44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ bảy, 21/10/2017, 00:23 GMT+7
Hồ Quang Hiếu khó chịu khi bị dư luận quan tâm quá nhiều chuyện hậu chia tay

Sau tâm thư thông báo việc đã đường ai nấy đi với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu tiếp tục chia sẻ cảm xúc của bản thân trước sự quan tâm và chú ý từ phía người hâm mộ.

Sáng 17/10, Hồ Quang Hiếu gây xôn xao cộng đồng mạng khi bất ngờ thông báo về việc đã đường ai nấy đi với Bảo Anh sau gần 2 năm mặn nồng. Ngay sau khi đăng tải, chia sẻ của Hồ Quang Hiếu đã nhận được vô số sự quan tâm và chú ý từ phía cộng đồng mạng. Mới đây, nam ca sĩ đã bày tỏ suy nghĩ của bản thân về ồn ào tình cảm vừa qua trong hậu trường chương trình Sài Gòn Đêm Thứ 7.

ho-quang-hieu-bao-anh-chia-tay-kho-wshowbiz

"Chuyện tình cảm của Hiếu được truyền thông quan tâm và đăng tải thông tin rất nhiều. Ban đầu chưa quen nên Hiếu cũng thấy ngại và đôi khi thấy khó chịu vì đời tư của mình bị đưa lên mạng xã hội bàn tán rộng rãi. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại, bản thân là người của công chúng nên họ quan tâm cũng là điều bình thường. Hiếu mong khán giả nếu yêu thích Hiếu thì hãy quan tâm đến sản phẩm của Hiếu nhiều hơn thay vì chuyện tình cảm", Hồ Quang Hiếu nói.

Trước đó, Bảo Anh cũng gây chú ý với chia sẻ mới nhất. Sau khi đóng tài khoản Facebook cá nhân, người đẹp bất ngờ trở lại và đăng tải dòng trạng thái: "Sau tất cả... em vẫn ổn... anh cũng vậy nhé!". Dù không trực tiếp ám chỉ ai nhưng đông đảo người hâm mộ cho rằng cô đang gửi lời nhắn nhủ tới tình cũ Hồ Quang Hiếu. 

Hồ Quang Hiếu thừa nhận thấy khó chịu khi bị dư luận quan tâm quá nhiều chuyện chia tay Bảo Anh - Ảnh 2.

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh chia tay sau gần 2 năm mặn nồng.

Theo ttvn.vn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

du lịch thái lan

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM