tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ tư, 14/11/2018, 11:00 GMT+7
Với gia thế 'khủng', Đường Tăng mới khiến Nữ Vương Nữ Nhi Quốc 'động lòng'?

Triệu Lệ Dĩnh bị nói là "bắt được vàng" khi trở thành bà Phùng, kết hôn với Phùng Thiệu Phong.

Với gia thế "danh gia vọng tộc", Đường Tăng mới khiến Nữ Vương Nữ Nhi Quốc "động lòng"? - 1

Triệu Lệ Dĩnh sinh ra trong một gia đình nghèo khó ở Lang Phường, Hà Bắc. Cô từng vì điều kiện gia đình mà từ bỏ giấc mơ làm tiếp viên hàng không. Bỏ học khi mới tốt nghiệp cấp 3, Triệu Lệ Dĩnh sau này bị người đời chê cười và đặc biệt là cư dân mạng đánh giá là "thiếu văn hóa".

Với gia thế "danh gia vọng tộc", Đường Tăng mới khiến Nữ Vương Nữ Nhi Quốc "động lòng"? - 2

Triệu Lệ Dĩnh khi còn là cô gái quê.

Với gia thế "danh gia vọng tộc", Đường Tăng mới khiến Nữ Vương Nữ Nhi Quốc "động lòng"? - 3

Gương mặt bầu bĩnh của Triệu Lệ Dĩnh khi mới vào nghề.

Sau khi bắt đầu được biết đến, Triệu Lệ Dĩnh đã ngay lập tức bị tin đồn bủa vây. Cô từng công khai theo đuổi bạn diễn Cao Tử Kỳ khi tham gia Tân Hoàn Châu Cách Cách. Nhưng, mối tình này chẳng kéo dài được lâu khi người đẹp nhanh chóng phải lòng bạn diễn Trần Hiểu, đóng cùng trong Lục Trinh truyền kỳ. Lúc này, cô cố sống cố chết đòi chia tay Cao Tử Kỳ để chạy theo tình mới.

Với gia thế "danh gia vọng tộc", Đường Tăng mới khiến Nữ Vương Nữ Nhi Quốc "động lòng"? - 4

Triệu Lệ Dĩnh từng có quan hệ tình cảm với Cao Tử Kỳ.

Năm 2011, Triệu Lệ Dĩnh dính bê bối đầu tiên trong lịch sử khi bức ảnh cô mặc váy cưới được tung lên mạng. Người ta cho rằng nữ diễn viên đã bí mật kết hôn với người đàn ông tên Vương Bân trước khi bước chân vào showbiz. Dù người đại diện khẳng định thông tin trên là giả và bức ảnh thực chất được lấy từ bộ phim mà nữ nghệ sĩ tham gia từ vài năm trước, nhưng chẳng có mấy ai chịu tin vào điều này.

Với gia thế "danh gia vọng tộc", Đường Tăng mới khiến Nữ Vương Nữ Nhi Quốc "động lòng"? - 5

Triệu Lệ Dĩnh được cho là đã kết hôn với Vương Bân.

Sau đó không lâu, nàng Sam Sam màn ảnh lại bị bắt gặp hẹn hò với CEO công ty thời trang có tên Vương Hạo. Cả hai người còn bị bắt gặp đi du lịch và qua đêm trong khách sạn cùng nhau. Từng có thông tin Triệu Lệ Dĩnh và Vương Hạo chuẩn bị kết hôn nhưng không lâu sau đó người ta lại nghe rằng cặp đôi đã bí mật chia tay trong êm đẹp.

Với gia thế "danh gia vọng tộc", Đường Tăng mới khiến Nữ Vương Nữ Nhi Quốc "động lòng"? - 6

Triệu Lệ Dĩnh từng bị đồn đã đính hôn với thiếu gia Vương Hạo.

Với gia thế "danh gia vọng tộc", Đường Tăng mới khiến Nữ Vương Nữ Nhi Quốc "động lòng"? - 7

Trần Vỹ Đình cũng từng là người tình tin đồn của Triệu Lệ Dĩnh.

Sau này, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục nối dài thêm danh sách người tình màn ảnh của mình bằng những cái tên không thể hot hơn như Hoắc Kiến Hoa, Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình, Lâm Canh Tân... Điều đặc biệt, tất cả đều là những nam thần đẹp trai xuất chúng. Tin đồn tình cảm quá nhiều khiến fan của các soái ca phải liên tiếp vào minh oan cho thần tượng. Trong khi đó Triệu Lệ Dĩnh trở thành "cao thủ sát trai" trong mắt khán giả.

Với gia thế "danh gia vọng tộc", Đường Tăng mới khiến Nữ Vương Nữ Nhi Quốc "động lòng"? - 8

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong từng hợp tác trong hai bộ phim là Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc và Minh Lan Truyện. Ban đầu cặp đôi chỉ là bạn bè, đàn anh - đàn em nhưng sau thời gian dài bên nhau cuối cùng thì Đường Tăng và Nữ Vương Nữ Nhi Quốc cũng phát sinh tình cảm.

Với gia thế "danh gia vọng tộc", Đường Tăng mới khiến Nữ Vương Nữ Nhi Quốc "động lòng"? - 9

Duyên trời cho Nữ Vương gặp được Đường Tăng...

Dù bắt đầu hẹn hò nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong lại bí mật bên nhau thay vì công khai như nhiều cặp đôi khác. Họ nhiều lần đi cùng nhau đến chung cư, đi khách sạn, đi du lịch nhưng cả hai chưa từng thừa nhận chính thức chuyện tình cảm thậm chí còn phủ nhận gay gắt.

Với gia thế "danh gia vọng tộc", Đường Tăng mới khiến Nữ Vương Nữ Nhi Quốc "động lòng"? - 10

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong dính tin đồn hẹn hò sau lần hợp tác chung.

Với gia thế "danh gia vọng tộc", Đường Tăng mới khiến Nữ Vương Nữ Nhi Quốc "động lòng"? - 11

Cả hai luôn vờ như là bạn bè thay vì người yêu.

Một số người cho rằng chuyện tình Phong - Dĩnh cũng sớm kết thúc như nhiều mối tình tai tiếng trước đó của hai người nhưng không. Đúng ngày 16/10 vừa rồi, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong công khai giấy chứng nhận đăng ký kết hôn khẳng định họ là vợ chồng. Lúc này, người ta mới vỡ lẽ chuyện họ yêu nhau là thật. Hơn thế, còn có tin đồn rằng Triệu Lệ Dĩnh đang mang bầu song thai cho Phùng thiếu gia.

Với gia thế "danh gia vọng tộc", Đường Tăng mới khiến Nữ Vương Nữ Nhi Quốc "động lòng"? - 12

Thời điểm Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuyên bố chính thức trở thành vợ chồng, ngay lập tức báo chí vào cuộc tìm hiểu về cuộc tình này đồng thời là gia thế của cả hai người. Nếu như Triệu Lệ Dĩnh sinh trưởng trong gia đình nghèo khó đến mức cô không được ăn học tử tế thì Phùng Thiệu Phong là người có gia thế không đơn giản.

Với gia thế "danh gia vọng tộc", Đường Tăng mới khiến Nữ Vương Nữ Nhi Quốc "động lòng"? - 13

Phùng Thiệu Phong có gia thế khủng.

Trang Chinatimes đã có bài viết tiết lộ sự thật về gia thế của Phùng Thiệu Phong. Được biết, Đường Tăng điển trai nhất nhì màn ảnh sinh ra và lớn lên tại Thượng Hải. Gia đình anh thuộc hàng danh gia vọng tộc, có doanh nghiệp dệt may nổi tiếng Trung Quốc. Tài sản của gia đình giá trị hơn 1 tỷ NDT (tương đương 3 ngàn 500 tỷ đồng). Dễ hiểu vì sao người ta gọi Phùng Thiệu Phong là Phùng Thiếu Gia.

Với gia thế "danh gia vọng tộc", Đường Tăng mới khiến Nữ Vương Nữ Nhi Quốc "động lòng"? - 14

Không chỉ là diễn viên giỏi, Phùng Thiệu Phong còn có tài kinh doanh.

Riêng Phùng Thiệu Phong, anh không chỉ là diễn viên đa tài mà còn là nhà kinh doanh giỏi. Nam tài tử điển trai sở hữu 5 công ty đứng danh trên danh nghĩa cá nhân: công ty Điện ảnh và truyền hình Phong Mang, công ty Điện ảnh và truyền hình Đông Uy, công ty Điện ảnh và truyền hình Danh Phong,... Phùng Thiệu Phong cũng là cổ đông của 7 công ty khác là công ty điện ảnh Lạc Thị, công ty điện ảnh Hạo Hãn...

Với gia thế "danh gia vọng tộc", Đường Tăng mới khiến Nữ Vương Nữ Nhi Quốc "động lòng"? - 15

Kết hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh trở thành thiếu phu nhân nhà giàu.

Cùng vì gia thế khủng mà Triệu Lệ Dĩnh dù sở hữu khối tài sản không hề nhỏ nhờ đóng phim nhưng cô vẫn được cho là Lọ Lem "bắt được vàng" khi trở thành bà Phùng. Hơn thế, nhiều người cho rằng khi kết hôn với Phùng Thiệu Phong và trở thành bà chủ, Triệu Lệ Dĩnh có thể được o bế thậm chí còn nhiều hơn trước nhờ đoàn đội hậu thuẫn tốt.

Với gia thế "danh gia vọng tộc", Đường Tăng mới khiến Nữ Vương Nữ Nhi Quốc "động lòng"? - 16

Trước khi chính thức tuyên bố về chung một nhà, Triệu Lệ Dĩnh đã từng dính tin có bầu với Phùng Thiệu Phong. Tuy nhiên, cô luôn lên tiếng phủ nhận. Rất nhiều phóng viên từng chụp lại hình ảnh bụng bầu lộ rõ của nàng Nữ Vương Nữ Nhi Quốc nhưng đó lại được cho là sản phẩm của photoshop.

Với gia thế "danh gia vọng tộc", Đường Tăng mới khiến Nữ Vương Nữ Nhi Quốc "động lòng"? - 17

Triệu Lệ Dĩnh nhiều lần lộ vòng 2 bất thường.

Với gia thế "danh gia vọng tộc", Đường Tăng mới khiến Nữ Vương Nữ Nhi Quốc "động lòng"? - 18

Nữ diễn viên khẳng định không có bầu.

Thời điểm thừa nhận đã là vợ chồng, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn chưa chịu công nhận chuyện sắp có con. Cách đây không lâu, trên diễn đàn vừa xuất hiện bức ảnh chụp màn hình Phùng Thiệu Phong viết dòng chữ "từ nay 1 +1 = 4" như lời khẳng định bà xã đã có bầu song thai nhưng sau đó anh nhanh chóng xóa đi.

Với gia thế "danh gia vọng tộc", Đường Tăng mới khiến Nữ Vương Nữ Nhi Quốc "động lòng"? - 19

Phùng Thiệu Phong "nhỡ tay" chia sẻ chuyện vợ mang song thai.

Đối với tin đồn bầu bí, Triệu Lệ Dĩnh có phản ứng rất quyết liệt. Cô thông qua người đại diện tuyên bố mọi thông tin là sai sự thật. Thậm chí Nữ Vương Nữ Nhi Quốc còn mỉa mai rằng mình sẽ ngồi "ăn dưa" (hóng chuyện) xem tin đồn này đi đến đâu.

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đang tận hưởng cuộc sống vợ chồng son. Cả hai thường xuyên bị bắt gặp nắm tay nhau đi dạo phố, thỉnh thoảng đi gặp bạn bè. Đối với các thông tin không hay, cặp đôi cũng bỏ ngoài tai. Hơn thế, trong khoảng thời gian này hai vợ chồng Phong - Dĩnh muốn ở bên nhau nhiều hơn thay vì nhận phim mới. Dù vậy, các fan vẫn đón chờ các tác phẩm mới của họ ra mắt trong thời gian tới.

Theo Karan - khampha.vn - 10/11/2018

Link nguồn: http://khampha.vn/giai-tri/voi-gia-the-danh-gia-vong-toc-duong-tang-moi-khien-nu-vuong-nu-nhi-quoc-dong-long-c6a689666.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp