44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sao Ngoại Thứ sáu, 28/12/2018, 16:58 GMT+7
Phim Jang Nara làm hoàng hậu gây 'bão' màn ảnh Hàn

'Hoàng hậu cuối cùng' do nữ thần không tuổi Jang Na Ra đóng chính liên tục thăng hạng rating và nhận lời khen về câu chuyện phức tạp nhưng cuốn hút.

Soompi đưa tin, rating của Hoàng hậu cuối cùng (The Last Empress) từ 7% tập 1 đã tăng lên 16,1% với tập 11 chiếu hôm 26/12. Theo trang tin giải trí này đánh giá, bộ phim sở hữu một kịch bản chặt chẽ với dàn nhân vật đồ sộ, liên tục xuất hiện tuyến vai mới song người nào cũng có tâm lý rõ ràng. Đó là điểm nổi bật thu hút khán giả của phim.

Hoàng hậu cuối cùng đặt trong bối cảnh giả lập khi Hàn Quốc duy trì chế độ quân chủ lập hiến, do hoàng tộc trị vì đất nước trong thế kỷ 21. Vai nữ chính Oh Sunny của Jang Nara xuất thân là một nghệ sĩ nghèo, cuộc đời cô bỗng chốc đổi thay - sung túc hơn nhưng đối mặt nhiều cạm bẫy - khi được sắc phong làm hoàng hậu. Không chỉ gây sốt với dung nhan trẻ mãi không già, nữ thần xứ kim chi còn có cơ hội phát huy diễn xuất với nhân vật trung tâm của phim.

jang na ra

Jang Nara trẻ trung xinh đẹp trong trang phục truyền thống.

Êkíp sản xuất Hoàng hậu cuối cùng tin tưởng, sức hút của phim sẽ ngày càng tăng cao bởi toàn bộ vai diễn trong phim dù chính hay phụ cũng có tuyến truyện cá nhân mạnh, những bí mật ẩn sâu, đặc biệt là các vai phản diện. 

Cảnh phim sắc phong hoàng hậu được dàn dựng tỉ mỉ. 

Cảnh phim sắc phong hoàng hậu được dàn dựng tỉ mỉ.

Trong khi Encounter (Gặp gỡ) do Song Hye Kyo và Park Bo Gum đóng chính bị chê nhạt, không có biến chuyển qua từng tập, Ký ức Alhambra của Hyun Bin hay nhưng kén người xem, Hoàng hậu cuối cùng mở màn kém sức hút hơn hai phim kia nhưng duy trì được thiện cảm của khán giả. Phim tiếp tục lên sóng các tối thứ tư, thứ năm hàng tuần.

Bốn diễn viên chính (từ trái sang) Choi Jin Hyuk, Lee Elija, Jang Na Ra và Shin Sung Rok xuất hiện với tạo hình của mình trong phim tại buổi họp báo ra mắt Hoàng hậu cuối cùng.

Bốn diễn viên chính (từ trái sang) Choi Jin Hyuk, Lee Elija, Jang Nara và Shin Sung Rok xuất hiện với tạo hình của mình trong phim tại buổi họp báo ra mắt Hoàng hậu cuối cùng.

Theo Phong Kiều - ngoisao.net - 28/12/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chau-a/phim-jang-nara-lam-hoang-hau-gay-bao-man-anh-han-3860785.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM