tsm-top-banner

Sao Ngoại Chủ nhật, 28/10/2018, 10:12 GMT+7
Từ Hy Viên khoe da đẹp, dáng xinh sau nửa năm chịu biến cố bỏ thai

Ngôi sao Đài Loan tiết lộ cô gần như đã lấy lại vóc dáng thời kỳ con gái.

Từ Hy Viên dự sự kiện của một thương hiệu mỹ phẩm tổ chức hôm 27/10. Nữ diễn viên mảnh mai, thon thả hơn trước, gương mặt rạng rỡ. Nửa năm sau biến cố thai lưu, Từ Hy Viên dần lấy lại sắc vóc đẹp.

Từ Hy Viên dự sự kiện của một thương hiệu mỹ phẩm tổ chức hôm 27/10. Nữ diễn viên mảnh mai, thon thả hơn trước, gương mặt rạng rỡ. Nửa năm sau biến cố thai lưu, Từ Hy Viên dần lấy lại sắc vóc đẹp, tinh thần cô cũng khá hơn rất nhiều. 

Từ Hy Viên tiết lộ chồng cô - doanh nhân Uông Tiểu Phi chính là nhân tố tích cực đốc thúc cô chăm sóc sức khỏe, ăn kiêng hợp lý để có được vóc dáng đẹp như thời con gái.

Từ Hy Viên tiết lộ chồng cô - doanh nhân Uông Tiểu Phi chính là "nhân tố tích cực" đốc thúc cô chăm sóc sức khỏe, ăn kiêng hợp lý để có được vóc dáng đẹp như thời con gái. Diễn viên "Vườn sao băng" thừa nhận, dù cân nặng chưa đạt đến mức lý tưởng như mong muốn, nhưng cô hoàn toàn hài lòng với hình thể hiện tại.

Hy Viên nói mục tiêu của cô bây giờ là giảm thêm 2 kg nữa.

Hy Viên nói mục tiêu của cô bây giờ là giảm thêm 2 kg nữa.

Từ Hy Viên khoe da đẹp, dáng xinh sau nửa năm chịu biến cố bỏ thai - 3

Từ Hy Viên được khen không chỉ vóc dáng đẹp, mà còn là làn da mượt mà. Cô tiết lộ rằng con trai thường sờ má mẹ thích thú, nhưng với chồng thì cô luôn yêu cầu... phải rửa tay trước đã.

Từ Hy Viên được khen không chỉ vóc dáng đẹp mà còn có làn da mượt mà. Cô tiết lộ rằng con trai thường sờ má mẹ thích thú, nhưng với chồng thì cô luôn yêu cầu... phải rửa tay trước đã.

Hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng Hy Viên nói cô tạo khoảng cách cho con với môi trường này: Tôi muốn hai con có cuộc sống bình thường như bao trẻ em khác.

Hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng Hy Viên nói cô tạo khoảng cách cho con với môi trường này: Tôi muốn hai con có cuộc sống bình thường như bao trẻ em khác.

Hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng Hy Viên nói cô tạo khoảng cách cho con với môi trường này: "Tôi muốn hai con có cuộc sống bình thường như bao trẻ em khác".

Theo Nguyễn Hương/Ngoisao.net - 28/10/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chau-a/tu-hy-vien-khoe-da-dep-dang-xinh-sau-nua-nam-chiu-bien-co-bo-thai-3830493.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp