tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ sáu, 16/11/2018, 08:28 GMT+7
Trương Mạn Ngọc làm mới mình ở tuổi 54

Để mái tóc sặc sỡ, nữ diễn viên trông tươi trẻ khi dự một sự kiện hôm 15/11 tại Thượng Hải.

truong-man-ngoc

Diễn viên Trương Mạn Ngọc góp mặt tại một sự kiện thời trang hôm 15/11 tại Thượng Hải. Đây là lần hiếm hoi ngôi sao gốc Hoa lộ diện, bởi cô từ lâu sống rất kín tiếng, thi thoảng mới gặp gỡ truyền thông. Trên thảm đỏ, Mạn Ngọc gây chú ý với mái tóc ánh vàng rực rỡ, giúp cô trông tươi trẻ hơn so với tuổi 54.

Trương Mạn Ngọc từng trải qua nhiều mối tình không trọn vẹn, hai lần hôn nhân tan vỡ, giờ đây, ở tuổi ngoại ngũ tuần, nữ diễn viên phòng không đơn chiếc. Dù vậy, nữ diễn viên nói: Tình yêu với tôi luôn là điều quan trọng nhất. 

Trương Mạn Ngọc từng trải qua nhiều mối tình không trọn vẹn, hai lần hôn nhân tan vỡ, giờ đây, ở tuổi ngoại ngũ tuần, nữ diễn viên "phòng không đơn chiếc". Dù vậy, nữ diễn viên nói: "Tình yêu với tôi luôn là điều quan trọng nhất".

Những năm gần đây, Mạn Ngọc thường bị chê vì ngoại hình gầy gò, đánh mất vẻ xinh đẹp nức tiếng một thời. Nữ diễn viên nói cô không bận tâm mình ra sao trong mắt người khác. Cô khẳng định luôn lạc quan và yêu thương bản thân ở mọi thời điểm, không bao giờ đổ lỗi cho chính mình.

Những năm gần đây, Mạn Ngọc thường bị chê vì ngoại hình gầy gò, đánh mất vẻ xinh đẹp nức tiếng một thời. Nữ diễn viên nói cô "không bận tâm mình ra sao trong mắt người khác". Cô khẳng định luôn lạc quan và yêu thương bản thân ở mọi thời điểm, không bao giờ đổ lỗi cho chính mình.

Trương Mạn Ngọc nổi tiếng với nhiều tác phẩm điện ảnh có giá trị cao như Ba chị em họ Tống, Tâm trạng khi yêu, Nguyễn Linh Ngọc, Điềm Mật Mật, Đông Tà Tây Độc, Anh hùng... Từ năm 2014, nữ diễn viên ngừng đóng phim và chuyển sang ca hát. Nữ diễn viên nói, đó là một trong những đam mê, ước mơ của cô.

Trương Mạn Ngọc nổi tiếng với nhiều tác phẩm điện ảnh có giá trị cao như "Ba chị em họ Tống", "Tâm trạng khi yêu", "Nguyễn Linh Ngọc", "Điềm Mật Mật", "Đông Tà Tây Độc", "Anh hùng"... Từ năm 2014, nữ diễn viên ngừng đóng phim và chuyển sang ca hát. Nữ diễn viên nói đó là một trong những đam mê, ước mơ của cô.

Dự sự kiện cùng Trương Mạn Ngọc có nhiều tên tuổi của showbiz như Chung Sở Hy...

Dự sự kiện cùng Trương Mạn Ngọc có nhiều tên tuổi của showbiz như Chung Sở Hy...

Đường Yên trở lại sau đám cưới.

Đường Yên trở lại sau đám cưới.

Gia Phi Tần Chỉ Lôi của Như Ý Truyện.

"Gia Phi" Tần Chỉ Lôi của "Như Ý Truyện".

Người mẫu Sui He.

Người mẫu Sui He.

Diễn viên Tôn Lệ.

Diễn viên Tôn Lệ.

Theo Nguyễn Hương - ngoisao.net - 16/11/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chau-a/truong-man-ngoc-lam-moi-minh-o-tuoi-54-3839861.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp