44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sao Ngoại Thứ bảy, 18/08/2018, 12:46 GMT+7
Triệu Vy vòng một 'khiêm tốn' vì tích cực giảm cân

Diễn viên 'Hoàn Châu Cách cách' trông mảnh mai khi dự một hoạt động ở Thượng Hải hôm 17/8.

trieu-vy-9-vong-1-khiem-ton

Triệu Vy góp mặt trong sự kiện tổ chức tại Thượng Hải hôm 17/8 của một thương hiệu nữ trang mà cô là đại diện. Trang phục thanh lịch giúp "Én nhỏ" trông nữ tính, duyên dáng. So với hồi cuối năm ngoái, Triệu Vy gầy đi rõ rệt, vóc dáng cô thanh mảnh, cổ áo chữ V sâu khiến cô để lộ vòng một khiêm tốn.

 

Trở về sau chuỗi ngày ghi hình show Nhà hàng Trung Hoa mùa 2 tại thành phố Colmar, Pháp, Triệu Vy tiếp tục chạy show sự kiện. Nữ diễn viên vẫn chưa có kế hoạch tái xuất màn ảnh dù đã vắng bóng một thời gian dài. 

Trở về sau chuỗi ngày ghi hình show "Nhà hàng Trung Hoa" mùa 2 tại thành phố Colmar, Pháp, Triệu Vy tiếp tục "chạy show" sự kiện. Nữ diễn viên vẫn chưa có kế hoạch tái xuất màn ảnh dù đã vắng bóng một thời gian dài.

Triệu Vy đeo vòng cổ gắn đá quý của thương hiệu. 

Triệu Vy đeo vòng cổ, dùng nhẫn gắn đá quý của thương hiệu.

Thành công của chương trình Nhà hàng Trung Hoa mùa hai được cho là cải thiện đáng kể hình ảnh của Triệu Vy sau vụ ồn ào kinh doanh gian lận từ năm ngoái. Cô cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, gây ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng. 

Thành công của chương trình "Nhà hàng Trung Hoa" mùa hai được cho là cải thiện đáng kể hình ảnh của Triệu Vy sau vụ ồn ào kinh doanh gian lận từ năm ngoái. Cô cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, tạo ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.

Triệu Vy vòng một khiêm tốn vì tich cực giảm cân  - 4

Triệu Vy xinh đẹp rạng rỡ tại sự kiện. 

Triệu Vy xinh đẹp rạng rỡ tại sự kiện.

Theo Nguyễn Hương - ngoisao.net - 18/8/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chau-a/trieu-vy-vong-mot-khiem-ton-vi-tich-cuc-giam-can-3794323.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM