tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ bảy, 23/02/2019, 12:08 GMT+7
Vợ chồng Song Hye Kyo phủ nhận hôn nhân trục trặc

Thông qua công ty quản lý, cặp sao Hàn chính thức lên tiếng rằng việc nghệ sĩ tháo nhẫn cưới khi dự sự kiện là bình thường. 

Tin đồn Song Hye Kyo và Song Joong Ki chia tay nhau sau hơn một năm kết hôn gây xôn xao làng giải trí suốt những ngày qua. Tin đồn xuất phát từ phía truyền thông Trung Quốc, sau khi Song Hye Kyo xóa một số tấm ảnh của cô và chồng trên trang cá nhân. Thêm vào đó, cô nhiều lần không đeo nhẫn cưới, nhẫn đính hôn khi xuất hiện công khai. Gần đây nhất, khi lên đường sang Singapore dự sự kiện, cô cũng không đeo nhẫn. 

vo-chong-song-hye-kyo-phu-nhan-hon-nhan-truc-trac-wshowbiz

Diễn viên Trung Quốc Chương Tử Di (váy trắng đen) tới chúc mừng Song Hye Kyo - Song Joong Ki kết hôn năm 2017.

 

Trước mọi thông tin gây ồn ào, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều giữ im lặng, dù không ít người vào tận Instagram của cô để thắc mắc. Tuy nhiên, ngày 22/2, công ty quản lý của họ là UAA Entertainment và Blossom Entertainmen đồng loạt lên tiếng trước tin đồn. Phía này khẳng định, tin đồn xuất phát từ truyền thông Trung Quốc là vô căn cứ, và từ sau trở đi, họ sẽ không phản hồi những thông tin như vậy một lần nữa. Ngoài ra, phía này cũng nhấn mạnh, tại Hàn Quốc, việc nghệ sĩ đã kết hôn tháo nhẫn cưới khi dự sự kiện là điều bình thường, là biểu hiệu của sự tôn trọng với công việc. 

Hiện tại, Song Hye Kyo cũng tạm thời khóa bình luận trên Instagram của mình. Cô và tài tử Song Joong Ki kết hôn tháng 11/2017, sau khi "cảm nắng" nhau trong phim Hậu duệ mặt trời.

Song Hye Kyo trong ngày cưới năm 2017.

Diễn viên Trung Quốc Chương Tử Di (váy trắng đen) tới chúc mừng Song Hye Kyo - Song Joong Ki kết hôn năm 2017.

Ảnh: Sina/Nguyễn Hương/Ngoisao.net - 23/2/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/vo-chong-song-hye-kyo-phu-nhan-hon-nhan-truc-trac-3885222.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp