44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ năm, 27/03/2014, 08:39 GMT+7
Giám khảo X Factor Việt hồi hộp trước giờ lên sóng

Chỉ còn vài ngày nữa, “The X-Factor - Nhân tố bí ẩn” - một trong những chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới với phiên bản Việt sẽ lên sóng.

Không chỉ hấp dẫn với sân khấu hoành tráng, những thí sinh có tố chất lạ và có chất giọng hay, “The X-Factor - Nhân tố bí ẩn” còn lôi cuốn bởi sự tham gia của các ca sĩ, nhạc sĩ các ngôi sao hàng đầu trên hàng ghế giám khảo: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương và nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Trong cuộc thi, họ chính là những người giữ vai trò tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng các nhân tố đang còn bí ẩn. Đặc biệt hơn, các vị giám khảo còn có các quyền mà không phải ở chương trình nào cũng có. Nếu các giám khảo thấy thí sinh có ưu thế hát đơn hoặc nhóm thì họ có quyền tách nhóm, ghép nhóm cho một hay nhiều thí sinh để tạo ra các nhân tố mới. Bên cạnh đó, họ còn có thể thay đổi quyết định của mình nếu thí sinh hay khán giả thuyết phục được họ.

Hồ Quỳnh Hương

Rất đông thí sinh đăng ký tham gia “The X-Factor - Nhân tố bí ẩn”

Trước giờ G đánh dấu sự xuất hiện của “The X-Factor - Nhân tố bí ẩn” trên màn ảnh nhỏ, các vị giám khảo cũng có chung sự háo hức và hồi hộp khi chờ đợi sự phản hồi của khán giả dành cho họ, cho những người mang trọng trách trên con đường tìm kiếm, bồi dưỡng, huấn luyện cho những nhân tố âm nhạc mới. 

 

Hồ Quỳnh Hương

Mr Đàm - Giám khảo hài hước và dí dỏm The X-Factor

Trong tâm trạng hân hoan, Mr.Đàm chia sẻ: “Tâm trạng của tôi hiện giờ có rất nhiều điều ngổn ngang trong lòng, vừa hồi hộp, vừa mong chờ và hy vọng rất nhiều. Đây không phải là một sân chơi như các bạn từng chứng kiến, rất là lạ”. Đã hai lần nắm giữ vị trí tương đương trong chương trình The Voice nên ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có những nhận xét tỉ mỉ và sâu sắc hơn khi ngồi ghế giám khảo “The X-Factor - Nhân tố bí ẩn”. Tuy nhiên, anh cũng là giám khảo hài hước và dí dỏm khi tung hứng cùng Hồ Quỳnh Hương và Hồ Ngọc Hà để tạo bầu không khí thoải mái, vui vẻ cho các thí sinh và khán giả tại trường quay.

 

Hồ Quỳnh Hương

Ca sỹ Hồ Ngọc Hà tự tin với kinh nghiệm làm giám khảo cho nhiều cuộc thi

Trong các vị giám khảo của The Voice, Hồ Ngọc Hà từng để lại nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ nhờ tài ăn nói khéo léo. Giữ vai trò giám khảo “Nhân tố bí ẩn” mùa đầu tiên, có lúc Hồ Ngọc Hà tỏ ra khá khắt khe trong những lời nhận xét của mình nhằm giúp thí sinh nhận rõ khuyết điểm và mau tiến bộ hơn. Có lúc, cô tỏ ra mềm dẻo với các thí sinh để họ không cảm thấy tự ti và áp lực. Giữa các vị giám khảo, Hà Hồ còn đóng vai trò “cầu nối” để họ có những cuộc trao đổi, tranh luận sôi động và hào hứng hơn. Trước công việc tại chương trình mới, cô chia sẻ “Chương trình mang tên là “Nhân tố bí ẩn” nên là Hà cũng rất tò mò. Không những khán giả chờ đợi sự bí ẩn đó mà ngay chính Hà là một trong bốn người đang ngồi ở cương vị chấm tất cả các bạn thì Hà cũng rất là hy vọng cái sự hồi hộp của mình sẽ được đền đáp xứng đáng”.

Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương vui mừng và lo lắng vì đây là lần đầu tiên làm giám khảo một chương trình thực tế

Tuy chưa có kinh nghiệm làm giám khảo nhưng Hồ Quỳnh Hương lại nhận được sự đồng tình của nhiều người khi đảm nhận vị trí này ở “The X-Factor - Nhân tố bí ẩn”. Đến với vai trò mới, Hồ Quỳnh Hương nhanh chóng làm quen với áp lực công việc. Cô luôn là người nắm bắt được tình hình và xử lý tình huống nhanh nhạy, nhất là trước những câu nói “khó đỡ” của thí sinh. Chờ đợi chương trình lên sóng, Hồ Quỳnh Hương mong rằng mọi người sẽ chấp nhận cô ở vị trí mới, cô tâm sự: “Có lẽ bây giờ Hương đang cảm thấy có chút gì đó hồi hộp và cũng rất là lo lắng bởi vì đây là lần đầu tiên mà Hương làm giám khảo một chương trình thực tế như thế này”.

Hồ Quỳnh Hương

Với chuyên môn và sự độc đáo trong nhận xét, Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đem lại sự thú vị cho The X-Factor

Được hỏi về cảm xúc với chương trình, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết: “Linh rất hồi hộp, có thể là hồi hộp hơn cả thí sinh nữa”. Vì sinh sống và làm việc chủ yếu ở nước ngoài, không rành tiếng Việt nên nhạc sĩ Dương Khắc Linh khá kiệm lời so với 3 vị giám khảo còn lại. Tuy nhiên, một vài nhận xét chuyên môn và độc đáo của nhạc sĩ tài năng này sẽ góp phần mang đến sự mới mẻ cho chương trình.

Tập 1 vòng Hội ngộ, phát sóng lúc 21g10 ngày 30/03/2014 trên kênh VTV3.

Tổng hợp

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM