miss mighty lâm hoa hậu

sao việt Thứ tư, 27/07/2016, 14:47 GMT+7
Hứa Vân Khương - Tân Hoa hậu tài sắc vẹn toàn của Nét đẹp phương Đông

Tân hoa hậu Ms Vietnam Beauty International Pageant Hứa Vân Khương làm hài lòng tất cả những ai theo dõi cuộc thi khi cô hội tụ được cả yếu tố sắc đẹp, học vấn và cả tài năng.

Hứa Vân Khương nổi tiếng tại Mỹ với công việc người mẫu và người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Đồng thời, cô được mọi người biết đến và yêu quý với hình ảnh cô nàng xinh đẹp, tài năng và mạnh mẽ. Vân Khương không ngừng nỗ lực và cố gắng trong những lĩnh vực mà mình tham gia. Tham gia Ms Vietnam Beauty International Pageant do Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tổ chức, Hứa Vân Khương đã cố gắng với 200% năng lượng của mình. Cô dành nhiều thời gian để trau dồi thêm kiến thức và những kĩ năng cần thiết khi tham gia một cuộc thi nhan sắc lớn.

hua-van-khuong-tai-sac-wshowbiz-1

Hoa hậu Hứa Vân Khương sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, hiện đại

Trong các phần thi của Ms Vietnam Beauty International Pageant, Hứa Vân Khương đều thuyết phục ban giám khảo và khán giả bằng phong thái tự tin, phần trình diễn nổi bật. Xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác để bước tiếp vào vòng chung kết, người đẹp đã mang lại chiến thắng thuyết phục trong đêm chung kết.

hua-van-khuong-tai-sac-wshowbiz-2

Kết quả này làm hài lòng những người theo dõi cuộc thi khi tân hoa hậu vừa hội tụ được cả yếu tố sắc đẹp, học vấn và cả tài năng. Điều này càng quan trọng, nhất là khi thời gian gần đây nhiều cuộc thi hoa hậu ở một số nước gặp rắc rối bởi quá khứ ăn chơi hay trình độ học vấn không mấy sáng sủa của người chiến thắng. Có thể nói, kết quả của cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant thuyết phục mọi người bởi Tân hoa hậu vô cùng tài năng.

Trong thời gian tới đây, tân hoa hậu Hứa Vân Khương sẽ có những dự án ý nghĩa, hứa hẹn mang lại sự thành công trong nhiệm kỳ Hoa hậu Ms Vietnam Beauty International Pageant mùa đầu tiên.

hua-van-khuong-tai-sac-wshowbiz-10hua-van-khuong-tai-sac-wshowbiz-11

 Xinh đẹp, học vấn cao và tài năng, Hứa Vân Khương chinh phục Ms Vietnam Beauty International Pageant - Nét đẹp phương Đông mùa đầu tiên

hua-van-khuong-tai-sac-wshowbiz-4

Những hình ảnh đời thường của tân Hoa hậu vô cùng đáng yêu

hua-van-khuong-tai-sac-wshowbiz-3

hua-van-khuong-tai-sac-wshowbiz-5

hua-van-khuong-tai-sac-wshowbiz-6

hua-van-khuong-tai-sac-wshowbiz-7

Hoa hậu Hứa Vân Khương nền nã trong thiết kế áo dài của NTK nổi tiếng tại Việt Nam - Tuấn Hải

hua-van-khuong-tai-sac-wshowbiz-8

Hứa Vân Khương đã sẵn sàng cho nhiệm kỳ Hoa hậu của mình

hoa-hau-thao-lam-hua-van-khuong-1

Hình ảnh đẹp của các thí sinh Ms Vietnam Beauty International Pageant

hoa-hau-thao-lam-hua-van-khuong-2

Cuộc thi do Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tổ chức

Bảo Lê - Theo Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM