44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ ba, 24/03/2015, 18:38 GMT+7
Hoàng trong 'Cầu vồng không sắc' lột xác thành hotboy nóng bỏng

Trong loạt ảnh mới, khác biệt với nhân vật Hoàng yếu đuối, thư sinh trong phim, MC điển trai Thanh Tú thu hút khán giả bởi những màn khoe “body” săn chắc và nóng bỏng.

mcthanh-tu-hot

Gương mặt đầy nam tính và mạnh mẽ khắc hẳn nhân vật Hoàng trong phim "Cầu vồng không sắc" mà chàng MC Thanh Tú đảm nhận.

Diễn viên điển trai Thanh Tú đã có một vai diễn xuất sắc, dù không phải là một diễn viên chuyên nghiệp nhưng diễn xuất của anh trong phim này thực sự chạm đến trái tim của người xem. Kịch bản phim đơn giản nhưng chính diễn biến tâm lý phức tạp cùng nỗi đau tột cùng của nhân vật Hoàng vẫn đủ sức thu hút khán giả theo dõi đến kết cục của câu chuyện.

Thanh Tu

Thanh Tu

Bộ phim điện ảnh "Cầu vồng không sắc" đang trở thành bộ phim khá hot hiện nay trên các cụm rạp cả nước, nam diễn viên điển trai Thanh Tú đã khá thành công khi hóa thân thành nhân vật Hoàng trong phim.

Với thông điệp đồng tính không phải căn bệnh, Cầu vồng không sắc cho thấy cái nhìn về người đồng tính trong xã hội Việt Nam còn nhiều tranh cãi. Trong khi, phim điện ảnh và truyền hình Hollywood về đồng tính ở Bắc Mỹ khẳng định, đồng tính giờ đây không còn là vấn đề đáng bàn cãi. 

Thanh Tu

Thanh Tu

 Cùng ngắm nhìn loạt ảnh khoe body nóng bỏng và không kém phần gợi cảm của chàng MC Thanh Tú!

Thanh Tu

Thanh Tu

Thanh Tu

Thanh Tu

Thanh Tu

Thanh Tu

By: Lăng Lợi (wshowbiz.com) - Photo: Nguyễn Tuấn Khanh

Makeup & Hair: Lũ Tùng

Model: MC Thanh Tú (Diễn viên Cầu vồng không sắc)


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

du lịch thái lan

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM