tsm-top-banner

sao việt Thứ ba, 23/02/2021, 09:52 GMT+7
'Công chúa bolero' Cẩm Loan đẹp đôi cùng Khánh Hoàng trên 'Thuyền hoa' của Phạm Thế Mỹ

Trong Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân 2021, tập 2 chủ đề Lời tình xuân, “Nữ hoàng nhạc rock” Ngọc Ánh bồi hồi khi nhớ lại đám cưới đầu tiên được rước dâu bằng võng; “Công chúa bolero” Cẩm Loan đẹp đôi cùng Khánh Hoàng trên “Thuyền hoa” của Phạm Thế Mỹ.

batch CAM LOAN - KHANH HOANG 1

Không gian âm nhạc đặc sắc “Lời tình xuân”

Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân 2021 tập 2 sẽ đến với khán giả trong một không gian âm nhạc đầy đặc sắc. Những câu chuyện tình yêu lãng mạn, những câu chuyện vui nhộn về tập tục cưới hỏi, cùng những tuyệt phẩm vô cùng duyên dáng, vui nhộn qua chủ đề Lời tình xuân sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 24/2/2021 trên THVL1.

batch NGOC ANH - MUA XUAN BEN CUA SO - TAP 2 5

Nói đến ca sĩ Ngọc Ánh, khán giả nhớ ngay đến những bài hát mang âm điệu mùa xuân tươi vui, rộn ràng như: Mùa xuân từ những giếng dầu, Trị An âm vang mùa xuân, Đón xuân, Xuân yêu thương, Lời tỏ tình của mùa xuân và đặc biệt là ca khúc Mùa xuân bên cửa sổ (Thơ Song Hảo - Nhạc Xuân Hồng) của chị vẫn được xem là một bài hát biểu tượng sống mãi trong lòng công chúng qua bao thế hệ.

batch NGOC ANH - MUA XUAN BEN CUA SO - TAP 2 3

Ngọc Ánh thổ lộ dù đường tình duyên của chị không mấy suôn sẻ với những lần gãy gánh giữa chừng. Hiện chị dành tất cả thời gian cho âm nhạc và cô con gái độc nhất. Những cảm xúc về tình yêu, về đám cưới luôn là những ký ức đẹp trong lòng chị.

batch HOA HIEP - RUOC DAU MIET VUON 6

Hình ảnh rước dâu miền Tây cũng trở thành một nét đẹp với nhiều hình thức như rước dâu gần thì đi bộ, xa thì đi bằng ghe, xuồng, vỏ lãi,… Những chiếc vỏ lãi đón đưa dâu thường được cột nơ đỏ ở mũi ghe trông rất đẹp. Hình ảnh đó đã để thương, để nhớ trong lòng người từ bao giờ như trong bài hát Thuyền hoa của nhạc sĩ Phan Thế Mỹ có miêu tả: “Thuyền em đi trên sông trăng sáng. Cưới nhau về ta rước hội vui. Trên sông dài, thuyền hoa giăng…”. Trong Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân, ca khúc nổi tiếng này sẽ được đôi song ca Khánh Hoàng - Cẩm Loan thể hiện đầy đặc sắc trên sân khấu.

batch NHOM PHU SA - MUNG NANG XUAN VE 10

Với chủ đề Lời tình Xuân, các tiết mục ca nhạc hấp dẫn mang hơi thở tình yêu của thời đại sẽ được trình bày bởi những ca sĩ nổi tiếng như: Rước dâu miệt vườn (Hòa Hiệp), Bước tình nồng (nhóm Phù Sa).  Đặc biệt, vở hài kịch vui nhộn mang tên Tình cờ gặp nhau do các nghệ sĩ hài biểu diễn như Võ Tấn Phát, Hữu Đằng, Kim Đào, Thiên Bình. Với nhiều chi tiết hài hước, tiết mục sẽ đem đến cho khán giả những tràng cười không ngớt trong ngày đầu năm.

batch VO TAN PHAT - HUU DANG KIM DAO THIEN BINH - TIET MUC HAI TINH CO GAP NHAU 13

batch KHANH HOANG - CAM LOAN - LK DUYEN TINH THUYEN HOA - TAP 2 20

Làng Hài Mở Hội Mừng Xuân 2021 là chương trình giải trí hấp dẫn, mang đến khán giả truyền hình một món ăn tinh thần bổ ích, những nụ cười vui tươi và ý nhị cho khán giả. Tập 2 Lời tình xuân sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ tư ngày 24/2/2021 trên THVL1. Chương trình do đài THVL phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

bia-kndn

poster miss mighty-2021

poster sen vang dat viet

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp