tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ sáu, 01/03/2019, 10:36 GMT+7
Song Hye Kyo: 'Mỗi người đều thay đổi theo thời gian'

Nữ diễn viên chia sẻ tâm tư khi xuất hiện trên tạp chí Elle số tháng 3.

song-hye-kyo-tgnguoinoitieng

Song Hye Kyo xuất hiện trên tạp chí Elle số tháng 3 với vẻ đẹp đầy quyến rũ, nữ tính. Ngôi sao Hàn tiết lộ, không như suy nghĩ của nhiều người, trong cuộc sống đời thường, cô không mấy khi tự chụp hình: "Trừ chụp hình tạp chí, sự kiện, tôi hiếm khi thích chụp ảnh".

Mọi người luôn nói Song Hye Kyo nhan sắc quên thời gian, nhưng cô lại nghĩ khác: Cho dù bạn là ai, theo tuổi tác, mỗi ngày bạn đều sẽ có một chút thay đổi. Nếu nhìn bản thân qua những bức ảnh trong một thời gian dài, bạn sẽ nhận thấy ngày xưa đã đi qua. Đây thực sự là một thay đổi mà chỉ riêng mỗi người cảm nhận được, nhưng tôi vẫn cảm thấy hài lòng với sự già đi một cách tự nhiên.

Mọi người luôn nói Song Hye Kyo nhan sắc "quên" thời gian, nhưng cô lại nghĩ khác: "Cho dù bạn là ai, theo tuổi tác, mỗi ngày bạn đều sẽ có một chút thay đổi. Nếu nhìn bản thân qua những bức ảnh trong một thời gian dài, bạn sẽ nhận thấy 'ngày xưa đã đi qua'. Đây thực sự là một thay đổi mà chỉ riêng mỗi người cảm nhận được, nhưng tôi vẫn cảm thấy hài lòng với sự già đi 'một cách tự nhiên'".

Phóng viên Elle hỏi Song Hye Kyo có thường nhớ về những hồi ức, hoặc nghĩ về những giai đoạn nào đó trong cuộc sống của mình hay không, và ngôi sao Hàn thổ lộ: Tôi hiếm khi lật đến những món đồ cũ trong nhà, nhưng đôi khi fan gửi đến cho tôi những bức ảnh cũ, khiến tôi nhớ lại những khoảng thời gian ấy.

Phóng viên Elle hỏi Song Hye Kyo có thường nhớ về những hồi ức, hoặc nghĩ về những giai đoạn nào đó trong cuộc sống của mình hay không, và ngôi sao Hàn thổ lộ: "Tôi hiếm khi lật đến những món đồ cũ trong nhà, nhưng đôi khi fan gửi đến cho tôi những bức ảnh cũ, khiến tôi nhớ lại 'những khoảng thời gian ấy'".

Là một người yêu thích sự giản dị, Song Hye Kyo tiết lộ cô ít khi đeo đồ trang sức, dù được nhiều lời khen rằng không ai đeo nữ trang hợp hơn cô. Nữ diễn viên thường chọn cho mình những những món nhỏ, kiểu dáng đơn giản, ví dụ như các sản phẩm từ thương hiệu cô yêu thích từ nhiều năm nay - Chaumet.

Là một người yêu thích sự giản dị, Song Hye Kyo tiết lộ cô ít khi đeo đồ trang sức, dù được nhiều lời khen rằng "không ai đeo nữ trang hợp hơn cô". Nữ diễn viên thường chọn cho mình những những món nhỏ, kiểu dáng đơn giản, ví dụ như các sản phẩm từ thương hiệu cô yêu thích từ nhiều năm nay - Chaumet.

 Song Hye Kyo tiết lộ, người cô ngưỡng mộ là Củng Lợi - một diễn viên dù có tuổi nhưng vẫn rất khí chất, xinh đẹp.

Song Hye Kyo tiết lộ, người cô ngưỡng mộ là Củng Lợi - một diễn viên "dù có tuổi nhưng vẫn rất khí chất, xinh đẹp".

Nữ diễn viên khoe sắc đẹp tuổi 38. Thời gian này, cô vướng vào những ồn ào đời tư, khi nhiều nguồn tin nghi ngờ vợ chồng cô ly dị dù mới cưới được hơn một năm. Trước mọi đồn thổi, nữ diễn viên chỉ im lặng.

Nữ diễn viên khoe sắc đẹp tuổi 38. Thời gian này, cô vướng vào những ồn ào đời tư, khi nhiều nguồn tin nghi ngờ vợ chồng cô ly dị dù mới cưới được hơn một năm. Trước mọi đồn thổi, nữ diễn viên chỉ im lặng. 

 

Sau bộ phim gần đây nhất Encounter, Song Hye Kyo hiện nghỉ ngơi và chưa nhận lời bất cứ dự án phim nào. Trong khi đó, ông xã cô - Song Joong Ki vừa sang Brunei đóng phim mới.

Sau bộ phim gần đây nhất "Encounter", Song Hye Kyo hiện nghỉ ngơi và chưa nhận lời bất cứ dự án phim nào. Trong khi đó, ông xã cô - Song Joong Ki vừa sang Brunei đóng phim mới.

Theo Ngoisao.net/1/3/2019

link nguồn:https://ngoisao.net/hau-truong/song-hye-kyo-moi-nguoi-deu-thay-doi-theo-thoi-gian-3887855.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp