Doanh nhân Sắc Tâm Tài

sao việt Thứ ba, 10/01/2017, 22:30 GMT+7
Hà Kim yêu say đắm Thúy Diễm trong phim mới

Trong bộ phim "Đời không như là mơ" của Đạo diễn Lê Nguyễn Khôi Nguyên, Hà Kim yêu say đắm cô gái Ngọc Huy do Thúy Diễm thủ vai.

ha-kim-yeu-thuy-diem-wshowbiz-1

Bộ phim hiện tại đang được phát sóng trên SCTV14 lúc 20h45. Bộ phim xoay quanh những mơ ước của một cô gái tên Ngọc Huy do Thuý Diễm thủ vai. Với những ước mơ về người chồng tương lai, công việc... nhưng đúng với tựa đề bộ phim, có rất nhiều tình tiết bất ngờ trớ trêu, rắc rối mà người bạn trai tên Bình do Lương Thế Thành thủ vai mang tới. Và một trong những rắc rối mà cô nàng này gặp phải là chàng giám đốc khó ưa John Nguyễn do Hà Kim thủ vai. Chuyện tình của John Nguyễn và Ngọc Huy là một khoảng lặng xen kẽ với sự hài hước của những tuyến nhân vật khác.

ha-kim-yeu-thuy-diem-wshowbiz-2

ha-kim-yeu-thuy-diem-wshowbiz-3

Hà Kim chia sẻ, đây là vai diễn thứ 6 trong năm nay mà anh đảm nhận. John Nguyễn là một anh chàng giám đốc đã ngoài 30 tuổi, có quá khứ gia đình buồn, nên có tính cách khá lập dị. Màu sắc của vai diễn rất khó để thể hiện, John Nguyễn rất lạnh lùng nên tất cả cảm xúc của chàng giám đốc này là luôn bình thản và không bộc lộ ra bên ngoài. Anh chành này cũng gặp rất nhiều rắc rối với dàn nhân viên nữ của mình. Bản thân Hà Kim cũng cảm thấy khó hiểu vì sao đạo diễn lại tạo nên một công ty mà chỉ có toàn bóng hồng và chỉ có anh là nam duy nhất. 

ha-kim-yeu-thuy-diem-wshowbiz-4

Nói về tình yêu của nhân vật John Nguyễn dành cho Ngọc Huy, Hà Kim cho biết, đây là một tình yêu đẹp, nhẹ nhàng và đơn giản. Và tình yêu đẹp hơn nữa là khi nhìn thấy người yêu của mình hạnh phúc.

Hà Kim còn tiết lộ thêm, đạo diễn Khôi Nguyên ngoài đời rất vui tính, dí dỏm nhưng trong công việc thì rất nghiêm túc. Bản thân anh cảm nhận được tâm huyết của anh dành cho đứa con của mình, từng khung hình, tâm lý đều được "nắn nót". "Cảm ơn anh đã giao cho Hà Kim một vai diễn đặc sắc như thế. Những chia sẻ của anh sẽ giúp cho Hà Kim để lại ấn tượng qua vai diễn lần này" - Hà Kim chia sẻ thêm.

ha-kim-yeu-thuy-diem-wshowbiz-5

Hiện tại, bộ phim vẫn đang phát sóng và bản thân Hà Kim nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Anh cũng hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và ý kiến đóng góp để hoàn thiện hơn về diễn xuất của mình.     

ha-kim-yeu-thuy-diem-wshowbiz-6

ha-kim-yeu-thuy-diem-wshowbiz-7

 Huỳnh Lê

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Bông hồng quyền lực 2018

Kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM