miss mighty lâm hoa hậu

Sao Ngoại Thứ tư, 15/02/2017, 14:43 GMT+7
Yoona thay đổi bản thân để cưa cẩm Hyun Bin

Từ một cô nàng lười nhác việc nhà, Yoona kể-từ-ngày-có-Hyun Bin bỗng biến thành cô Tấm chăm chỉ. Không những biết để ý tới vẻ ngoài của bản thân, cô nàng còn quyết tâm vào bếp, thậm chí còn học cách nấu những món ăn Bắc Hàn dành riêng cho Hyun Bin.

Bên cạnh nội dung hấp dẫn về những bí mật thuộc đẳng cấp quốc gia cùng những pha hành động cận chiến vô cùng chân thực, 'Cộng sự bất đắc dĩ' mang đến cho khán giả những phút giây hài hước và lãng mạn đến bất ngờ, mà điểm nhấn chính là câu chuyện tình giữa trai đẹp Hyun Bin và cô nàng Yoona vô tư trong sáng.

 yoona-hyun-bin-nguoinoitieng-1

Yoona đằm thắm bên thanh tra Bắc Hàn Hyun Bin

Tham gia 'Cộng sự bất đắc dĩ', Yoona đập tan hình tượng long lanh trong lòng các fan hâm mộ khi hóa thân vào vai Park Min-young – một cô nàng thất nghiệp, sống “ké” với gia đình chị gái và ngày ngày vẫn… xin anh rể tiền tiêu vặt! Khán giả sẽ được chiêm ngưỡng một Yoona hoàn toàn khác, với mặt mộc, tóc tai tạm bợ, và đặc biệt là gu ăn mặc tuềnh toàng của một “gái ế” điển hình. Có vẻ như cô nàng Min-young đã quyết tâm sẽ sống như thế suốt đời, cho đến một ngày kia khi ông anh rể cảnh sát (Yoo Hai-jin) dắt về nhà một anh bạn mới quen tới từ Bắc Triều Tiên Lim Cheol-ryung (Hyun Bin).

 yoona-hyun-bin-nguoinoitieng-2

Park Min-young (Yoona đóng) với hình ảnh hết sức… lầy lội!

yoona-hyun-bin-nguoinoitieng-4

Bỗng biến thành "cô Tấm" xinh đẹp, chăm chỉ.

Từ một cô nàng lười nhác việc nhà, Yoona kể-từ-ngày-có-Hyun Bin bỗng biến thành cô Tấm chăm chỉ. Không những biết để ý tới vẻ ngoài của bản thân, cô nàng còn quyết tâm vào bếp, thậm chí còn học cách nấu những món ăn Bắc Hàn dành riêng cho Hyun Bin. Khán giả sẽ cười không dứt với pha đánh ghen “hụt” của nàng Móm, sau bao nỗ lực và công sức bỏ ra để… quan tâm tới Hyun Bin mà chỉ nhận về những lạnh nhạt khách sáo, cô nàng ấm ức thủ thỉ: “Anh vẫn còn dành tình cảm cho cô ấy nhiều đến vậy sao?” – mà không hề biết rằng mình đang tâm sự nhầm với ông anh rể!

 yoona-hyun-bin-nguoinoitieng-13

Ân cần chăm sóc cho vết thương của Hyun Bin

Chia sẻ với truyền thông, Yoona nói: “Đây là vai diễn đầu tiên của tôi trên màn ảnh rộng và tôi nghĩ mình đã hoàn thành khá tốt. Tôi đã học được rất nhiều điều trên trường quay và từ những bạn diễn khác.” Không chỉ là dự án đầu tiên của Yoona, 'Cộng sự bất đắc dĩ' còn là bộ phim đánh dấu sự trở lại của chàng lãng tử Hyun Bin với vai diễn hành động đầu tiên trong sự nghiệp.

yoona-hyun-bin-nguoinoitieng-5

'Cộng sự bất đắc dĩ' – Hai điệp viên, một nhiệm vụ và những mục đích riêng

yoona-hyun-bin-nguoinoitieng-6

Thanh tra Cheol-ryung (HYUN Bin) của Triều Tiên, chìm trong đau khổ khi mất vợ và đồng đội vì Đội trưởng Cha (KIM Joo-hyuck) phản bội anh để ăn cắp những bản kẽm in tiền giả. Anh lập tức tham gia vào phái đoàn sang Hàn Quốc khi biết Cha đang trốn ở đây. Thanh tra Kang (YOO Hai-jin) của Hàn Quốc được điều đến tham gia vào nhiệm vụ mật này, nhưng anh chỉ được biết Cha là một tên sát thủ máu lạnh không hơn không kém. Hai người với hai mục đích khác nhau đã biến nhiệm vụ chung này trở thành một hành trình “không thể nào quên được”.

'Cộng sự bất đắc dĩ' sẽ thỏa mãn khán giả màn ảnh rộng Việt Nam vào ngày 03.03.2017.

Huỳnh Lê

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM