44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ sáu, 28/03/2014, 15:00 GMT+7
Hoàng Linh Nhung: Nghệ thuật giúp tôi cân bằng

Hoàng Linh Nhung từng có một shop thời trang online rất đông khách, một phòng bán vé máy bay với một website bán vé khá hot khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q.7... Khi mọi việc kinh doanh đang thuận lợi, cô lại lao vào nghệ thuật như gặp được ước mơ từ hồi thơ ấu.

Dồn sức vào những hoạt động nghệ thuật, việc kinh doanh của cô sa sút. Khách hàng dần dần bị mất đi, chưa đến mức trắng tay nhưng tiền bạc vơi dần. Hoàng Linh Nhung rơi vào tình thế bế tắc và việc tham gia nghệ thuật cũng bị đứt quãng...

Cú shok cả về tinh thần và vật chất này kéo cô vào trạng thái mất cân bằng gần suốt hai năm.

Không từ bỏ niềm đam mê, Hoàng Linh Nhung quyết định trở lại showbiz. Việc đầu tiên là cô theo học một khóa MC ở nhà NVH Thanh Niên, rồi đến những đêm cuối tuần trở lại sàn catwalk. Ban ngày, cô theo học lớp diễn xuất. Cô bén duyên với điện ảnh bắt đầu với những vai diễn nhỏ chỉ xuất hiện trong vài  phân đoạn, làm người mẫu diễn xuất trong các MV ca nhạc.

Trở lại với showbiz trong lúc việc kinh doanh của mình chưa được ổn định, Hoàng Linh Nhung gặp những khó khăn gì?

Theo đuổi nghệ thuật là một thử thách rất lớn với Nhung. Công việc này không chỉ có niềm đam mê là đủ, mà còn cần nhiều yếu tố cần thiết khác để trụ lại với nghề. Nghệ thuật đã giúp tôi lấy lại cân bằng trong cuộc sống của mình, nhờ nó mà tôi yêu quý những gì mình đang đeo đuổi. Có tiền chưa chắc bạn có thể làm được những điều mình đam mê.

Ý tưởng thực hiện bộ ảnh và những trang phục này do Hoàng Linh Nhung đưa ra hay là của e-kip thực hiện?

Nhung kinh doanh thời trang nên cũng có một chút kiến thức về thiết kế, chọn kiểu trang phục phù hợp với mình. Toàn bộ ý tưởng Nhung trình bày với e-kip của mình, họ gật đầu và bắt tay vào thực hiện.

Có rất nhiều người khi lao vào con đường nghệ thuật được cho là chông gai thì họ đã bỏ cuộc nửa chừng vì không chịu nổi tính khắc nghiệt của Showbiz. Hoàng Linh Nhung có lo sợ?

Trước khi bước chân vào showbiz Nhung cũng đã suy nghĩ rồi, nhưng sống bằng chính bản thân mình, cố gắng học hỏi kinh nghiệm của anh chị đi trước và nỗ lực của bản thân thì mình nghĩ sẽ thành công. Quả thật Nhung thấy Showbiz rất phức tạp và nhiều người đã bỏ cuộc, nhưng đối với mình thì nghệ thuật đó giúp Nhung cân bằng trong cuộc sống hơn.

Cảm ơn Hoàng Linh Nhung về cuộc trò chuyện này và chúc cho chị thực hiện thành công ước mơ của mình!

Tháng 8/2014 Hoàng Linh Nhung tham dự tuần lễ Văn hóa Việt Nam tại thủ đô Viên-Chăn, Lào để trình diễn trang phục áo dài Việt Nam sau khi hoàn tất một vai diễn trong bộ phim truyền hình "Người về từ New York" của Hãnf phim Thanh Niên.

Cùng ngắm nhìn Hoàng Linh Nhung biến hóa đa phong cách nhé:

Hoanglinhnhung12

Hoanglinhnhung18

Hoanglinhnhung7

Nóng bỏng, gợi cảm

Hoanglinhnhung9

Hoanglinhnhung1

Dịu dàng thướt tha trong dáng áo dài truyền thống

Hoanglinhnhung5

Hoanglinhnhung4

Nữ tính trong trang phục dạo phố

Bài: Lê Bình - Photo: Hà Lê Gia - Đạo diễn hình ảnh: Xuân Nam
Make-up: Beauty Center Venus - Trang phục: Phúc


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM