44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ bảy, 06/10/2018, 10:18 GMT+7
Đàm Vĩnh Hưng luôn thân thiết và trân quý tình cảm của cộng sự

Đàm Vĩnh Hưng là ca sĩ hàng đầu của Việt Nam, hơn 2 thập niên thành danh, anh luôn làm việc chăm chỉ để cho ra mắt khán giả những dự án nghệ thuật  lớn. Luôn có những ý tưởng đột phá, các liveshow, dự án âm nhạc, MV, CD của Đàm Vĩnh Hưng lúc nào cũng làm hài lòng fans hâm mộ.

dam-vinh-hung-5

Từ phải sang: Bầu show Liên Phạm ( Hoa Kỳ), Phạm Thị Hải Yến, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Thị Như Quỳnh, Lê Hoàng Tấn

dam-vinh-hung-6

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và trợ lý Nguyễn Hồng Phúc, người em thân thiết đã gắn bó với anh hơn 10 năm qua.

Mỗi một dự án, show diễn, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng luôn có 1 êkip nhiệt tình hỗ trợ, họ là những người mà Đàm Vĩnh Hưng xem như những đứa em thân thiết. Đó là người trợ lý, nhân viên make up, đã gắn bó với anh từ nhiều năm nay, cùng chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

dam-vinh-hung-1

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Đặng Hiếu Tâm

Dịp sinh nhật lần thứ 47 vừa qua, các cộng sự, đàn em thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt đầy đủ, cùng chia vui với người anh đáng kính. Với một người nổi tiếng và bận rộn như Đàm Vĩnh Hưng, với show diễn dày đặc trong nước và ngoài nước, nếu không có những người em thân thiết hỗ trợ, chắc hẳn ông hoàng nhạc Việt khó có thể chu toàn trọn vẹn hết các công việc cũng như các show diễn đã nhận từ trước.

dam-vinh-hung-2

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Thị Như Quỳnh

Mỗi chuyến lưu diễn các tỉnh hay đi nước ngoài, cũng như khi biểu diễn ở các sân khấu, phòng trà, các cộng sự của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đều có mặt, họ hỗ trợ anh chọn lựa, sắp xếp trang phục, kết nối với ban nhạc, vũ công, trang điểm, giải quyết những vấn đề phát sinh trong show diễn để anh toàn tâm toàn ý trình diễn các tiết mục của mình.

dam-vinh-hung-3

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Lê Hoàng Tấn

Chính vì sự nhiệt tình trong công việc, luôn làm tròn nhiệm vụ của mình, sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào để  Đàm Vĩnh Hưng tỏa sáng, thành công trong các show diễn nên người sếp như Đàm Vĩnh Hưng rất trân trọng, quý mến những công sự, những đứa em của mình. Anh cũng không ngại làm bất cứ điều gì để gắn kết mối quan hệ này thêm dài lâu, bền vững. Đến với nhau bằng cái tâm và cái tình, họ trân quý tình cảm này, cùng nhau đồng hành trong các dự án nghệ thuật cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

dam-vinh-hung-4

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Phạm Thị Hải Yến.

Thu An

Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM