44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sao Ngoại Thứ sáu, 28/04/2017, 14:00 GMT+7
Thành viên Super Junior Heechul gặp tai nạn giao thông khi đi ghi hình

Thành viên Super Junior Heechul đã không may gặp tai nạn giao thông trên đường đi ghi hình cho một chương trình truyền hình.

Vào ngày 27/4, những người hâm mộ của nhóm nhạc Super Junior hoang mang trước tin tức thành viên Heechul đột ngột gặp tai nạn giao thông khi đang trên đường tới trường quay chương trình "Knowing Brother" của đài JTBC. Được biết, đó là tai nạn giao thông liên hoàn khi có tới 5 chiếc xe hơi vướng vào vụ va chạm này.

Heechul (Super Junior) gặp tai nạn giao thông liên hoàn 5 ô tô - Ảnh 1.

Rất may mắn, vụ tai nạn không nghiêm trọng. Bởi đây chỉ là một vụ việc nhỏ, nên chỉ có người quản lý của Heechul ở lại hiện trường để giải quyết, còn thành viên Super Junior cùng trợ lý phục trang của mình nhanh chóng di chuyển tới trường quay để kịp giờ. Được biết, Heechul vẫn tiến hành ghi hình cho chương trình một cách tràn đầy năng lượng.

Công ty chủ quản của Super Junior – SM Entertaiment – đã lên tiếng trấn an người hâm mộ rằng Heechul hoàn toàn ổn. Tuy nhiên, anh chàng vẫn sẽ tới bệnh viện kiểm tra để đảm bảo rằng không gặp phải bất kỳ chấn thương nào.

Heechul (Super Junior) gặp tai nạn giao thông liên hoàn 5 ô tô - Ảnh 2.

Rất may mắn, Heechul không bị thương và vẫn tiếp tục tiến hành ghi hình như bình thường

Trước tin tức này, mặc dù có thể thở phào nhẹ nhõm khi vụ tai nạn không nghiêm trọng, song người hâm mộ của Super Junior vẫn khá lo lắng và mong rằng Heechul cũng như những nhân viên có mặt trên xe lúc đó thật sự không gặp chấn thương gì đáng kể.

Theo ttvn.vn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

banner

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM