tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ năm, 17/01/2019, 14:41 GMT+7
Song Hye Kyo lảng tránh lời cầu hôn của 'tình trẻ'

Jin Hyuk (Park Bo Gum) muốn chung sống bên Soo Hyun (Song Hye Kyo), trong khi mẹ anh đề nghị nữ giám đốc chia tay anh.

Tối 16/1, tập 13 của phim Encounter (Gặp gỡ) lên sóng, nối tiếp câu chuyện Soo Hyun đến ăn tối tại nhà của Jin Hyuk, thay vì dự đám giỗ của bố chồng cũ. Gia đình Jin Hyuk đón tiếp cô rất nồng hậu, duy chỉ có người mẹ còn ái ngại và canh cánh nhiều nỗi lo trong lòng. Lựa chọn của Soo Hyun khiến mẹ chồng cũ nổi đóa, ra quyết định thu hồi chức giám đốc khách sạn của cô, đồng thời gây khó khăn cho bố cô trong việc tranh cử. 

song-hye-kyo-lang-tranh-loi-cau-hon-cua-tinh-tre-tgnguoinoitieng

Jin Hyuk bày tỏ mong muốn được sống bên Soo Hyun.

Tình yêu càng thêm mặn nồng, Jin Hyuk bày tỏ với Soo Hyun về ý nguyện được chung sống bên cô suốt đời. Câu nói này tựa như một lời cầu hôn. Trước tấm chân tình của người yêu kém tuổi, nữ giám đốc bối rối lảng tránh. Về sau cô thú nhận với anh, đó là điều cô khao khát nhưng không dám nghĩ tới.

Trong khi cặp đôi hạnh phúc bên nhau, mẹ của Jin Hyuk âm thầm hẹn gặp Soo Hyun và đề nghị cô chia tay con trai bà. Người mẹ đáng thương cảm thấy khó xử khi hàng xóm dị nghị Jin Hyuk có được việc làm nhờ thân phận người yêu của giám đốc. Điều này khiến cả hai người phụ nữ cùng đau khổ bật khóc. 

Lặp lại lỗi của nhiều tập phim trước, tập 13 của Encounter quá lê thê với nhịp phim chậm, nội dung nhạt, ít tình tiết mới và nhiều đoạn thoại dàn trải. Một nhược điểm quá lớn khác là phim xây dựng nhân vật nam chính Jin Hyuk toàn tài một cách khó tin.

Bất cứ khi nào Soo Hyun hay khách sạn Dong Hwa gặp vấn đề, anh chàng đều dễ dàng xử lý. Trước đó ở những tập đầu tiên, khi cặp đôi đến công tác tại Seokcho, Jin Hyuk am hiểu tường tận về nơi này dù anh chàng không hề sinh sống tại đây.

Điểm sáng của tập 13 nằm ở việc Soo Hyun đã lật tẩy bộ mặt của gã phó giám đốc phá hoại dự án tại Cuba của cô. 

Nhân vật Jin Hyuk được xây dựng toàn tài tới mức khó tin. 

Nhân vật Jin Hyuk được xây dựng toàn tài tới mức khó tin. Tập 14 của Encounter sẽ lên sóng tối 17/1.

Theo Phong Kiều/Ảnh: Soompi 

Link nguồn: https://beta.ngoisao.net/hau-truong/song-hye-kyo-lang-tranh-loi-cau-hon-cua-tinh-tre-3869674.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp