44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ sáu, 29/09/2017, 13:35 GMT+7
Hoa hậu Đàm Lưu Ly nổi bật trên thảm đỏ sự kiện Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài 2017

Như một đóa hoa xinh đẹp, Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly xuất hiện duyên dáng và nổi bật trong một thiết kế của Quỳnh Paris trên thảm đỏ sự kiện Tôn vinh Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài và Top 10 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp châu Á được tin dùng tại Việt Nam vào ngày 27/9 tại Nhà hát Thành phố.

dam-luu-ly-su-kien0-stt-1

Trên hàng ghế VIP sự kiện, Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly hội ngộ Hoa hậu Giáng My. Hai mỹ nhân không tuổi rạng rỡ theo dõi sự tỏa sáng của các nữ doanh nhân trên sân khấu.

dam-luu-ly-angel-thuong-hieu-10

Đàm Lưu Ly là một trong những cái tên tiêu biểu của làng nhan sắc Việt, là biểu tượng của vẻ đẹp, sức khỏe mà mọi cô gái đều mơ ước. Vẻ đẹp của Hoa hậu Đàm Lưu Ly khiến người đối diện phải trầm trồ, thán phục bởi vượt qua thời gian, nhan sắc của cô dường như vẫn còn đó, trẻ trung và tràn đầy sức sống. 

dam-luu-ly-angel-thuong-hieu-11

Với cô, vẻ đẹp luôn phải đi đôi với sức khỏe. Mong muốn giúp mọi người từng bước hoàn thiện vẻ đẹp cơ thể một cách hoàn hảo nhất nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, Hoa hậu Đàm Lưu Ly đã cho ra đời Lucky Angel Health & Beauty Care – Spa.

dam-luu-ly-su-kien0-stt-6

Với những dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế, Viện thẩm mỹ Lucky Angel đã vinh dự lọt vào Top 10 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp do các tạp chí thẩm mỹ có uy tín tại Việt Nam tham gia bình chọn.

dam-luu-ly-su-kien0-stt-8

Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là nơi tôn vinh và quảng bá các đơn vị chăm sóc sắc đẹp uy tín, chất lượng và có những đóng góp to lớn trong công cuộc gìn giữ nét thanh xuân cho khách hàng hiện nay.

dam-luu-ly-su-kien0-stt-11

Bên cạnh đó, chương trình còn vinh danh "33 bông hoa" là các nữ doanh nhân Tâm Tài Sắc. Đây là dịp hội ngộ ý nghĩa của các nữ doanh nhân, những nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể kết nối và giao lưu với nhau, là cơ hội để những người thực hiện chương trình tri ân những người phụ nữ Việt Nam, đội ngũ nữ doanh nhân Việt Nam tài sắc. Hoa hậu Đàm Lưu Ly đảm nhận vai trò trao giải cho các nữ doanh nhân được vinh danh.

dam-luu-ly-su-kien0-stt-4

Tại sự kiện, "Người đẹp không tuổi" Đàm Lưu Ly hội ngộ Hoa hậu Hà Kiều Anh, Nhà thiết kế Quỳnh Paris, Á hậu Băng Châu, Á khôi Duyên dáng Doanh nhân 2015 Ngọc Mẫn, Hoa khôi Duyên dáng doanh nhân 2016 Dương Thị Kiều Anh, Hoa hậu Hoàng Yến.

dam-luu-ly-angel-thuong-hieu-14

Hoa hậu Phan Ngọc Nga - Hoa hậu Hoàng Yến - Hoa hậu Vũ Thúy Nga - Hoa hậu Giáng My - Hoa hậu Hải Dương - Hoa hậu Bùi Thị Hà

dam-luu-ly-su-kien0-stt-5

 Các khách mời, bạn bè chia vui cùng Hoa hậu Đàm Lưu Ly - Siêu mẫu Nam Phong, Hoa hậu Bùi Thị Hà, Ca sĩ Nguyên Vũ, Hoa hậu Hoàng Yến

dam-luu-ly-su-kien0-stt-10

Hoa hậu Đàm Lưu Ly nổi bật trên thảm đỏ, thu hút sự quan tâm của ống kính báo chí

dam-luu-ly-su-kien0-stt-7

 Hoa hậu Đàm Lưu Ly hội ngộ với các nữ doanh nhân xinh đẹp - Phương Hằng Hera, Á khôi Duyên dáng Doanh nhân 2015 Ngọc Mẫn, Hoa khôi Duyên dáng doanh nhân 2016 Dương Thị Kiều Anh

Bảo Lê - Ảnh: Hải Diễm, BTC

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM