tsm-top-banner

sao việt Thứ bảy, 20/04/2019, 15:02 GMT+7
‘Bàn tay phù phép’ Nguyễn Trường Sơn được mời làm BGK hội thi Việt - Hàn

Hội thi tay nghề làm đẹp Việt – Hàn sẽ được tổ chức vào ngày 25/4 sắp tới đây, Chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Trường Sơn sẽ ngồi vào vị trí trưởng BGK bộ môn phun thêu thẩm mỹ.

IMG 20190420 135919

Là một gương mặt không xa lạ trong ngành công nghiệp làm đẹp nói chung cũng như phun thêu thẩm mỹ nói riêng, chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Trường Sơn hiện đang là Giám đốc học viện Linda Academy đã và đang khẳng định vị trí của mình trong ngành làm đẹp và hiện tại cô đang là một trong những gương mặt uy tín được các cuộc thi làm đẹp lựa chọn ngồi vào ghế BGK.
Đồng thời nhà sáng lập Linda Academy, Nguyễn Trường Sơn còn đang giữ vị trí phó chủ nhiệm bộ môn phun thêu thẩm mỹ của trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội. Hàng năm, chuyên gia thẩm mỹ đã đào tạo ra hàng nghìn học viên và đưa đi thi tại các sàn thi đấu thẩm mỹ quốc tế.

IMG 20190420 135917

Hội thi thi tay nghề làm đẹp Việt – Hàn được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội kết hợp cùng trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội tổ chức. Đây sẽ là sân chơi dành cho những bạn có đam mê với ngành làm đẹp phun thêu.

linda-academy-sao365

Với hơn 10 năm trong nghề phum xăm, Chuyên gia Nguyễn Trường Sơn được mọi người ưu ái gọi là "Bàn tay phù phép" với sự gần gũi và chuyên nghiệp, đạt được nhiều danh hiệu trong ngành thẩm mỹ như: Giải 3 cuộc thi “International Beauty And Cosmetolosy Contest” tại Thái Lan và là Quán quân cuộc thi “International Best face of the PMU contest 2018”. Hiện tại, Nguyễn Trường Sơn đang giữ vị trí Phó chủ nhiệm CLB Phun thêu thẩm mỹ và chị được mời làm giám khảo cuộc thi “Hội thi tay nghề làm đẹp quốc tế - International Beauty Competition”, đề cử giải thưởng “Best Teacher Contest of Beauty 2018”.

Hội thi tay nghề làm đẹp năm nay được kết hợp giữa Việt Nam và hàn Quốc, để lựa chọn ra các thí sinh giỏi nhất và khen thưởng. Chuyên gia thẩm mỹ cũng đã đề ra các tiêu chí chấm điểm cũng như những yêu cầu riêng của cá nhân chị như: “độ thẩm mỹ trên dáng mày tùy thuộc vào từng gương mặt, kỹ thuật xử lý trên môi đặc biệt là yếu tố an toàn cũng như vệ sinh cho khách hàng.

IMG 20190420 135930

Hơn 10 năm trong nghề phun thêu và 8 năm giảng dạy cũng như điều hành tại trường đào tạo thẩm mỹ Linda, chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Trường Sơn đã đi nhiều nước, cập nhật nhiều phương pháp làm đẹp mang tính đón đầu và trở thành xu hướng làm đẹp tân tiến tại khắp mọi nơi và được nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng. Trong hội thi lần này, Linda Academy cũng đã tham gia gần 20 học viên được trang bị sẵn sàng kiến thức cũng như kỹ thuật để chiến đấu với hàng trăm tay nghề phun thêu của cả nước và các thí sinh đến từ Hàn Quốc.
Một lần nữa kim chỉ nam cho nghề: “Sống thật tâm, làm phải đẹp” của chị Nguyễn Trường Sơn lại được đem ra làm bàn cân khi chị khẳng định sẽ công tâm, minh bạch trong kết quả hội thi lần này.

Thông tin liên hệ:

Học viện thẩm mỹ Linda Academy

Địa chỉ: 75, đường Xóm Đất, phường 8, quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 097 656 0123

 

Minh Mẫn

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp