tsm-top-banner

Sao Ngoại Chủ nhật, 17/05/2015, 12:54 GMT+7
'Thành Long đã qua đời' - 'Thật là cực chẳng đã!'

Một hãng tin nước ngoài mạo danh trang CNN của Mỹ đã khiến Thành Long khốn đốn khi đưa tin ông qua đời vì bệnh tim.

Truyền thông Đài Loan mới đây đưa tin, "vua hài kungfu" Thành Long đã mời hãng tin CNN nổi tiếng của Mỹ tới thăm quan và ghi hình phỏng vấn trên chiếc chuyên cơ 700 tỉ đồng của ông, qua đó giới thiệu "phòng làm việc di động" sang trọng của ngôi sao Mười hai con giáp.Sự kiện trên vừa kết thúc không lâu thì ngày 15.5 Thành Long đã nghe được thông tin từ trang mạng CNM với nội dung: "Sáng hôm nay Thành Long đã qua đời". Thanh Long phan phao tin don qua doi dot ngot

Thành Long ngã ngửa trước thông tin từ trang mạng nước ngoài

Hãng truyền thông mạo danh CNN cho rằng, Thành Long qua đời vì bệnh tim vào sáng ngày 15.5.2015 tại một bệnh viện ở Hồng Kông. Để tăng độ tin cậy cho thông tin, trang CNM trên còn khẳng định, bà xã Thành Long là Lâm Phụng Kiều cũng đã xác nhận thông tin chồng đã qua đời.CNM còn cho biết, hiện tại thời gian tang lễ vẫn chưa được tiết lộ nhưng địa điểm chôn cất Thành Long được cho là bên cạnh mộ cha mẹ ông.Thông tin "bịp bợm" trên của CNM còn đính kèm bức ảnh photoshop chụp màn hình hình ảnh MC đài NBC của Mỹ đang đưa tin về vụ từ trần của Thành Long. 

Thanh Long phan phao tin don qua doi dot ngotBức ảnh này của CNM là sản phẩm của công nghệ photoshop.

Thông tin trên khiến ngôi sao 61 tuổi sững sờ và cảm thán trên trang mạng xã hội weibo mạng Sina: "Ai da, thật là cực chẳng đã!".Trên thực tế, hình ảnh Thành Long mà CNM trổ tài "cắt ghép" cùng MC đài NBC được lấy từ ảnh ông chụp chung cùng Vương Bảo Cường và Huỳnh Hiểu Minh khi cùng tham gia một sự kiện tại Bắc Kinh hôm 4.5.Hình ảnh MC đài NBC từ tháng 2.2015 được cho là đã bị đình chỉ công tác 6 tháng. Đây rõ ràng là hình ảnh đã được photoshop một cách vụng về và là tin bịp bợm không hơn không kém."Khổ chủ" Thành Long bình tĩnh cho biết: "Những sự việc như thế này xảy ra như cơm bữa. Chúng ta không nên đốp chát lại những thông tin kiểu này làm gì".

Thanh Long phan phao tin don qua doi dot ngotThành Long nhiều lần đau đầu trước loạt tin đồn ông qua đời.

Đây có lẽ là "lần thứ N" ngôi sao Rush Hour dính tin đồn qua đời. Trước đó vào tháng 6.2013 ông đã phải lên tiếng dập tắt tin đồn tương tự sau khi trở về tử LHP Trung Quốc tại New Delhi, Ấn Độ. Thành Long còn hài hước tuyên bố: “Nếu tôi thực sự chết, tôi sẽ… thông báo với mọi người!”.

Thanh Long phan phao tin don qua doi dot ngotThành Long từng nhiều lần lên tiếng đập tan tin đồn qua đời.

Tháng 3.2011, cộng đồng mạng lan truyền thông tin Thành Long qua đời do đau tim, vì nam diễn viên đã làm việc quá sức khi đóng phim.Không lâu sau vào tháng 8.2011, Thành Long tiếp tục dính tin đồn thiệt mạng. Đến năm 2012, Thành Long một lần nữa bị đồn “tử nạn” trong một chuyến đi trượt tuyết.

Theo Danviet.vn


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp