44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sao Ngoại Thứ hai, 14/05/2018, 09:55 GMT+7
Thành Long bịt tai để né mọi câu hỏi về 'con rơi'

Lần đầu xuất hiện sau khi Ngô Trác Lâm xác nhận là 'con gái Thành Long', nam diễn viên rất vui vẻ nhưng im lặng trước mọi câu hỏi về con rơi.

thanh-long-bit-tai-de-ne-moi-cau-hoi-ve-con-roi-wshowbiz

Thành Long tâm trạng vui vẻ khi xuất hiện hôm 12/5.

Thành Long dự một hoạt động tại An Huy, Trung Quốc, hôm 12/5 và được báo chí đặc biệt săn đón, quan tâm, bởi đây là lần đầu tiên ngôi sao Hoa ngữ lộ diện kể từ khi con gái của anh - Ngô Trác Lâm đưa video clip lên Youtube xác nhận "tôi là con của Thành Long".

Xuất hiện tại sự kiện, gương mặt Thành Long trông vui vẻ, thoải mái. Khi giao lưu với cánh báo chí, anh thoải mái chia sẻ về ngày Mother's Day (13/5), những kỷ niệm của anh và mẹ... Tuy nhiên, khi một ký giả đặt câu hỏi: "Anh có thông tin nào về con gái Ngô Trác Lâm hay không? Anh có biết hiện tại con bé đang đi tìm anh hay không?", Thành Long im lặng. Phóng viên tiếp tục bủa vây với những câu hỏi như "Anh mua máy bay 400 triệu NDT, trong khi con gái lang thang vất vưởng ở Canada, điều này thì sao?". Thành Long không trả lời, rồi sau đó vội vã ra xe, rời khỏi sự kiện. Bị quá nhiều ký giả bám đuổi, anh vừa đi vừa... bịt tai lại, vờ như không nghe thấy gì vì quá ồn ào.

 thanh-long-bit-tai-de-ne-moi-cau-hoi-ve-con-roi-wshowbiz-2

Thành Long bịt tai lại để khỏi phải nghe những câu hỏi mình không thích.

Trác Lâm nói rõ trong đoạn clip gửi lên mạng: Tôi là con gái của Thành Long. 

Trác Lâm nói rõ trong đoạn clip gửi lên mạng: "Tôi là con gái của Thành Long".

Thái độ "vờ câm điếc" của Thành Long trước mọi câu hỏi xung quanh cuộc sống hiện tại của Ngô Trác Lâm khiến dư luận bức xúc. Rất nhiều người cho rằng ông vua phim hài võ thuật Hong Kong nhẫn tâm, tệ bạc với con cái, trong khi số khác lại cho rằng Thành Long có nỗi khổ của riêng mình. Trong khi đó, không ít người quay sang trách giận Ngô Ỷ Lợi vì sự cố chấp của cô, khiến cả đứa con rơi lẫn người tình cũ đều khổ sở.

Một độc giả QQ viết: "Ông không biết rằng hành động bịt tai lại của ông khiến Trác Lâm tổn thương đến thế nào sao? Suy cho cùng, người thiệt thòi nhất lúc này chính là con bé. Ông có thể căm giận mẹ con bé, nhưng đừng quên rằng một mình mẹ nó không thể đẻ ra nó, không thể đưa nó hiện diện trong cuộc sống này. Chính ông cũng góp phần tạo nên tấn bi kịch trong cuộc đời nó".

Theo Nguyễn Hương/Ảnh: QQ - 14/5/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chau-a/thanh-long-bit-tai-de-ne-moi-cau-hoi-ve-con-roi-3748893.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

du lịch thái lan

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM