44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ bảy, 22/03/2014, 15:31 GMT+7
ĐD Trung Võ: Tôi là "đại gia" của chính mình!

Sự góp mặt của đạo diễn Trung Võ - người đã góp phần tạo nên thành công và điểm riêng của chương trình Thời Trang & Cuộc Sống HTV7 cùng các chương trình truyền hình trong đêm Thế Giới Thời Trang vừa qua đã tạo nên nhiều bất ngờ và những câu chuyện thú vị cho khán giả.

Hiện tại, Trung Võ đang là giám đốc sản xuất của công ty Đông Tây Promotion, giám đốc casting của công ty M&T Pictures.

MC Bá Niên đã "bắt khó" đạo diễn trẻ Trung Võ bằng câu hỏi hóc búa nhưng rất đáng yêu xoay quanh cuộc sống thường ngày, công việc và niềm đam mê nghệ thuật của Trung Võ. Khi được hỏi suy nghĩ về việc " Anh được mọi người nói luôn có mối quan hệ trên mức tình bạn với các bạn người mẫu và diễn viên, là "đại gia" hoặc sau lưng anh luôn có "đại gia" chống lưng", Đạo diễn Trung Võ đã chia sẻ thẳng thắn: "Rõ ràng "không có lửa sẽ không có khói". Nhưng đó là "bề nổi" của nghề mà tôi theo đuổi: đạo diễn showbiz. Những người quan tâm đến tôi đã tự áp đặt như thế.

Tôi dành ưu ái và quan tâm đến các bạn ca sỹ, người mẫu, diễn viên trẻ có năng lực, nhất là khi họ chưa có được ê kíp chuyên nghiệp lăng xê trở thành sao, thì tôi sẽ giúp họ có những chiến lược và sự đầu tư các kỹ năng cần thiết cho công việc mà họ yêu thích và đang theo đuổi. Tôi giúp vì nhận thấy họ có đủ năng lực nhưng thiếu sự may mắn và giữa chúng tôi không có sự ràng buộc, cam kết hay "trao đổi" như những cái nhìn phiến diện mà mọi người đang phán xét....

Anh cũng tự tin khẳng định quan điểm của mình: "Công việc và vị trí bây giờ là một quá trình hơn 8 năm tôi gắn bó và nỗ lực làm việc"... "Thu nhập và công việc ổn định nhưng không có nghĩa là quá nhiều để được mọi người "phong" là đại gia. Tôi luôn tự hào về chính bản thân của mình, với ngoại hình ưa nhìn và công việc ổn định, tôi tự cho phép mình "chính là đại gia" của Trung Võ..."

Đạo diễn Trung Võ luôn xuất hiện với trang phục trẻ trung, tinh tế

ĐD Khang Nguyễn - ca sĩ Sơn Tùng - chuyên gia trang điểm Bonnie Chan - ĐD Trung Võ

Đàm Thanh - Trung Võ - Huỳnh Quốc An - Khang Nguyễn - Nam Phong

Đàm Thanh - Trung Võ - Nam Tuấn - Nam Phong

Nhóm 365 cùng đạo diễn Trung Võ - Khang Nguyễn

Trung Võ - Quanh Đi

Trung Võ - Thùy Dung

DDTrungVo-1

Nam vương Lý Quốc Huy

Đàm Thanh - Lệ Quyên - Nam Phong

Chương trình Thế Giới Thời Trang đã được tổ chức quay hình tối 20/03/2014 tại Nhà văn hóa Thanh Niên với sự tổ chức của công ty người mẫu PL và trang web điện tử thantuong.vn.

Chương trình với dự dàn dựng mới lạ và độc đáo của Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc và Đạo diễn Khang Nguyễn. Với sự tham gia của 4 BST của 4 NTK và thương hiệu: Áo dài Nhật Huy - Dạ tiệc Him&Her - Massoni Boutique và NTK Nguyễn Minh Quang cùng sự góp mặt của nhóm nhạc đình đám 365 và ca sỹ Sơn Tùng M-TP.

By: Minh Hạ - Photo: Tuấn Phạm
Makeup: Bonnie Chan
Costume: Massoni Boutique
Đạo diễn hình ảnh: Honey & Bee

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM