44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ tư, 11/03/2015, 17:16 GMT+7
Giải bạc Siêu mẫu châu Á Tuấn Kiệt trở lại showbiz với vai trò mới

Xuất hiện tại một sự kiện diễn đàn quốc tế dành cho doanh nhân vào cuối tuần qua, Giải bạc Siêu mẫu châu Á 2000 Tuấn Kiệt vẫn duy trì vẻ phong độ của một siêu mẫu. Tuy nhiên, anh không xuất hiện với tư cách là một siêu mẫu, mà với một vai trò mới!

Doanh nhân Tuấn Kiệt từng đoạt giải Giải bạc siêu mẫu Châu Á năm 2000. Sau một thời gian hoạt động showbiz với vai trò người mẫu, diễn viên có tiếng, Tuấn Kiệt bắt đầu lùi vào hoạt động kinh doanh. Hiện anh là TGĐ Công ty cổ phần Truyền thông & Sự kiện Green Key.

tuankiet-davidle-01

Siêu mẫu Tuấn Kiệt trở lại showbiz với vai trò mới - một nhà sản xuất, tổ chức sự kiện, truyền thông.

Nói về việc thành lập Công ty riêng, Siêu mẫu Tuấn Kiệt cho biết, Green Key hiện là công ty chuyên nghiệp về tổ chức sự kiện, xây dựng và phát triển thương hiệu phối hợp kênh truyền thông và các phương tiện truyền thông, cung cấp một dịch vụ toàn diện về tổ chức sự kiện, xây dựng và phát triển thương hiệu từ việc nghiên cứu, phân tích xu hướng, lập chiến lược định vị, chiến lược khác biệt. Bên cạnh đó, Green Key còn sáng tạo tên thương hiệu, logo, thiết kế, sáng tạo sự kiện và thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu cho khách hàng.

tuankiet-davidle-29

Với công ty Green Key của mình, Doanh nhân Tuấn Kiệt thường được gọi là David Lê. Anh cho biết, anh luôn tự hào và phấn đấu phát triển thương hiệu của mình đi đôi với tên tuổi bao nhiêu năm rút ra khỏi showbiz.

tuankiet-davidle-28

Green Key là công ty đạt nhiều thành công và đang dần khẳng định tên tuổi, uy tín của mình đối với khách hàng, cũng như tên tuổi mà siêu mẫu Tuấn Kiệt đã tạo dựng.

Tuấn Kiệt là một doanh nhân thành đạt và từng là một siêu mẫu có tiếng tăm trong giới, tuy nhưng, anh cũng gặp không ít khổ cực để đạt đến thành công như ngày hôm nay. Với sự trở lại showbiz đầy những kinh nghiệm và bản lĩnh lần này, Tuấn Kiệt mong muốn được nhiều khán giả và bạn bè quan tâm, đón nhận anh như trước khi đã từng hâm mộ một siêu mẫu Tuấn Kiệt - Giải bạc Siêu mẫu châu Á năm 2000.

tuankiet-davidle-30

Từng đoạt giải ở đấu trường Châu Á, đồng thời là doanh nhân có tiếng trong nhiều sự kiện của các công ty, Tuấn Kiệt được xem như một người đàn ông bản lĩnh và thành đạt.

Thời gian còn trong giới showbiz, siêu mẫu Tuấn Kiệt tham gia nhiều hoạt động, nhiều vị trí khác nhau và gặt hái những thành công nhất định. Thời điểm cách đây 10 năm, Tuấn Kiệt xuất hiện ở nhiều sàn diễn catwalk, nhiều sự kiện lớn. Hiện tại, Siêu mẫu - Doanh nhân Tuấn Kiệt còn tham gia đào tạo casting, catwalk cho người mẫu, training nhân viên cho các công ty mới thành lập và hỗ trợ tư vấn.

tuankietsieumau

Ở vị trí của anh, nhiều người đang rất ngưỡng mộ  và phấn đấu để có được.

Không chỉ là một người đẹp trai, phong độ và tài hoa, Siêu mẫu - Doanh nhân Tuấn Kiệt là người có trái tim yêu thương, tấm lòng nhân hậu khi giúp đỡ nhiều người có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài hoạt động truyền thông, anh còn là người đưa ra ý tưởng sáng lập và phát triển một dự án dành cho trẻ em, hỗ trợ những người mẹ đơn thân và trẻ em mồ côi.

tuankiet-davidle-17

 Siêu mẫu - Doanh nhân Tuấn Kiệt tại một sự kiện Gala dành cho Doanh nhân, nghệ sĩ và báo chí.

Mới đây, Siêu mẫu - Doanh nhân Tuấn Kiệt xuất hiện đầy lịch lãm và phong độ tại sự kiện "Lễ công bố diễn đàn nữ Lãnh đạo Quốc tế 2015". Một vài hình ảnh nổi bật của Siêu mẫu - DN Tuấn Kiệt tại sự kiện!

tuankiet-davidle

Siêu mẫu - Doanh nhân Tuấn Kiệt diện bộ vest đen sang trọng tại thảm đỏ sự kiện.

Là một khách mời VIP tại sự kiện, Doanh nhân Tuấn Kiệt được vinh dự hội ngộ cùng các nữ doanh nhân xinh đẹp, anh như một quý ông cuốn hút tại sự kiện này.

tuankiet-davidle-1

Siêu mẫu - DN Tuấn Kiệt sang trọng cùng Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - Người sáng lập Mạng lưới Nữ Lãnh đạo Quốc tế (thứ 4 từ trái qua) và bà Đoàn Thị Kim Hồng – Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới (thứ 6 từ trái qua), cùng các doanh nhân tại sự kiện.

Trên thảm đỏ sự kiện, Siêu mẫu - Doanh nhân Tuấn Kiệt ngay lập tức được mọi người chú ý bởi vẻ ngoài điển trai, phong độ của mình.

tuankiet-davidle-3

tuankiet-davidle-2

Siêu mẫu - DN Tuấn Kiệt như một thiên sứ bảo trợ cho niềm tin, sức mạnh đối với các nữ doanh nhân.

tuankiet-davidle-13

DN Tuấn Kiệt thân thiết bên bà Vũ Thúy Nga - Chủ tịch WLIN Love Club Hà Nội.

tuankiet-davidle-10

tuankiet-davidle-12

Anh cũng được nhiều nữ doanh nhân xinh đẹp mến mộ.

tuankiet-davidle-6

Siêu mẫu Tuấn Kiệt là một người đẹp trai, phong độ và tài hoa.

tuankiet-davidle-9

tuankiet-davidle-8

Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới - Đoàn Thị Kim Hồng là người luôn đồng hành cùng với Doanh nhân Tuấn Kiệt trong nhiều dự án, sự kiện.

tuankiet-davidle-15

Siêu mẫu - Doanh nhân Tuấn Kiệt cùng các doanh nhân tạo dáng trước ống kính PV.

Vốn là người kín tiếng trong những sự kiện của mình, Doanh nhân Tuấn Kiệt ít chia sẻ hình ảnh của mình trước báo giới. Có lẽ với sự kiện mang tầm cỡ quốc tế dành cho doanh nhân này, sự xuất hiện của Tuấn Kiệt như một dấu hiệu cho sự trở lại showbiz với một vai trò mới đầy ấn tượng.

Lăng Lợi (showbiz.net.vn) - Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

du lịch thái lan

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM