tsm-top-banner

Sao Ngoại Thứ sáu, 09/11/2018, 11:11 GMT+7
Nick Jonas và Hoa hậu Thế giới hơn 10 tuổi đăng ký kết hôn

Cặp đôi đã xin phép kết hôn ở Mỹ trước khi Priyanka Chopra quay về Ấn Độ để chuẩn bị cho đám cưới vào tháng 12.

Theo ETonline, ca sĩ Nick Jonas và minh tinh Priyanka Chopra tới trụ sở tòa án Beverly Hills, Los Angeles vào tuần trước để điền vào giấy tờ làm thủ tục đăng ký kết hôn. Cặp sao sẽ mang giấy phép kết hôn tới Ấn Độ để tổ chức hôn lễ vào tháng tới và sau đó nộp tờ đăng ký này ở Mỹ để hôn nhân được công nhận ở cả hai nước.

nick-jonas

Nick Jonas và Priyanka Chopra.

Hiện tại, Priyanka Chopra đã quay về Ấn Độ để dự lễ hội truyền thống Diwali. Người đẹp 36 tuổi cũng rục rịch chuẩn bị cho lễ cưới theo phong tục dân tộc. Hồi tháng 8, cô và Nick Jonas đã tổ chức lễ đính hôn đúng theo nghi thức Ấn Độ tại Mumbai.

Priyanka Chopra đã làm tiệc chia tay thời độc thân cùng các cô bạn gái ở Hà Lan vào tuần trước. Hoa hậu thổ lộ niềm hào hứng khi chuẩn bị kết hôn: "Đây là một chương mới tuyệt vời trong đời và tôi vẫn đang cố làm quen với nó bởi rõ ràng, nó đến nhanh như một cơn lốc. Tôi chưa bao giờ thấy mình hạnh phúc hơn thế".

Priyanka hiện làm việc ở cả hai nơi là Mỹ và Ấn Độ. Từ một diễn viên Bollywood, cô ngày càng thành công hơn ở Hollywood với những bộ phim như Quantico, Baywatch... Priyanka từng đăng quang Hoa hậu Thế giới vào năm 2000 và là một trong những hoa hậu xinh đẹp, thành công nhất của Ấn Độ.

Theo Hoài Vũ - ngoisao.net - 9/11/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/hollywood/nick-jonas-va-hoa-hau-the-gioi-hon-10-tuoi-dang-ky-ket-hon-3836485.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Genli

Google Plus WSHOWBIZ.COM
buy dnp