44190296 350013338900174 851715186145361920n

Sao Ngoại Chủ nhật, 29/04/2018, 08:57 GMT+7
Ông xã chăm chú ghi lại từng hình ảnh của Hồ Hạnh Nhi

Nữ diễn viên Hong Kong khai trương cửa hàng áo cưới mới tại Thượng Hải.

ho-hanh-nhi-wshowbiz

Tiếp nối cửa hàng áo cưới tại Hong Kong, hôm 28/4, Hồ Hạnh Nhi và một người bạn hợp tác khai trương tiệm tiếp theo tại Thượng Hải. Nữ diễn viên tiết lộ cô đã rục rịch chuẩn bị cho công việc này từ năm ngoái. Chia sẻ về quyết định của mình, ngôi sao "Bao la vùng trời 2" cho biết Thượng Hải là thành phố đầu tiên cô tới khi đến Đại lục cách đây nhiều năm, ấn tượng về nơi này rất tốt, vì thế cô quyết định thử sức với lĩnh vực kinh doanh.

Ông xã chăm chú ghi lại từng hình ảnh của Hồ Hạnh Nhi  - 1

Hạnh Nhi đẹp rạng rỡ tại buổi ra mắt tiệm áo cưới.

Chồng Hạnh Nhi trang phục lịch lãm khi tới ủng hộ vợ ngày khai trương. Anh bận rộn với việc tiếp đón khách, nhưng không quên ghi lại những khoảnh khắc đẹp của vợ.

Chồng Hồ Hạnh Nhi trang phục lịch lãm khi tới ủng hộ vợ ngày khai trương. Anh bận rộn với việc tiếp đón khách, nhưng không quên ghi lại những khoảnh khắc đẹp của vợ.

Ông xã chăm chú ghi lại từng hình ảnh của Hồ Hạnh Nhi  - 3

Hạnh Nhi tiết lộ cửa hàng tại Hong Kong đã vận hành được khoảng hai năm và làm việc hiệu quả. Nữ diễn viên trò chuyện: Tôi muốn thử sức mình tại Thượng Hải, dù việc này chẳng dễ dàng, tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng từng bước một.  

Hạnh Nhi tiết lộ cửa hàng tại Hong Kong đã vận hành được khoảng hai năm và làm việc hiệu quả. Nữ diễn viên trò chuyện: "Tôi muốn thử sức mình tại Thượng Hải, dù thử thách này chẳng dễ dàng, tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng từng bước một". 

Hạnh Nhi diện trang phục cầu kỳ, điệu đà tại sự kiện.

Theo Nguyễn Hương/Ảnh: Sina - 29/4/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chau-a/ong-xa-cham-chu-ghi-lai-tung-hinh-anh-cua-ho-hanh-nhi-3742990.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

Hoa hậu doanh nhân hoàn cầu

kosxu

Google Plus WSHOWBIZ.COM