặng Văn Lâm - 7

Năm 2019 từ 'anh hùng bàn phím' rất phổ biến. Isaac thử hóa thân nhân vật này, giấu mình ở một góc và mải mê đưa ra những bình luận đao to búa lớn với mọi vấn đề lớn nhỏ đang gây chú ý trên báo chí, mạng xã hội.

Theo Hương Giang - ngoisao.net - 17/01/2020

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/isaac-sam-vai-dang-van-lam-4043519.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp