44190296 350013338900174 851715186145361920n

sao việt Thứ bảy, 07/04/2018, 08:19 GMT+7
3 năm yêu đương đầy sóng gió của Trường Giang - Nhã Phương

Trường Giang nhiều lần bị tố cáo là kẻ 'bắt cá hai tay', trở thành tâm điểm của dư luận nhưng cặp đôi vẫn im lặng trước mọi lùm xùm.

chuyen-tinh-truong-giang-nha-phuong-whsowbiz

Tin đồn Trường Giang và Nhã Phương yêu nhau xuất hiện năm 2015 khi cả hai đóng cặp trong phim '49 ngày'. Một số thành viên trong đoàn phim cho biết, trong thời gian ghi hình, Trường Giang và Nhã Phương liên tục thể hiện sự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. 

Sau khi phim đóng máy, cặp đôi tiếp tục sánh đôi tại nhiều sự kiện. Thời điểm đó, cả hai rất kín tiếng, không chia sẻ quá nhiều về chuyện tình yêu nhưng khán giả có lần bắt gặp Trường Giang ôm hôn Nhã Phương khi đưa cô về nhà. 

Sau khi phim đóng máy, Trường Giang và Nhã Phương tiếp tục sánh đôi, dành cho nhau nhiều cử chỉ ngọt ngào tại các sự kiện giải trí. Kín tiếng và không chia sẻ về chuyện tình cảm với báo giới nhưng Trường Giang có lần bị bắt gặp ôm hôn Nhã Phương khi đưa cô về nhà.

Đúng ngày Valentine 2016, chuyện tình của Trường Giang và Nhã Phương trở thành tâm điểm của dư luận khi Quế Vân tiết lộ Trường Giang bắt cá hai tay. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, khi quen Trường Giang, cô và nam danh hài đều không mảy may nhắc đến Nhã Phương vì Quế Vân hiểu rằng mối quan hệ giữa Trường Giang - Nhã Phương chỉ đơn thuần là cặp đôi tin đồn để PR cho công việc. Trong thời gian hẹn hò với Quế Vân, Trường Giang vẫn thường xuyên tay trong tay với Nhã Phương đến dự các sự kiện giải trí. Sau mỗi lần như vậy, có lúc Trường Giang nhắn lại rằng anh đang làm không đúng cảm xúc thật của mình mà chỉ vì fan, cũng có lúc anh lại im bặt đến vài ngày.thời gian hẹn hò với Quế Vân, Trường Giang vẫn dắt tay Nhã Phương đi nhận giải Mai Vàng, tình tứ tại họp báo...  Quế Vân đăng một chia sẻ dài trên trang cá nhân nói về tình tay ba giữa cô, Trường Giang và Nhã Phương. Theo tiết lộ của nữ ca sĩ, cô và Trường Giang đã trả qua những ngày tháng hạnh phúc bên nhau. Theo những gì cô hiểu, . Trong Nhiều người nói, trong mối quan hệ này Quế Vân không được phép ghen ngược với Nhã Phương vì cô là người thứ ba. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định, Trường Giang chưa từng thừa nhận với cô rằng anh có tình cảm với Nhã Phương. Song, sau tất cả cô cảm thấy thắc mắc, phải chăng Trường Giang đang yêu cùng lúc cả hai người. Cả Trường Giang và Nhã Phương khi đó đều im lặng trước lùm xùm này.

Đúng ngày Valentine 2016, chuyện tình của Trường Giang và Nhã Phương trở thành tâm điểm của dư luận khi Quế Vân tiết lộ Trường Giang 'bắt cá hai tay'. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, Trường Giang chưa từng thừa nhận với cô rằng anh có tình cảm với Nhã Phương. Quế Vân hiểu rằng mối quan hệ giữa Trường Giang - Nhã Phương chỉ đơn thuần là "cặp đôi tin đồn" để PR cho công việc. Trong thời gian hẹn hò với Quế Vân, Trường Giang vẫn thường xuyên tay trong tay với Nhã Phương đến dự các sự kiện giải trí. Sau mỗi lần như vậy, có lúc Trường Giang nhắn lại rằng anh đang làm không đúng cảm xúc thật của mình mà chỉ vì fan, cũng có lúc anh lại im bặt đến vài ngày. Khi lùm xùm này nổ ra, cả Trường Giang và Nhã Phương đều im lặng. 

Ngày 20/4/2016, Nhã Phương lần đầu công khai nói yêu Trường Giang nhân dịp sinh nhật anh. Trên trang cá nhân, cô đăng tải bức ảnh Trường Giang cõng mình đứng trên bãi biển và viết: Vì công việc không thể ở bên đón sinh nhật cùng anh yêu, thiệt có lỗi lắm lắm. Đừng buồn yêu thương nhé, quan trọng là dù mình không ở bên nhưng lòng luôn hướng về nhau nhỉ. Thương lắm lắm. 

Ngày 20/4/2016, Nhã Phương lần đầu công khai nói yêu Trường Giang nhân dịp sinh nhật anh. Trên trang cá nhân, cô đăng tải bức ảnh Trường Giang cõng mình đứng trên bãi biển và viết: "Vì công việc không thể ở bên đón sinh nhật cùng anh yêu, thiệt có lỗi lắm lắm. Đừng buồn yêu thương nhé, quan trọng là dù mình không ở bên nhưng lòng luôn hướng về nhau nhỉ. Thương lắm lắm". 

Trong talkshow Lần đầu tôi kể phát sóng tối 24/4/2016, Nhã Phương cho biết trái tim cô rung động vì Trường Giang có sự chân thành, cử chỉ quan tâm và cách anh chia sẻ với cô mọi thứ, từ khó khăn trong công việc đến hoàn cảnh gia đình. Cả hai có cùng xuất phát điểm từ nghèo khó và luôn sống có trách nhiệm với người thân.Nữ diễn viên cũng cho biết cô không hề gặp áp lực trước dư luận về chuyện tình yêu. Tôi đang hạnh phúc trong tình yêu và hài lòng với nó. Tôi thấy thoải mái vì được sống đúng là mình. Bất cứ điều gì tôi làm đều là cảm xúc của tôi, cô nói. 

Ngày 16/7/2016, Trường Giang khiến Nhã Phương bất ngờ khi xuất hiện ở địa điểm ghi hình phim Tuổi thanh xuân 2 với bó hoa hồng lớn trên tay, dành tặng bạn gái nhân dịp kỷ niệm 1 năm yêu nhau.Kèm theo đó là tấm biển lớn ghi dòng chữ Trường Giang còn khiến cô hạnh phúc hơn khi mang theo tấm biển ghi lời xin lỗi 365 ngày vừa qua anh đã làm em khóc rất nhiều... Anh sẽ không như vậy nữa! Sau đó, Nhã Phương chia sẻ bức ảnh ôm hoa bạn trai tặng trên trang cá nhân kèm theo dòng chú thích:

Ngày 16/7/2016, Trường Giang khiến Nhã Phương bất ngờ khi xuất hiện ở địa điểm ghi hình phim 'Tuổi thanh xuân' 2 với bó hoa hồng lớn trên tay nhân dịp kỷ niệm 1 năm yêu nhau của hai người. Kèm theo đó là tấm biển lớn ghi dòng chữ '365 ngày vừa qua anh đã làm em khóc rất nhiều... Anh sẽ không như vậy nữa!'. Sau đó, Nhã Phương chia sẻ bức ảnh ôm hoa bạn trai tặng trên trang cá nhân.

Tháng 11/2016, Nhã Phương và Trường Giang mặc áo dài đôi, cùng xuất hiện tại liveshow của nam danh hài. Nữ diễn viên là khách mời đặc biệt trong liveshow của bạn trai. Cả hai có nhiều khoảnh khắc tình tứ cả ở hậu trường lẫn trên sân khấu. Thời điểm đó, tin đồn cặp đôi chuẩn bị làm đám cưới. Tuy nhiên, cả hai đều im lặng. 

Tháng 11/2016, Nhã Phương và Trường Giang mặc áo dài đôi, cùng xuất hiện tại liveshow của nam danh hài. Nữ diễn viên là khách mời đặc biệt trong liveshow của bạn trai. Cả hai có nhiều khoảnh khắc tình tứ cả ở hậu trường lẫn trên sân khấu. Thời điểm đó xuất hiện tin đồn cặp đôi chuẩn bị làm đám cưới . Tuy nhiên, cả hai đều im lặng. 

Tháng 1/2017, Trường Giang và Nhã Phương cùng lên khấu Mai Vàng nhận giải. Trước sự chứng kiến của hàng nghìn người tại hội trường và hàng hiệu khán giả truyền hình, nam danh hài nói Anh yêu em với bạn gái. Cặp đôi sau đó nhiều lần đi lưu diễn, du lịch cùng nhau.

Tháng 1/2017, Trường Giang và Nhã Phương cùng lên khấu Mai Vàng nhận giải. Trước sự chứng kiến của hàng nghìn người tại hội trường và hàng hiệu khán giả truyền hình, nam danh hài nói 'Anh yêu em' với bạn gái. Cặp đôi sau đó nhiều lần đi lưu diễn, du lịch cùng nhau.

Giữa năm 2017, tin đồn Trường Giang và Nhã Phương chia tay xuất hiện khi hai người hủy kết bạn với nhau trên Facebook.

Giữa năm 2017, tin đồn Trường Giang và Nhã Phương chia tay xuất hiện khi hai người hủy kết bạn với nhau trên Facebook. Trong khi Nhã Phương im lặng trước mọi tin đồn thì Trường Giang khẳng định, mối quan hệ của anh và bạn gái vẫn tốt đẹp. Chia sẻ với Ngoisao.net hồi tháng 8/2017, anh nói: 'Tôi sẽ không bao giờ buông tay Nhã Phương'. Khi dự buổi ra mắt phim 'Yêu bất chấp', Nhã Phương chia sẻ cô không muốn bị mang tiếng dùng tình cảm để PR. Trước thắc mắc về kế hoạch tổ chức đám cưới với Trường Giang, Nhã Phương cho biết, cô từng đặt ra kế hoạch lên xe hoa năm 28 tuổi. Tuy nhiên, vì quá bận rộn với việc diễn xuất nên cô chưa thể đưa ra quyết định.

Tại lễ trao giải Mai Vàng 2017 diễn ra tối 18/1/2018, Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương trên sân khấu. Trường Giang chia sẻ, anh cầu hôn Nhã Phương để những người đàn ông xung quanh cô không còn cơ hội tiếp cận cô nữa. Đồng thời, các cô gái khác cũng sẽ không chọn anh làm đối tượng. Trường Giang chốt lại: Kể từ giây phút này em đã là vợ anh. Từ hôm nay em có thể gọi anh là chồng, hãy về nhà cùng anh. Toàn bộ tài sản của anh đều là của em. Sau đó, Trường Giang xuống dưới khán phòng để tặng hoa và trao nhẫn cho Nhã Phương. Nữ diễn viên khi đó không giấu được sự sửng sốt trên gương mặt nhưng vẫn nắm tay bạn trai lúc ra về khi chương trình kết thúc. Màn cầu hôn này của Trường Giang bị chỉ trích vì chiếm sóng truyền hình trực tiếp của lễ trao giải. Nam danh hài sau đó phải gửi lời xin lỗi chính thức đến ban tổ chức và khán giả.

Tại lễ trao giải Mai Vàng 2017 diễn ra tối 18/1/2018, Trường Giang bất ngờ cầu hôn Nhã Phương trên sân khấu. Diễn viên chia sẻ, anh cầu hôn Nhã Phương để những người đàn ông xung quanh cô không còn cơ hội tiếp cận cô nữa. Đồng thời, các cô gái khác cũng sẽ không chọn anh làm "đối tượng". Sau đó, Trường Giang xuống dưới khán phòng để tặng hoa và trao nhẫn cho bạn gái. Nhã Phương khi đó không giấu được sự sửng sốt trên gương mặt nhưng vẫn nắm tay bạn trai lúc ra về khi chương trình kết thúc. Màn cầu hôn này của Trường Giang bị chỉ trích vì chiếm sóng truyền hình trực tiếp của lễ trao giải. Nam danh hài sau đó phải gửi lời xin lỗi chính thức đến ban tổ chức và khán giả.

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sân khấu Mai Vàng

Tháng 3/2018, Nam Em cho ra mắt MV Cùng anh đi xa và tuyên bố sẽ tích cực hoạt động âm nhạc. Tại buổi họp báo, cô chia sẻ từng cảm thấy sụp đổ đến mức tự tử khi cùng một lúc đối mặt với việc nhà hàng thua lỗ, chuyện gia đình và đổ vỡ tình cảm. Cô cũng gây bất ngờ khi tiết lộ từng có thời gian yêu danh hài Trường Giang dù anh đang yêu Nhã Phương. Nam Em khẳng định, cô không hề hối hận vì đã yêu Trường Giang và đến lúc này, cô vẫn chưa thể quên được anh.Tiết lộ chuyện tình cảm khiến Nam Em trở thành tâm điểm của truyền thông. Bên cạnh những lời động viên, cô còn bị nhiều người chỉ trích là kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ của Trường Giang - Nhã Phương. Nam Em sau đó lên một số báo kể cặn kẽ chuyện tình của mình với Trường Giang. Nam Em tiết lộ ít ngày trước khi cầu hôn Nhã Phương trên truyền hình, Trường Giang vẫn còn đến dự sinh nhật cô. Sau khi đọc tin về việc bạn trai cầu hôn người con gái khác, cô thấy rất đau khổ. 

Tháng 3/2018, chuyện tình cảm của Trường Giang và Nhã Phương tiếp tục gặp sóng gió khi Nam Em bất ngờ tiết lộ với báo giới chuyện cô yêu nam danh hài. Theo chia sẻ của Nam Em, ít ngày trước khi cầu hôn Nhã Phương trên truyền hình, Trường Giang vẫn còn đến dự sinh nhật cô. Sau khi đọc tin về việc bạn trai cầu hôn người con gái khác, cô thấy rất đau khổ. Việc này khiến Nam Em mang tiếng là kẻ thứ ba, phá hoại hạnh phúc của người khác còn Trường Giang một lần nữa bị chỉ trích là kẻ 'bắt cá hai tay'. Trong tâm điểm của ồn ào này, Quế Vân tiếp tục đăng đàn 'tố' anh là người đàn ông không ra gì. Trước ồn ào do những chia sẻ của Nam Em và Quế Vân tạo ra, Trường Giang và Nhã Phương tiếp tục giữ im lặng với truyền thông, không phát biểu hay giải thích gì. 

Sau khi Nam Em huỵch toẹt công khai mối quan hệ tình ái của cô với nam danh hài Chưa kể, ca sĩ Quế Vân - một trong các tình cũ của Trường Giang - cũng lên báo và mạng xã hội tố anh. Như mọi lần, Trường Giang và Nhã Phương tiếp tục giữ im lặng với truyền thông, không phát biểu hay giải thích gìTối 25/3/2018, Trường Giang và Nhã Phương lần đầu xuất hiện kể từ sau ồn ào với Nam Em. Khi Trường Giang hát, Nhã Phương vẫn ngồi xem nhưng khi sự kiện kết thúc, họ không về chung mà đường ai nấy đi.Sáng 26/3, Nhã Phương viết trên trang cá nhân: Thời gian qua Phương nhận được rất nhiều sự hỏi thăm, động viên từ các bạn fan và khán giả, nhưng những ngày vừa rồi cũng là những ngày bận rộn tơi bời trên phim trường của Phương nên không thể trả lời cả nhà được. Phương vẫn ổn và cảm ơn cả nhà mình rất nhiều. 

Tối ngày 25/3, cặp đôi lần đầu xuất hiện kể từ sau ồn ào với Nam Em. Khi Trường Giang hát, Nhã Phương vẫn ngồi xem nhưng khi sự kiện kết thúc, họ không về chung mà 'đường ai nấy đi'. Sáng ngày hôm sau, Nhã Phương viết trên trang cá nhân: "Thời gian qua Phương nhận được rất nhiều sự hỏi thăm, động viên từ các bạn fan và khán giả, nhưng những ngày vừa rồi cũng là những ngày bận rộn tơi bời trên phim trường của Phương nên không thể trả lời cả nhà được. Phương vẫn ổn và cảm ơn cả nhà mình rất nhiều".

Theo Nguyên An/ngoisao.net 7/4/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/3-nam-yeu-duong-day-song-gio-cua-truong-giang-nha-phuong-3732744.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

du lịch thái lan

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM