44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ ba, 06/03/2018, 17:21 GMT+7
CEO Kristine Thảo Lâm nổi bật giữa dàn sao Việt tại sự kiện

CEO quyền lực, nhà sáng lập quyền lực của Ms Vietnam Beauty International Pageant  - Hoa hậu Kristine Thảo Lâm sang trọng với trang phục dạ tiệc tại buổi Thanks Party của Nam vương Đoàn Thanh Tài.

thao-lam-dtt-5

thao-lam-dtt-6

MC Anh Quân - Diễn viên Trí Quang - CEO Kristine Thảo Lâm - Nam vương Đoàn Thanh Tài

Sau khi đăng quang ngôi vị Nam vương Việt Nam tại một cuộc thi do CEO Kristine Thảo Lâm tổ chức ở California, Mỹ, trong buổi Thanks Party, nhiều ngôi sao nổi tiếng đã đến gửi lời chúc mừng đến Đoàn Thanh Tài, trong đó có sự tham gia của Trưởng ban tổ chức.

thao-lam-dtt-4

Diễn viên Trí Quang - CEO Kristine Thảo Lâm - Nam vương Đoàn Thanh Tài - "Ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp

Đông đảo nghệ sĩ Việt đã đến chúc mừng Nam vương Đoàn Thanh Tài trong tiệc mừng sau đăng quang vừa qua, có thể kể đến là CEO Kristine Thảo Lâm, Hoa hậu Kiều Khanh, Ca sĩ Quý Bình, Diễn viên Trí Quang, Người đẹp Lê Âu Ngân Anh, NTK Võ Việt Chung, Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Trương Mẫn Thanh, Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Phan Ngọc Nga, Mr Tài năng Quý Khang, Siêu mẫu Giả Thanh Vũ, Siêu mẫu Hoàng Phi Kha, Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, Siêu mẫu Nam Phong, Đạo diễn Sang Nguyễn, người mẫu Quang Hòa, Quang Thịnh, Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc... và đặc biệt mẹ ruột của nam diễn viên, người mẫu cũng từ Bến Tre lên chúc mừng con trai út.  Nhiếp ảnh gia Huy Khiêm từ Mỹ cũng gửi lời chúc mừng đến tân nam vương.

thao-lam-dtt-2

Nam vương Đoàn Thanh Tài tặng hoa và nói lời cảm ơn đối với những người đã hỗ trợ anh trong thời gian qua như Hoa hậu Kiều Khanh, CEO Kristine Thảo Lâm, Đạo diễn - Nam vương tài năng Quý Khang

Vừa qua, Đoàn Thanh Tài đăng quang ngôi vị cao nhất Nam vương Việt Nam Quốc tế trong cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2017 tại Mỹ. Cuộc thi được sáng lập và tổ chức thành công bởi CEO Kristine Thảo Lâm. Trong khuôn khổ của cuộc thi, ngoài giải thưởng của Đoàn Thành Tài, ban tổ chức cũng đã chọn và trao một số giải thưởng cao quý khác như: Diễn viên Trương Minh Cường đăng quang Nam vương Doanh nhân, đạo diễn Nguyễn Quý Khang - Nam vương Tài năng (Mr. Talent), Lê Quang - Nam vương Ảnh (Mr. Best Image).    

thao-lam-dtt-7

Người đẹp Lê Âu Ngân Anh và NTK Võ Việt Chung cũng đến chúc mừng Đoàn Thanh Tài

Đoàn Thanh Tài là một diễn viên đa năng. Anh xuất thân là một người mẫu, sau đó khá thành công khi lấn sân sang điện ảnh và sân khấu kịch, MC với những vai diễn để đời trong Chuyện bây giờ mới kể, Trò chơi tham vọng, Nửa đời hương phấn, Bao giờ sông cạn, Lan và Điệp... Đăng quang ngôi vị Nam vương chính là sự công nhận những đóng góp, nỗ lực của anh đối với nghệ thuật.

thao-lam-dtt-10

Sau đăng quang, Ngân Anh ngày càng xinh đẹp, mặn mà và dần chinh phục được trái tim người hâm mộ

thao-lam-dtt-8

CEO Kristine Thảo Lâm xinh đẹp bên các "soái ca"

Trong đêm tiệc, Nam vương Đoàn Thanh Tài đã dành nhiều lời cảm ơn cho vị CEO quyền lực, nhà sáng lập quyền lực của Ms Vietnam Beauty International Pageant  - Hoa hậu Kristine Thảo Lâm. Vì chị đã trao cho anh nhiều cơ hội để phát triển trong nghệ thuật cũng như thử sức mình trong một cuộc thi nhan sắc dành cho quý ông Việt trên toàn thế giới. Với sự thành công này sẽ tiếp tục mở ra chặng đường mới tươi đẹp hơn cho sự phát triển của nam diễn viên Đoàn Thanh Tài.

thao-lam-dtt-3

thao-lam-dtt-1

Dan sao Viet chuc mung Doan Thanh Tai len ngoi Nam vuong hinh anh 7

thao-lam-dtt-9

Bên cạnh đó, trong sự kiện, Nam vương Đoàn Thanh Tài kết hợp với nam diễn viên Quý Bình đấu giá tranh gây quỹ từ thiện ủng hộ cho mái ấm đang nuôi dưỡng trẻ em của một Trung tâm nhân đạo tại Đăk Lăk. Với hai bức tranh mang chủ đề “Nàng xuân” và “Cảm xúc trừu tượng” được vẽ tay bởi những nghệ nhân khuyết tật,  buổi đấu giá đã thu về số tiền gần 100 triệu.

thao-lam-dtt-11

thao-lam-dtt-14

Người đẹp được diễn viên Trí Quang "hộ tống" tham dự sự kiện

thao-lam-dtt-13

Nữ CEO quyền lực hội ngộ với "Ông trùm chân dài"

thao-lam-dtt-16

CEO Kristine Thảo Lâm đẳng cấp và sang trọng với trang bộ dạ hội của NTK Đỗ Long với giá 3500$.

thao-lam-dtt-15

CEO Kristine Thảo Lâm là một biểu tượng được nhiều người ngưỡng mộ bởi tài năng

PV

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM